Đồ ăn vặt

Bánh pudding sô cô la sữa hạnh nhân

Thời gian nấu: 50
Phần: 6

Bánh pudding sữa hạnh nhân này rất dễ làm với sữa hạnh nhân và các vật dụng phòng đựng thức ăn thông thường. Đó là một món ăn nhẹ ít chất béo tuyệt vời nếu bạn đang xem chế độ ăn kiêng của mình nhưng thèm một món tráng miệng ngọt ngào, sô cô la. Phục vụ nó ấm hoặc lạnh, trang trí với bánh quy bánh sandwich sô cô la, sô cô la chip, bánh quy vani hoặc bánh quy graham.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
6

Thành phần

  • 1 chén đường trắng, hoặc nếm thử

  • cốc bột ca cao không đường

  • Cup Cornstarch

  • muỗng cà phê muối (tùy chọn)

  • 3 cốc sữa hạnh nhân không đường

  • 1 muỗng cà phê bơ không ướp muối (tùy chọn)

  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani (tùy chọn)

Hướng

  1. Đánh đường đường, bột ca cao, bột ngô và muối với nhau trong một cái chảo ra khỏi bếp. Thêm 1/4 cốc sữa hạnh nhân; Đánh cho đến khi mịn và bọt. Tiếp tục thêm sữa hạnh nhân, 1/4 cốc cùng một lúc, đánh sau mỗi lần bổ sung.

  2. Đặt nồi lên nhiệt độ trung bình và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp đến lửa nhỏ lửa và bắt đầu dày lên, khoảng 5 phút.

  3. Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy bơ cho đến khi tan chảy và mịn. Khuấy trong vani, sau đó đổ bánh pudding vào một bát phục vụ. Che và làm lạnh cho đến khi ướp lạnh, ít nhất 30 phút.

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa không sữa thay vì sữa hạnh nhân. Bạn thậm chí có thể sử dụng sữa thông thường nếu muốn.

Đối với bánh pudding sô cô la, thêm 1 đến 2 muỗng canh hạt cà phê hòa tan vào các thành phần khô ở bước 1. (bạn cũng có thể muốn tăng đường một chút.)

Thay đổi hương vị bằng cách sử dụng 1/2 lần bắn rượu rum thay vì vani ở bước 3, hoặc làm theo công thức theo chỉ dẫn nhưng khuấy chuối cắt lát vào bánh pudding ướp lạnh trước khi phục vụ.

Thêm một lớp vỏ bằng cách lót một món thịt hầm với bánh quy sô cô la hoặc bánh quy sô cô la graham. Sau đó đổ bánh pudding lên lớp vỏ và thư giãn theo chỉ dẫn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

213 Calo
3g Mập
48g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 213
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 3g 4%
Chất béo bão hòa 1g 5%
Cholesterol 2mg 1%
Natri 184mg số 8%
Tổng số carbohydrate 48g 17%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 37g
Protein 2g
Canxi 117mg 9%
Sắt 1mg 7%
Kali 207mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh nướng bơ việt quất

Bánh nướng việt quất ngon cho một bữa ăn nhẹ bất cứ lúc nào. Phục vụ với dâu tây tươi và chuối. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 tá...

Lò nướng không khí lò nướng thịt bò

Sử dụng lò nướng không khí của bạn làm cho việc đánh lên một lô lớn giật dễ dàng như 1-2-3. Tất cả chỉ cần một vài thành phần và một số kiên nhẫn. Đảm bảo cắt giấy thịt bò của bạn mỏng hoặc lên kế...

Quả bóng bỏng ngô bơ đậu phộng

Mẹ tôi đã làm những quả bóng bỏng ngô bơ đậu phộng này mỗi khi tôi còn là một đứa trẻ và vẫn ổn để đưa ra những món ăn tự làm. Bây giờ tôi làm cho nó như một món ăn nhẹ và dai. Bạn có thể biến nó...

Cranberry Orange Loaf

Đây là một hương vị tuyệt vời để lựa chọn. Hương vị cam và nam việt quất chắc chắn sẽ đưa bạn vào tinh thần ngày lễ. Nó thậm chí còn ngon hơn vào ngày hôm sau. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Homemade Fig Newtons

Đây là một cookie tối, không ngọt, rất ngọt, về cơ bản là một Fig Newton tự làm. Lớp vỏ có được một hương vị ngon miệng từ bột mì nguyên hạt và quả óc chó, trong khi đó, lấp đầy thực sự cho phép...