Uống

Bánh trứng tốt đáng kinh ngạc

Thời gian nấu: 565
Phần: 12

Công thức Eggnog này cho Eggnog dày, kem và ngọt với chỉ một lượng gia vị phù hợp khiến tôi mất vài năm để hoàn thiện. Lòng đỏ trứng được tôi luyện cho sự an toàn và bạn có thể điều chỉnh lượng rượu rum để nếm, hoặc bỏ nó ra hoàn toàn để cả gia đình có thể thưởng thức món ăn kỳ nghỉ phong phú này. Đó là một chút công việc để làm, nhưng cũng đáng giá. Một khi bạn nếm nó - bạn sẽ không bao giờ phục vụ Eggnog mua ở cửa hàng nữa!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Thời gian bổ sung:
9 giờ
Tổng thời gian:
9 giờ 25 phút
Phục vụ:
12

Eggnog tự làm là cách hoàn hảo để gọi vào mùa lễ. Công thức Eggnog này rất phong phú, kem và lễ hội hoàn hảo.

Eggnog là gì?

Eggnog là một loại đồ uống dày, kem, và sữa và sữa. Theo truyền thống, nó được làm theo các đợt lớn và phục vụ tại các cuộc họp mặt kỳ nghỉ. Nó thường được tăng vọt với bourbon hoặc rượu rum, nhưng nó cũng thường được phục vụ mà không có rượu.

Eggnog có vị như thế nào?

Thật khó để giải thích hương vị của Eggnog cho một người chưa nếm nó, nhưng chúng tôi sẽ thử: Eggnog là sữa trứng, phong phú, kem và ngọt. Nó có vị hơi giống kem tan chảy được gia vị với hạt nhục đậu khấu.

Thành phần Eggnog

Đây là những thành phần bạn cần để làm món trứng cổ điển này tại nhà:

 • Sữakem nhẹ : Công thức Eggnog truyền thống này chứa sữa và kem nhẹ
 • Gia vị và gia vị : Bạn sẽ cần quế, đinh hương, chiết xuất vani và nhục đậu khấu.
 • Lòng đỏ trứng : Lòng đỏ trứng làm dày hỗn hợp, tạo ra một kết cấu suy đồi.
 • Đường : Tất nhiên, bạn sẽ cần đường trắng cho đồ uống giống như món tráng miệng này.
 • RUM : Spike của bạn với rượu rum nhẹ hoặc để nó-là cho một điều trị không cồn.

Rượu đi những gì trong Eggnog?

Công thức Eggnog boozy này được tăng vọt với rượu rum nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng Brandy hoặc Bourbon, tùy thuộc vào tâm trạng bạn đang ở và những gì bạn có trong tay. Tất nhiên, nếu bạn thích, bạn có thể bỏ hoàn toàn rượu.

Bất kể bạn phục vụ nó như thế nào, mọi người trong bữa tiệc ngày lễ của bạn cũng sẽ thích đồ uống vui vẻ này.

Lzakaria

Cách làm Eggnog

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra Eggnog truyền thống này:

 1. Làm nóng sữa, quế, đinh hương và một chút vani. Đun sôi, sau đó loại bỏ khỏi nhiệt.
 2. Đánh lòng đỏ trứng, sau đó đánh vào đường.
 3. Dần dần đánh hỗn hợp sữa nóng vào hỗn hợp trứng.
 4. Nấu hỗn hợp trên lửa vừa cho đến khi dày, sau đó lọc để loại bỏ đinh hương.
 5. Khuấy trong kem, rượu rum, vani còn lại và nhục đậu khấu. Làm lạnh qua đêm.

Cách lưu trữ Eggnog

Lưu trữ Eggnog tự làm trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày. Nếu bạn muốn giữ Eggnog của mình lâu, hãy xem xét đóng băng nó.

Bạn có thể đóng băng Eggnog?

Có, bạn có thể đóng băng Eggnog trong tối đa sáu tháng. Hãy chắc chắn để lại một vài inch phòng ở đầu hộp (chất lỏng sẽ mở rộng khi nó đóng băng). Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Công thức này đã trở thành một truyền thống ngày lễ trong nhà của chúng tôi", theo Jayne Doe. "Điều quan trọng là phải làm trước một ngày, điều này sẽ cho các gia vị thời gian để truyền vào Eggnog."

"Tôi sẽ không bao giờ mua cửa hàng đã mua Eggnog nữa", Raves Heather. "Công thức này có vị giống hệt như những thương hiệu Eggnog đắt tiền nhất. Tôi đã bỏ rượu rum để những đứa trẻ của tôi có thể tham gia, và chúng tôi chỉ cần thêm nó vào nếm thử. Công thức này rất hoàn hảo - đừng thay đổi điều gì!"

"Eggnog này rất tốt, nó thật lố bịch," Niccofive nói. "Tôi thậm chí không thích Eggnog và tôi yêu nó. Chồng tôi có bốn cốc của nó, cộng với chồng tôi cũng đã làm một ly sữa. Tôi cũng đã đưa một số cho hàng xóm như một món quà Giáng sinh."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 4 cốc sữa

 • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

 • 5 toàn bộ đinh hương

 • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani, chia

 • 12 lòng đỏ trứng lớn

 • 1 cốc đường trắng

 • 4 cốc kem nhẹ

 • 2 cốc rượu rum nhẹ (tùy chọn)

 • Teaspoon Nutmeg Nutmeg

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Ana Cadena

 2. Kết hợp sữa, quế, 1/2 muỗng cà phê vani và đinh hương trong một cái chảo trên thiết lập nhiệt thấp nhất; Khuấy và nóng trong 5 phút. Tăng nhiệt đến mức trung bình thấp và từ từ đun sôi. Hủy bỏ từ nhiệt.

  Ana Cadena

 3. Đánh lòng đỏ trứng trong một bát lớn cho đến khi màu vàng nhạt. Thêm đường và đánh cho đến khi ánh sáng và mịn.

  Ana Cadena

 4. Đổ một số hỗn hợp sữa nóng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, đánh nhanh để tránh tranh giành trứng. Tiếp tục thêm sữa nóng và đánh trứng để kết hợp cho đến khi tất cả sữa được kết hợp.

  Ana Cadena

 5. Đổ hỗn hợp trở lại vào chảo. Nấu trên lửa vừa, khuấy liên tục, cho đến khi dày, khoảng 3 phút; Không cho phép hỗn hợp sôi.

  Ana Cadena

 6. Lọc để loại bỏ đinh hương và để nguội trong khoảng 1 giờ, sau đó khuấy kem, rượu rum, còn lại 2 muỗng cà phê vani và hạt nhục đậu khấu. Làm lạnh trước khi phục vụ, 8 giờ đến qua đêm.

  Ana Cadena

 7. Phục vụ và thưởng thức!

  Ana Cadena

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

349 Calo
22g Mập
33g Carbs
8g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 349
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 22g 28%
Chất béo bão hòa 12g 61%
Cholesterol 264mg 88%
Natri 73mg 3%
Tổng số carbohydrate 33g 12%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Protein 8g
Kali 240mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Horchata đích thực

Một thức uống nhẹ, ngọt ngào hoàn hảo cho ngày lễ hoặc vào một ngày hè nóng nực! Với tính nhất quán sữa, thức uống này được truyền với quế và vani, thêm vào nguồn gốc Tây Ban Nha của nó. Sẽ kéo dài...

Giáng sinh cổ vũ

Cider gia vị này mang đến một ánh sáng nội bộ tuyệt vời cho các ngày lễ. Nó không phải là cồn cao, nhưng dù sao cũng được hưởng có trách nhiệm. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng...

Strawberry-Kiwi Slush

Slush ngon này có hương vị phong phú và là một sự thay thế hoàn hảo cho một ly sinh tố hoặc món tráng miệng sữa khác! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 3 Năng suất: 24 ounce...

Đầu bếp Johns tự chế Eggnog

Hãy tưởng tượng một loại sữa trứng có kết cấu sang trọng được nhấm nháp qua một lớp meringue có mùi thơm hạt nutmeg. Dựa trên phiên bản nổi tiếng của Alton Brown, Eggnog này vượt trội hơn rất nhiều...

Uống 05.03.2024
Kielbasa
Kielbasa

Với công thức này, không khó để làm Kielbasa tự làm! Phần tốt nhất là bạn có thể thấy chính xác những gì đi bên trong. Đun sôi hoặc nướng chúng trước khi phục vụ. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời...