Món tráng miệng

Bánh táo của bà Ople

Thời gian nấu: 90
Phần: 8

Công thức bánh táo tuyệt vời này thuộc về bà tôi. Tôi chưa bao giờ thấy một người khác khá thích nó! Nó sẽ luôn là yêu thích của tôi và đã giành được một số giải thưởng đầu tiên trong các cuộc thi địa phương. Nó làm cho món tráng miệng hoàn hảo cho bữa tối gia đình hoặc trong những ngày lễ, đứng đầu với kem hoặc kem, hoặc cùng với một lát phô mai cheddar.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 30 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 chiếc bánh 9 inch

Bánh táo tự làm luôn là một ý tưởng tốt - và nếu bạn đang tìm kiếm công thức bánh táo tốt nhất mọi thời đại, bạn sẽ đến đúng nơi. Công thức của bà Ople là một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất của chúng tôi. Hãy thử ngay hôm nay để tìm hiểu tất cả những gì cường điệu là về!

Tạp chí

Cách làm bánh táo

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần bánh táo

Đây là những thành phần đơn giản để làm công thức bánh táo được xếp hạng hàng đầu này:

 • Táo : Công thức này kêu gọi tám quả táo Granny Smith nhỏ.
 • bột : Chất làm đầy bắt đầu bằng bơ và bột mì đa dụng được nấu thành một hỗn hợp.
 • Đường : Một sự pha trộn của đường trắng và nâu tạo ra hương vị ngọt ngào hoàn hảo với một chút ấm áp.
 • Lớp vỏ bánh : Sử dụng bánh ngọt có lớp vỏ kép mua ở cửa hàng hoặc làm cho riêng bạn ở nhà .

Táo tốt nhất cho bánh táo

Công thức này kêu gọi táo Granny Smith vì một vài lý do: sự vững chắc của chúng có nghĩa là chúng sẽ giữ được hình dạng trong quá trình nấu ăn và hương vị bánh tart của chúng hoàn hảo cân bằng độ ngọt của đường. Một số thợ làm bánh thích sử dụng táo Granny Smith kết hợp với nhiều loại hơi ngọt hơn, chẳng hạn như mật ong.

Cách làm một chiếc bánh táo

Đây là một tổng quan rất ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm chiếc bánh táo kiểu cũ này tại nhà:

 1. Làm đầy : trên bếp, làm một hỗn hợp bột và bơ. Thêm đường và nước và đun sôi. Đun nhỏ lửa, sau đó loại bỏ khỏi nhiệt.
 2. Lắp chiếc bánh : Nhấn một lớp vỏ vào một tấm bánh. Đặt táo thái lát vào lớp vỏ dưới cùng. Sử dụng lớp vỏ trên cùng để làm lớp vỏ mạng theo công thức dưới đây. Đổ hỗn hợp đường bơ lên ​​lớp vỏ mạng.
 3. Nướng bánh : Nướng bánh trong lò nướng nóng trước cho đến khi táo mềm và lớp vỏ có màu nâu vàng.

Bao lâu để nướng bánh táo

Bạn sẽ nướng bánh ở 425 độ F trong 15 phút, sau đó bạn sẽ giảm nhiệt độ xuống 350 độ F và tiếp tục nướng trong 35-45 phút. Tất cả trong tất cả, chiếc bánh sẽ nướng trong khoảng một giờ, cho hoặc mất vài phút. Bạn sẽ biết chiếc bánh được thực hiện khi táo mềm và lớp vỏ có màu nâu vàng đẹp.

Bánh táo có cần được làm lạnh không?

Đậy chặt chiếc bánh được làm mát bằng giấy bạc và lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong tối đa hai ngày hoặc trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày.

Tìm hiểu thêm : Cách lưu trữ bánh táo

Baker kỳ nghỉ

Bạn có thể đóng băng bánh táo không?

Đúng! Vì chiếc bánh táo này không chứa sữa trứng hoặc kem, nó sẽ đóng băng khá độc đáo. Bọc bánh thành hai lớp bọc nhựa và một lớp giấy nhôm. Đặt nó trong một thùng chứa kín hoặc đậy trong một lớp giấy bạc khác. Bữa không khí dư thừa và đóng băng trong tối đa ba tháng.

Joy Dambek Smith

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Sau 40 năm làm bánh táo và hàng chục công thức nấu ăn bị bỏ rơi, đây là một người giữ," Raves Rita Ryan. "Nó trở thành một thành công lớn trong các bữa tiệc ngày lễ và chiếc bánh của tôi nhận được lời mời thường xuyên cho các bữa tiệc và tôi cũng đi cùng!"

"Đây là công thức bánh táo của tôi," Jessica Peyton nói. "Tôi làm theo công thức chính xác ngoại trừ tôi khuấy phần nước sốt vào táo trước khi lắp ráp chiếc bánh. Vẫn còn rất nhiều nước sốt để phủ lớp vỏ trên cùng. Mọi người đều nói về nó."

"Đổ nước sốt ở bên ngoài là một bước nhảy vọt của đức tin, nhưng thật đáng giá, nó làm cho lớp vỏ trên cùng hơi giòn và có vị như một con churro", theo một thành viên cộng đồng.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 8 quả táo granny smith nhỏ, hoặc khi cần thiết

 • Cup bơ không ướp muối

 • 3 muỗng canh bột mì đa dụng

 • cốc đường trắng

 • cốc đường nâu đóng gói

 • cốc nước

 • 1 (9 inch) bánh ngọt đôi, tan băng

Hướng

 1. Gọt vỏ và táo lõi, sau đó cắt lát mỏng. Để qua một bên.

 2. Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C).

 3. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Thêm bột và khuấy để tạo thành một hỗn hợp; Nấu cho đến khi có mùi thơm, khoảng 1 đến 2 phút. Thêm cả đường và nước; đun sôi. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 3 đến 5 phút. Hủy bỏ từ nhiệt.

 4. Nhấn một chiếc bánh ngọt vào phía dưới và lên hai bên của chảo bánh 9 inch. Lăn ra bánh ngọt còn lại nên nó sẽ nhô ra chiếc bánh khoảng 1/2 inch. Cắt bánh ngọt thành tám dải 1 inch.

 5. Đặt táo thái lát vào lớp vỏ dưới cùng, tạo thành một gò nhỏ. Đặt bốn dải bánh ngọt theo chiều dọc và đều nhau trên táo, sử dụng các dải dài hơn ở trung tâm và các dải ngắn hơn ở các cạnh.

 6. Tạo một lớp vỏ mạng: Gấp các dải thứ nhất và thứ ba trở lại để chúng gần như rơi ra khỏi chiếc bánh. Đặt một trong những dải chưa sử dụng vuông góc trên các dải thứ hai và thứ tư, sau đó mở ra các dải thứ nhất và thứ ba trở lại vị trí ban đầu của chúng.

 7. Gấp các dải dọc thứ hai và thứ tư trở lại. Đặt một trong ba dải không sử dụng vuông góc trên đầu. Mở ra dải thứ hai và thứ tư trở lại vị trí ban đầu của chúng.

 8. Lặp lại các bước 6 và 7 để dệt trong hai dải bánh ngọt cuối cùng. Gấp và cắt bột thừa ở các cạnh khi cần thiết, và nhúm để bảo đảm.

 9. Dần dần và nhẹ nhàng đổ hỗn hợp bơ đường lên lớp vỏ mạng, đảm bảo nó thấm qua táo thái lát. Chải một ít lên mạng, nhưng hãy chắc chắn rằng nó không chạy ra khỏi hai bên.

 10. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 15 phút. Giảm nhiệt độ xuống 350 độ F (175 độ C) và tiếp tục nướng cho đến khi táo mềm, 35 đến 45 phút.

  Natalie t

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

373 Calo
19g Mập
52g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 373
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 9g 46%
Cholesterol 31mg 10%
Natri 124mg 5%
Tổng số carbohydrate 52g 19%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Protein 2g
Vitamin C 5mg 27%
Canxi 23mg 2%
Sắt 1mg 6%
Kali 156mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cookies đường hồi

Những cookie hồi này đưa tôi trở lại thời thơ ấu của mình, chúng thật tuyệt vời, ngọt ngào và đầy hương vị! Ăn uống với trà. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 40 phút...

Mango Orange Sorbet

Công thức này sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên và rất trái cây, làm mới và hoàn hảo cho thời gian mùa hè. Chuẩn bị nhanh và dễ làm: Chỉ cần trộn các thành phần và đặt hỗn hợp vào nhà sản...

Bánh rum dễ dàng

Công thức bánh rum dễ dàng cho một món tráng miệng ướt sũng với quả óc chó và tráng men với nước sốt bơ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ...

Arroz con leche ice pops

Một món tráng miệng truyền thống của Mexico đã biến thành đá pops. Đơn giản là ngon. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ Tổng thời gian: 2 giờ 30 phút Phục vụ...

Gừng gia vị đại hoàng sắc nét

Một món tráng miệng rất tart với một topping ngon phù hợp với kem đánh bông trên đầu. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 7 Năng suất: 7 phần ăn Thành...