Bánh

Bơ bong lớp vỏ bánh

Thời gian nấu: 255
Phần: 8

Công thức lớp vỏ bánh này được làm bằng bơ tạo ra một loại bột nhất quán nướng thành một lớp vỏ bánh giòn và dễ vỡ mỗi lần. Nó hoàn hảo cho bất kỳ chiếc bánh đơn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Thời gian bổ sung:
4 giờ
Tổng thời gian:
4 giờ 15 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (9 inch) lớp vỏ bánh đơn

Nếu bạn bị đe dọa bằng cách làm bột bánh tự làm, bạn đã đến đúng nơi. Lớp vỏ bánh bong tróc này là hoàn hảo cho các thợ làm bánh mới bắt đầu và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm - nó sẽ nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực trong hộp công thức của bạn.

Lindsey Hayes

Thành phần vỏ bánh

Bạn sẽ chỉ cần bốn thành phần cho công thức lớp vỏ flaky được xếp hạng hàng đầu này:

 • Bột : Công thức vỏ bánh bong tróc này bắt đầu với bột mì đa dụng.
 • Muối : Một nhúm muối làm tăng hương vị và thúc đẩy lớp vỏ mềm, ẩm.
 • : Bơ lạnh thêm hương vị phong phú và tạo ra hơi nước khi nó tan chảy, đảm bảo một sản phẩm hoàn chỉnh hoàn hảo.
 • Nước : Nước lạnh hoạt động như một tác nhân liên kết giữ các thành phần khô lại với nhau. Nó cũng góp phần vào sự bong tróc của lớp vỏ khi nó bay hơi.

Cook399

Điều gì làm cho một lớp vỏ bánh bong tróc?

Khi nói đến việc làm một lớp vỏ bánh bong tróc, tất cả là về chất béo (trong trường hợp này là bơ). Chất béo hoạt động theo hai cách:

 1. Nó phủ bột, ngăn không cho nó hấp thụ chất lỏng và tạo ra gluten. Quá nhiều gluten tạo ra một lớp vỏ dày đặc, nhai.
 2. Khi chất béo tan chảy trong quá trình nướng, nó để các túi khí trong bột. Các túi lấp đầy bằng hơi nước và mở rộng, tạo ra các lớp vỏ bánh ngọt.

Đối với lớp vỏ phù hợp nhất, hãy đảm bảo các thành phần của bạn lạnh nhất có thể để ngăn chất béo tan chảy trước khi nó làm cho nó vào lò nướng. Nó cũng giúp làm việc với bàn tay lạnh và, nếu có thể, một chiếc pin lăn bằng đá cẩm thạch và thớt.

Làm thế nào để làm một lớp vỏ bánh bong tróc

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm lớp vỏ bánh bong tróc này:

 1. Kết hợp bột và muối.
 2. Cắt bơ lạnh cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô.
 3. Thêm nước lạnh một muỗng cùng một lúc.
 4. Bọc bột trong bọc nhựa và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.
 5. Cuộn bột thành một vòng tròn, sau đó nhấn nó vào một tấm bánh. Cắt phần thừa và sáo các cạnh.

Nấu ăn ghi chú

 • Xúc xắc bơ trước, và sau đó thư giãn trước khi sử dụng. Nếu bạn xúc xắc bơ ướp lạnh, nó sẽ quá ấm để sử dụng trong công thức này.
 • Nếu bạn làm lạnh bột qua đêm, bạn có thể cần phải ngồi trong vài phút trước khi lăn.

Cách sử dụng lớp vỏ bánh

Sẵn sàng để sử dụng lớp vỏ mềm, bong tróc và bánh bơ mới yêu thích của bạn? Bạn đang ở đúng nơi. Hãy thử một trong những công thức nấu ăn được xếp hạng hàng đầu này bắt đầu bằng lớp bánh ngọt tự làm:

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn của chúng tôi.

Tạp chí

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là lần đầu tiên tôi làm một lớp vỏ bánh và nó trở nên tuyệt vời (và đẹp)", Raves Evan. "Không còn mua hàng mua cho tôi. Thực sự có một sự khác biệt!"

"Cuối cùng! Sau 39 năm tìm kiếm một lớp vỏ bánh dễ dàng lăn ra và có thể chuyển vào chảo bánh mà không bị vỡ ra," Jals nói. Bột giống như đàn hồi. Tôi tình cờ thấy công thức này vào buổi sáng Lễ Tạ ơn. Tôi đã làm nó trong bộ xử lý thực phẩm của tôi. Nó cũng rất ngon! "

"Tôi đã làm một chiếc bánh gà với lớp vỏ này và lớp vỏ tốt hơn so với làm đầy", theo Lanae Reynold. "Tôi thích công thức này và sẽ tiếp tục sử dụng nó cho bất kỳ chiếc bánh và cobbler nào."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • thìa muối

 • Bơ, thái hạt lựu rồi ướp lạnh

 • Cup Ice Cold Water, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Kết hợp bột mì và muối trong một bát lớn. Sử dụng máy xay nhuyễn để cắt bơ ướp lạnh, thái hạt lựu cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô.

 2. Thêm 1 muỗng canh nước lạnh cùng một lúc, trộn với thìa hoặc tay của bạn cho đến khi bột kết hợp với nhau; Bạn có thể cần ít hơn 1/4 cốc nước. Định hình bột thành đĩa, bọc trong nhựa và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.

 3. Đặt bột ướp lạnh trên một bề mặt bột hào phóng và lăn ra một vòng tròn 11 inch, thêm nhiều bột vào pin lăn của bạn khi cần thiết. Cẩn thận cuộn bột lên pin lăn, sau đó bỏ qua một món bánh 9 inch. Nhấn bột đều vào phía dưới và các mặt của món ăn. Cắt bất kỳ bột dư thừa và sáo các cạnh.

 4. Mắt nướng hoặc làm đầy và nướng theo hướng dẫn trong công thức bánh của bạn.

  Linz

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

173 Calo
12g Mập
15g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 173
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 15%
Chất béo bão hòa 7g 37%
Cholesterol 31mg 10%
Natri 158mg 7%
Tổng số carbohydrate 15g 5%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 0g
Protein 2g
Vitamin C 0mg 0%
Canxi 7mg 1%
Sắt 1mg 5%
Kali 24mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Lớp vỏ dễ dàng

Công thức vỏ bánh dễ dàng này đã được một người bạn của tôi tặng cho tôi nhiều năm trước. Tôi thích nó bởi vì nó có một hương vị khác nhau và rất dễ sửa chữa. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn...

Bánh 05.03.2024
Pizzagaina
Pizzagaina

Pizzagaina, còn được gọi là chiếc bánh Phục sinh Ý, là một món ăn ngon được mong đợi trong lễ Phục sinh. Nó có thể là một cam kết để chuẩn bị, nhưng tôi đã có một công thức đơn giản hóa ở đây. Nonnis...

Saskatoon Berry Pie Filling

Chất làm đầy bánh berry này là tuyệt vời! Bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại nước sốt tráng miệng trên bánh pho mát hoặc bánh pound. Nó đã sẵn sàng để được sử dụng ngay lập tức hoặc có thể được...

Lớp vỏ bong tróc cổ

Công thức này đã được lưu truyền trong hơn 80 năm, tôi được cho biết. Nó làm cho lớp vỏ flakiest bao giờ! Đáng ngạc nhiên, nó được làm bằng dầu, không phải mỡ lợn. Đây là một điều phải thử. Thời...