Món tráng miệng

Banh hô đao nướng

Thời gian nấu: 60
Phần: 8

Công thức Pecan Pie này làm cho một chiếc bánh hồ đào phong cách miền Nam tuyệt vời. Đó là món ngon nhất tôi từng nếm thử!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
50 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (9 inch) bánh

Có một vài điều khá thoải mái như một chiếc bánh hồ đào ngọt ngào, phong phú, hạt dẻ. Tìm kiếm công thức Pecan Pie tốt nhất bao giờ? Cộng đồng không thể có đủ công thức được xếp hạng hàng đầu này - nó đơn giản, ngon miệng và nó kết hợp với nhau trong vòng chưa đầy một giờ với các thành phần cơ bản.

Thành phần Pecan Pie

Nếu bạn có hồ đào và một vài mặt hàng chủ lực nhà bếp, bạn có thể có mọi thứ bạn cần để làm chiếc bánh hồ đào này. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Đường: Công thức này kêu gọi gần hai cốc đường hạt. Một số nhà phê bình nói rằng họ thích sử dụng hỗn hợp đường trắng và nâu.
 • Xi -rô ngô: xi -rô ngô tối thêm kết cấu, thể tích và hương vị sâu. Đối với một hương vị nhẹ hơn, sử dụng xi -rô ngô nhẹ.
 • Bơ: Bơ mang lại sự phong phú của chiếc bánh này và độ sâu hương vị thơm ngon.
 • Cornstarch và nước: Hai muỗng cà phê bột ngô và một muỗng nước lạnh làm việc cùng nhau để giúp làm dày chất làm đầy.
 • Trứng: Trứng toàn bộ giúp gắn kết với nhau và thêm độ ẩm chào mừng.
 • Muối: Một nhúm muối đi một chặng đường dài để tăng cường các hương vị khác trong sự đổ đầy.
 • Vanilla: Vanilla Extract amps lên hương vị theo cách ngọt ngào, làm hài lòng đám đông. Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua thành phần này.
 • Pecans: Pecan Pie sẽ là gì nếu không có hồ đào? Pecans giảm một nửa hoặc băm nhỏ sẽ hoạt động tốt cho công thức này.
 • Vỏ bánh: Sử dụng lớp vỏ bánh bơ được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho kết quả ngon được đảm bảo. Tất nhiên, một lớp vỏ đông lạnh hoặc lạnh sẽ hoạt động trong một nhúm.

Cách làm Pecan Pie

Không thể dễ dàng hơn để làm chiếc bánh hồ đào tự làm này. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây, nhưng đây là một bản xem trước nhanh chóng: Đun sôi đường, xi -rô ngô, bơ, ngô và nước trong một cái chảo nhỏ. Trong một bát riêng, trộn trứng đánh với muối và vani. Khuấy trong hồ đào. Thêm hỗn hợp đường nấu chín vào hỗn hợp hồ đào, sau đó khuấy để kết hợp. Đổ đầy vào vỏ bánh và nướng.

Làm thế nào để nói khi nào Pecan Pie hoàn thành

Chiếc bánh hồ đào này sẽ được nướng hoàn toàn sau 45 đến 50 phút trong lò đã được làm nóng trước 350 độ F. Nếu bạn không chắc chắn liệu làm đầy được được đặt, hãy dán dao hoặc tăm vào trung tâm - nếu nó được làm sạch hoan thanh.

Bánh hồ đào có cần được làm lạnh không?

Đúng. Vì chiếc bánh hồ đào này sẽ gọi các cuộc gọi cho ba quả trứng, bạn sẽ cần phải làm lạnh nó trong vòng hai giờ sau khi nướng.

Pecan Pie kéo dài bao lâu?

Được lưu trữ đúng cách (được bọc lỏng lẻo trong tủ lạnh), Pecan Pie sẽ kéo dài khoảng năm ngày.

Bạn có thể đóng băng Pecan Pie không?

Đúng! Bạn hoàn toàn có thể đóng băng Pecan Pie. Chỉ cần bọc chiếc bánh được làm mát chặt trong lá nhựa hoặc nhôm (sử dụng cả hai để bảo vệ thêm) và lưu trữ nó trong tủ đông trong tối đa ba tháng. Làm tan nó trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Điều này rất ngon", theo Raquel Ross. "Tôi không có xi -rô ngô sẫm màu và phải sử dụng ánh sáng. Ngoài ra, tôi không có thay đổi nào khác. Chồng tôi và tôi nghĩ đó là chiếc bánh hồ đào tốt nhất mà chúng tôi từng có."

"Cho đến nay, đây là công thức Pecan Pie yêu thích của tôi vì nó rất ngon và rất dễ dàng", Raves Aneonvortex. "Tôi sử dụng đường nâu và xi -rô ngô trắng, nhưng nếu không thì hãy làm theo công thức. Một khi tôi sử dụng hỗn hợp quả óc chó và hồ đào vì tôi không có đủ hồ đào, và điều đó cũng rất tuyệt!"

"Tôi yêu công thức bánh hồ đào này," Dgrandma nói. "Sự bổ sung duy nhất tôi thực hiện là một giọt nước sô cô la đắng để mặc nó sau khi nó được làm mát xong. Chắc chắn sẽ làm cho công thức này một lần nữa!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc đường trắng

 • tách xi -rô ngô sẫm

 • cốc bơ

 • 1 muỗng canh nước lạnh

 • 2 muỗng cà phê bột ngô

 • 3 quả trứng lớn

 • thìa muối

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 1 cốc Pecans băm nhỏ

 • 1 (9 inch) Vỏ bánh không được làm

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Kết hợp đường, xi -rô ngô, bơ, nước và bột ngô trong một cái chảo trên lửa vừa. Đun sôi đầy đủ; Hủy bỏ từ nhiệt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đánh trứng trong một bát lớn với một máy trộn điện cho đến khi frothy. Dần dần đánh trong hỗn hợp xi -rô nấu chín. Khuấy trong muối, vani và hồ đào.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Đổ hỗn hợp hồ đào vào vỏ bánh.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi làm đầy được đặt, 45 đến 50 phút.

 6. Thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

512 Calo
27g Mập
65g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 512
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 27g 35%
Chất béo bão hòa 7g 36%
Cholesterol 85mg 28%
Natri 273mg 12%
Tổng số carbohydrate 65g 24%
Chế độ ăn kiêng 3G 9%
Tổng số đường 47g
Protein 5g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 28mg 2%
Sắt 1mg số 8%
Kali 117mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh bùn Mississippi hoàn hảo

Đây là một chiếc bánh bùn Mississippi thú vị, ngon miệng. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: 20 Năng suất: 20 phần ăn Thành phần 2 cốc đường trắng 2 cốc...

Bánh quy bơ đậu phộng với Truvia Baking Blend

Những chiếc bánh quy bơ đậu phộng cổ điển này là mềm, hoàn thành và đơn giản để làm. Được làm bằng Truvia Baking Blend, những chiếc bánh quy này có ít đường hơn 70%* so với phiên bản đầy đủ đường. ...

Bánh mì bánh mì Belizean

Tôi hoàn toàn thích bánh pudding bánh mì belizean này. Nó rất phong phú, thơm và một món ăn tuyệt vời cho một bữa tiệc tối! Phục vụ nhiệt tình với kem vani. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1...

Bánh quy bột yến mạch không gluten

Không giống như nhiều công thức nấu ăn bánh quy bột yến mạch khác với đường và bột tinh chế, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì vô nghĩa ở đây. Chỉ cần yến mạch kiểu cũ, xi-rô cây phong, và vô số...

Lê tươi với kem phô mai quế

Một món phô mai kem ngon, dễ dàng nhúng cho lê hoặc trái cây khác. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành phần 6 quả lê chín trung bình 1 (8...