Món tráng miệng

Bánh chuối

Thời gian nấu: 135
Phần: 18

Công thức bánh chuối này sử dụng chuối tươi và bơ sữa cho kết quả siêu ẩm. Nó được tạo ra cho tôi bởi một người bạn khi tôi đến thăm cô ấy sau khi cô ấy sinh đứa con thứ 11 của mình. Tôi nói với cô ấy, "Tôi nên nướng cho bạn!"

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Thời gian bổ sung:
45 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
18
Năng suất:
1 (9x13 inch) bánh

Đặt chuối dư thừa của bạn để sử dụng tốt với công thức bánh chuối tự làm này, đứng đầu với một lớp phủ kem phô mai decadent.

Cách làm bánh chuối

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần bánh chuối

Đây là những thành phần đơn giản bạn cần để làm công thức bánh chuối tự làm này:

 • Đối với bánh : chuối, nước chanh, bột mì đa dụng, baking soda, muối, đường trắng, bơ, trứng, chiết xuất vani, và bơ sữa
 • Đối với sương giá : bơ, phô mai kem, chiết xuất vani và bánh kẹo

Cách làm bánh chuối

Đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh chuối cổ điển này với kem phủ kem phô mai:

 1. Làm bánh : Trộn chuối nghiền và nước chanh. Trộn các thành phần khô trong một bát và đánh đường và bơ vào một cái khác. Đánh trong trứng và vani, sau đó kết hợp các thành phần ướt và khô và khuấy trong hỗn hợp chuối.
 2. Nướng bánh : Đổ bột vào một cái chảo đã chuẩn bị và nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm ra sạch. Lấy bánh ra khỏi lò và đặt trực tiếp vào tủ đông trong 45 phút.
 3. Frost the Cake : Kem bơ và kem phô mai với nhau để làm mờ, sau đó đánh vào vani và bánh kẹo đường. Để bánh nguội hoàn toàn, sau đó làm cho bánh.

Cách lưu trữ bánh chuối

Lưu trữ bánh chuối mờ trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh chuối không?

Vâng, bạn có thể đóng băng bánh chuối chưa được đặt trong tối đa ba tháng. Bọc chặt chiếc bánh được làm mát trong bọc lưu trữ, sau đó bọc nó trong giấy bạc. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm, sau đó sương với phủ sương mới được làm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Tôi đã thực hiện điều này vào ngày hôm qua theo công thức chính xác, Jodyl nói. Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc nướng bánh ở 275 độ F, nhưng tôi đã làm, và nó rất ngon! Quên bánh mì chuối, tôi làm điều này bất cứ khi nào tôi có chuối để sử dụng! Thật tốt.

Bánh rất ngon, raves Laurie Wiederkeep. Tôi đã làm theo công thức như được viết ngoại trừ việc thêm một cốc quả óc chó vào bột.

Đối với bất cứ ai đọc điều này, đừng ngần ngại làm chiếc bánh này, áp lực nói. Tôi nghĩ rằng nhiệt độ nấu và đặt nó vào tủ đông sau khi nướng là thứ làm cho chiếc bánh này nổi bật.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Bánh ngọt:

 • 1 cốc chuối nghiền

 • 2 muỗng cà phê nước chanh

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê baking soda

 • thìa muối

 • 2 cốc đường trắng

 • cốc bơ

 • 3 quả trứng

 • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 1 cốc bơ sữa

Phủ sương giá:

 • Bơ, làm mềm

 • 1 (8 ounce) gói phô mai kem, làm mềm

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 3 cốc bánh kẹo 'đường

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 275 độ F (135 độ C). Mỡ và bột một chảo 9x13 inch.

 2. Làm bánh: Trộn chuối nghiền với nước chanh trong một bát nhỏ. Trộn bột, baking soda và muối trong một bát vừa.

 3. Kem đường và bơ trong một bát lớn cho đến khi nhẹ và mịn, 3 đến 4 phút. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong vani. Đánh trong hỗn hợp bột xen kẽ với bơ sữa. Khuấy trong hỗn hợp chuối. Đổ bột vào chảo chuẩn bị.

 4. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được nhét vào trung tâm của chiếc bánh trở nên sạch sẽ, khoảng 1 giờ. Lấy bánh ra khỏi lò và đặt trực tiếp vào tủ đông trong 45 phút. Điều này sẽ làm cho bánh rất ẩm.

 5. Trong khi đó, làm sương giá: kem bơ và phô mai kem cho đến khi mịn. Đánh trong vani. Thêm đường bánh kẹo và đánh với tốc độ thấp cho đến khi kết hợp, sau đó cao cho đến khi sương giá mịn.

 6. Trải phủ sương trên bánh làm mát.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

453 Calo
18g Mập
69g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 18
Calo 453
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 18g 24%
Chất béo bão hòa 11g 57%
Cholesterol 79mg 26%
Natri 299mg 13%
Tổng số carbohydrate 69g 25%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 50g
Protein 5g
Vitamin C 2mg 11%
Canxi 47mg 4%
Sắt 1mg 7%
Kali 153mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Băng sẽ tan

Tìm hiểu làm thế nào để làm cho popsicles có hương vị với jell-o và koolaid có hương vị trái cây-đây là một người trẻ em thực sự! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ Tổng thời gian...

Malvapoeding Nam Phi (pudding marshmallow)

Bánh pudding Nam Phi giàu có này không chứa kẹo dẻo, nhưng có lẽ đã có tên từ kết cấu xốp của nó! Thức ăn ngon hoặc lạnh với kem. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ...

Táo nướng với bột yến mạch

Bột yến mạch nướng là một món tráng miệng thông minh mà cả gia đình sẽ yêu thích. Sugar Brown và Oats Cinnamon Nướng bên trong Táo Cored, dẫn đến một món tráng miệng thú vị hoàn toàn có thể ăn được...

Bánh đại hoàng Grannys

Nếu bạn yêu thích đại hoàng, bạn sẽ thích chiếc bánh này. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 bánh Thành phần 4 cốc đại hoàng thái...

BIKO

Món tráng miệng dừa Philippines. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 10 giờ Tổng thời gian: 11 giờ Phục vụ: 12 Năng suất: Chảo 1 - 9x13 inch Thành phần 4 cốc gạo trắng...