Món khai vị

Best Ever Jalapeo Poppers

Thời gian nấu: 60
Phần: 20

Công thức poppers jalapeo tự làm này đã được thực hiện bằng cách lấy các tính năng tốt nhất của ba hoặc bốn công thức nấu ăn popper khác và kết hợp chúng để làm cho một thứ gì đó có vị tuyệt vời. Một yêu cầu thường xuyên tại nhà tôi, và ở những người khác. Tôi thường làm 100 và đặt chúng vào tủ lạnh. Chúng không tồn tại lâu vì vậy tăng công thức khi cần thiết. Điều chỉnh lượng bit thịt xông khói và loại phô mai vụn để nếm thử. Rất nhiều bài kiểm tra sẽ giúp bạn tìm ra cách tốt nhất mà bạn thích poppers jalapeo của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
25 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
20

Jalapeo Poppers: Chúng ấm áp, cay, nhảm nhí và cực kỳ nuông chiều. Bạn có thể yêu cầu gì hơn trong một món khai vị? Những chiếc poppers jalapeo tự làm này có hương vị giống như họ đến từ một nhà hàng, nhưng chúng khá đơn giản để tạo ra sự thoải mái cho nhà bếp của riêng bạn.

Cách làm poppers jalapeo

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm những chiếc poppers jalapeo tự làm này:

Hạt giống và một nửa jalapeos

Đeo găng tay cấp thực phẩm để tránh đốt tay bạn trong khi loại bỏ hạt jalapeo. Cắt lát jalapeo làm đôi theo chiều dọc bằng một con dao gọt, sau đó sử dụng con dao để cắt bỏ hạt và xương sườn.

Điền vào Jalapeos

Làm cho chất làm đầy bằng cách trộn phô mai kem làm mềm, phô mai cheddar và bit thịt xông khói. Muỗng hỗn hợp vào nửa jalapeo.

Nạo vét jalapeos

Nhúng jalapeos vào sữa, sau đó nhúng chúng vào bột. Để chúng khô trong khoảng 10 phút, sau đó nhúng chúng vào sữa một lần nữa. Cuộn jalapeeo ướt trong vụn bánh mì cho đến khi chúng được phủ rất tốt. Để chúng khô, sau đó lặp lại quá trình crumb sữa một lần nữa. Cho phép ớt khô hoàn toàn.

Chiên và để ráo nước Jalapeos

Làm nóng dầu đến 365 độ F trong chảo. Làm việc theo đợt, rán poppers jalapeo cho đến khi chúng màu nâu vàng. Để ráo nước trên khăn giấy.

Karl Weinsteiger

Nấu poppers jalapeos trong bao lâu

Khi chiên ở 365 độ F, những chiếc poppers jalapeo tự làm này nên có màu nâu vàng đẹp mắt và giòn trong khoảng hai đến ba phút.

Những gì để phục vụ với poppers jalapeo

Những poppers jalapeo này khá linh hoạt - bạn có thể phục vụ họ với bất cứ thứ gì. Họ kết hợp hoàn hảo với các món khai vị cổ điển khác như nachos, cánh gà hoặc bất kỳ loại nhúng nào. Poppers Jalapeo tự làm cũng là một sự khởi động tuyệt vời cho các món khai vị kiểu đuôi xe, chẳng hạn như xúc xích hoặc hamburger.

Theo như nước sốt, bạn sẽ thích nhúng poppers jalapeo này trong tỏi aioli , trang trại hoặc thậm chí queso .

Cách lưu trữ poppers jalapeo

Lòng yoly

Lưu trữ poppers jalapeo được làm mát trong tủ lạnh trong hộp kín hoặc được bọc chặt trong giấy bạc. Họ nên kéo dài khoảng ba ngày. Nóng trong lò hoặc lò vi sóng trong các đợt ngắn.

Bạn có thể đóng băng poppers jalapeo?

Vâng, bạn có thể đóng băng poppers jalapeo tự làm. Để chúng nguội hoàn toàn, sau đó sắp xếp chúng theo một lớp trên một tấm nướng. Đặt chúng vào tủ đông trong vài giờ hoặc cho đến khi chúng bị đóng băng rắn. Chuyển poppers đóng băng vào túi tủ đông zip-top được dán nhãn ngày. Bọc trong một lớp lá nhôm để bảo vệ thêm. Đ nóng lại từ đông lạnh trong lò cho đến khi được làm nóng qua (400 độ F trong khoảng 10 phút là đủ).

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi chỉ làm những thứ này lần đầu tiên và chúng rất ngon", Raves Hilaryhop. "Hãy chắc chắn rằng không quá nóng dầu, tôi đã đốt cháy cái đầu tiên của mình. Thật dễ dàng, nhanh chóng và ngon miệng!"

"Tuyệt vời", theo Dana McBride. "Sự thay đổi duy nhất tôi thực hiện là phô mai cheddar sắc sảo, thịt xông khói thật và tôi đã thêm một ít bột tỏi. Tôi cũng đã sử dụng vụn bánh mì gia vị Ý."

"Mặc dù những điều này liên quan đến rất nhiều công việc, nhưng chúng thực sự là những người chơi poppers tốt nhất," Marley29 nói. "Họ cũng đóng băng tốt, vì vậy bạn có thể làm một lô lớn và thưởng thức chúng vào những lúc khác."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 12 ounces kem phô mai, mềm

 • Gói 1 (8 ounce)

 • 1 muỗng canh thịt xông khói

 • 12 ounce ớt jalapeo, hạt giống và giảm một nửa

 • 1 cốc sữa

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 1 chén vụn bánh mì khô

 • 2 lít dầu để chiên, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Trộn kem phô mai, phô mai cheddar và thịt xông khói với nhau trong một bát vừa cho đến khi kết hợp tốt. Muỗng hỗn hợp vào nửa jalapeo.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Cho sữa vào một bát nhỏ, bột mì trong một giây và vụn bánh mì trong một phần ba.

 3. Nhúng jalapeos nhồi trong sữa, sau đó trong bột, đảm bảo chúng được phủ tốt. Chuyển jalapeos phủ sang một tấm; Để khô trong 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Nhúng jalapeos vào sữa một lần nữa, sau đó lăn qua vụn bánh mì. Để khô trên đĩa trong 10 phút, sau đó lặp lại nhúng vào sữa và lăn vào vụn bánh mì một lần nữa; Hãy chắc chắn rằng chúng được phủ hoàn toàn. Để khô ráo.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Làm nóng dầu đến 365 độ F (180 độ C) trong một chảo trung bình.

 6. Làm việc theo các đợt nếu cần thiết, jalapeos được phủ sâu cho đến khi vàng nâu, 2 đến 3 phút. Hủy bỏ và để ráo nước trên một chiếc khăn giấy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Hãy chắc chắn để đeo găng tay cao su trong khi gieo hạt jalapeos - chúng sẽ đốt ngón tay của bạn.

Lưu ý của biên tập viên

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Lượng chính xác có thể thay đổi tùy theo thời gian và nhiệt độ nấu, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

161 Calo
10g Mập
11g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 20
Calo 161
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 13%
Chất béo bão hòa 6g 32%
Cholesterol 32mg 11%
Natri 176mg số 8%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 6g
Vitamin C 8mg 38%
Canxi 121mg 9%
Sắt 1mg 6%
Kali 103mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Mint tương ớt

Tôi đã tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho một công thức tương ớt bạc hà. Một ngày nào đó, các ngôi sao sắp xếp, và tôi không chỉ tìm thấy một ngôi nhà tuyệt vời để thuê, mà là một chủ nhà biết cách làm...

Thịt xông khói miếng thịt bít tết (hoàn hảo cho lửa trại và nướng!)

Tôi đã làm việc trêu ghẹo Grill tuyệt vời này cho một khoa học! Bạn sẽ thích! Hoàn hảo với một ly bia! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6...

Sò ngô

Nuggets ngô chiên giòn-làm cho em ở nhà! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 20 Năng suất: 20 cốm Thành phần 1 (11 ounce) có thể kem ngô 1 (11 ounce) có...

Trứng quỷ dữ

Có hai loại trứng quỷ, ngọt hoặc mặn; Của tôi là sự đa dạng ngọt ngào. Họ dường như luôn là món ăn đầu tiên biến mất tại bất kỳ cuộc tụ tập nào tôi mang chúng đến. Bà tôi đã dạy tôi công thức này bốn...

Phô mai giòn

Đây là những người gây nghiện! Chúng có thể được thực hiện theo sở thích của bất kỳ ai bằng cách điều chỉnh lượng nhiệt. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 12 phút Tổng thời gian: 27 phút Phục...