Gia vị

sốt xà lách sữa phô mai làm tại nhà

Thời gian nấu: 35
Phần: 12

Công thức thay đồ trang trại này là tốt nhất và rất dễ làm mà không cần tất cả các chất phụ gia và chất bảo quản mà nhiều loại băng mua ở cửa hàng có.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
1 1/2 cốc

Bỏ qua các công cụ mua tại cửa hàng và làm cho trang trại của riêng bạn ở nhà! Công thức thay đồ trang trại tốt nhất của chúng tôi là cực kỳ dễ dàng để làm với các thành phần bạn có thể đã có trong nhà bếp của bạn.

Băng hình

Làm thế nào để làm cho trang phục trang trại

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Nông trại trang trại là gì?

Ranch là một món salad salad của Mỹ. Theo truyền thống, nó có một cơ sở bơ sữa, nhưng một số công thức nấu ăn (như thế này) gọi cho sự kết hợp của kem chua và mayonnaise thay thế. Ranch thường được tẩm ướp với sự pha trộn mặn của các loại thảo mộc và gia vị, chẳng hạn như bột tỏi và thì là.

Ranch thay đồ thành phần

Đây là những thành phần đơn giản mà bạn cần để làm công thức thay đồ trang trại tự làm tốt nhất từ ​​trước đến nay:

 • Kem chuamayonnaise : Cơ sở cho công thức trang trại kem này là hỗn hợp của kem chua và mayonnaise.
 • Gia vị : Vết trang trại hương vị này được tẩm ướp với hẹ khô, rau mùi tây khô, cỏ dại khô, bột tỏi khô, bột hành tây, muối và hạt tiêu đen.

Nấu ăn ghi chú

Bạn có thể sử dụng bơ sữa thay cho kem chua nếu bạn thích.

Cách làm trang trại tự chế

Nếu bạn yêu thích nhà hàng Ranch, đây là công thức cho bạn, theo nhà sản xuất ẩm thực Nicole McLaughlin (còn gọi là Nicolemcmom). Và phần tốt nhất là, tôi cá là bạn đã có mọi thứ để tự làm.

 • Nicole thích zhuzh nó với các phiên bản tươi của các loại thảo mộc khô được yêu cầu trong công thức, chẳng hạn như thì là thì là (hoặc thay cho) sấy khô.
 • Để có một món ăn nhẹ dễ dàng và sảng khoái, hãy phục vụ thay đồ trang trại tự làm với các loại rau mới cắt lát như ớt chuông, cần tây và cà rốt.
Dotdash Meredith Food Studios

Bạn có thể làm cho trang phục trang trại trước thời hạn?

Đúng! Trên thực tế, vì các hương vị cần thời gian để kết hợp, nên thực sự có thể có ý nghĩa hơn khi làm cho trang trại mặc quần áo trước một hoặc hai ngày.

Cách lưu trữ thay đồ trang trại tự chế

Lưu trữ băng trang trại tự chế trong một thùng chứa kín, chẳng hạn như bình Mason, trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Tôi đã làm công thức này trong nhiều năm và đó là sở thích của chúng tôi, Catherine Lohr nói. Đôi khi tôi sẽ chuyển loại kem chua cho sữa chua Hy Lạp. Đây chắc chắn là một yêu thích của gia đình.

Đây là món salad yêu thích của gia đình tôi, theo Dustin. Chúng tôi làm cho nó chính xác như ngoại trừ chúng tôi làm mỏng nó với một ít sữa (có thể là một vài muỗng canh). Chúng tôi thường nhân công thức này với 4 để làm cho 2 lọ nước sốt.

"Đây là một phát hiện tuyệt vời, raves 1Southerngirl. Nó thực sự ngon hơn nhiều so với một từ cửa hàng. Tôi nhân đôi gia vị, thêm bơ, nghiền tỏi tươi và hành tây. Tôi yêu nó rất nhiều. với Gorgonzola.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc mayonnaise

 • cốc kem chua

 • muỗng cà phê hẹ khô

 • Teaspoon rau mùi tây khô

 • muỗng cà phê cỏ dại khô

 • Teaspoon Tỏi

 • muỗng cà phê bột hành tây

 • thìa muối

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Whisk mayonnaise, kem chua, hẹ, rau mùi tây, thì là, bột tỏi, bột hành tây, muối và hạt tiêu với nhau trong một bát lớn cho đến khi kết hợp tốt.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đậy nắp và làm lạnh trong 30 phút trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

153 Calo
17g Mập
1g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 153
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 17g 21%
Chất béo bão hòa 3g 17%
Cholesterol 11mg 4%
Natri 134mg 6%
Tổng số carbohydrate 1g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 1g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 14mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 20mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Hà băng mù tạt

Tìm hiểu làm thế nào để làm một món đồ mật ong ngon tuyệt bằng cách sử dụng công thức rất cũ nhưng tốt này. Bạn có thể sử dụng nó như một món nhúng hoặc một món salad. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng...

Toàn bộ trứng mayonnaise

Toàn bộ công thức mayonnaise trứng này sử dụng toàn bộ trứng thay vì chỉ là lòng đỏ, vì vậy không có chất thải. Lưu trữ trong một thùng chứa trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần. Thời gian chuẩn bị...

Bơ mù tạt

Bơ mù tạt dijon này là tuyệt vời để sử dụng trên bít tết, thịt gà, thịt lợn hoặc rau. Nó có một thành phần bí mật mà không ai đoán được! Nếu bạn không chắc chắn về dán cá cơm, hãy bắt đầu với một...

KFC copycat hấp dẫn

Công thức này là phiên bản copycat của nước thịt KFC. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 2 tách Thành phần 3 muỗng bơ, chia 1 củ hành nhỏ...

Nước sốt salad Grandmas

Công thức trộn salad này, bao gồm một thành phần bí mật của sốt cà chua, đã ở trong gia đình chúng tôi trong bốn thế hệ. Chúng tôi tiếp tục truyền nó vì nó rất tốt, và chúng tôi cũng chia sẻ nó với...