Món khai vị

Rau bina ngon nhất từ ​​trước đến nay

Thời gian nấu: 375
Phần: 6

Công thức nhúng rau bina của bố tôi. Cả gia đình yêu thích hỗn hợp rau bina có hương vị này được phục vụ trong một bát bánh mì ngon. Gia đình bạn cũng sẽ thích nó.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Thời gian bổ sung:
6 giờ
Tổng thời gian:
6 giờ 15 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
1 bát bánh mì với nhúng

Rau bina nhúng là món khai vị tiệc hoàn hảo. Được thực hiện chỉ với năm thành phần phím tắt, công thức nhúng rau bina kem và hương vị này sẽ nhanh chóng trở thành một yêu thích giữa bạn bè và gia đình của bạn.

Cách làm rau bina nhúng

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần nhúng rau bina

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức nhúng rau bina tự làm này:

 • Kem chuamayonnaise : Dip rau bina phong phú và kem này bắt đầu với sự pha trộn của kem chua và mayo.
 • Rau bina đông lạnh : Bạn sẽ cần một túi rau bina đông lạnh tan băng.
 • Hạt dẻ nước : Một lon hạt dẻ nước ráo nước và băm nhỏ thêm kết cấu chào mừng. Nếu bạn không thích hạt dẻ nước, bạn có thể bỏ chúng ra ngoài.
 • Soup Mix : Một gói hỗn hợp súp tươi tỏi tây lấy hương vị lên một mức.
 • Bánh mì chua : Đối với bát bánh mì!

Làm thế nào để bạn làm cho rau bina nhúng?

Làm cho rau bina tự làm nhúng không thể dễ dàng hơn: chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần và khuấy cho đến khi được pha trộn tốt. Làm lạnh hỗn hợp trong tủ lạnh qua đêm, sau đó phục vụ trong một bát bánh mì rỗng. Tìm công thức từng bước dưới đây.

Bạn có thể làm cho rau bina nhúng trước thời hạn không?

Đúng! Rau bina nhúng là một món khai vị tuyệt vời. Vì nó cần làm lạnh trong tủ lạnh trong ít nhất sáu giờ, nên thực sự có ý nghĩa hơn khi làm cho nó vào ngày trước khi bạn có kế hoạch phục vụ nó.

Cách lưu trữ rau bina nhúng

Đặt rau bina nhúng vào một thùng chứa kín, kín. Lưu trữ trong tủ lạnh tối đa hai ngày. Đừng để nó ngồi ở nhiệt độ phòng trong hơn hai giờ một lần.

Bạn có thể đóng băng rau bina nhúng không?

Dip Spinach Dip và tan băng sẽ thay đổi kết cấu của nó một chút. Nếu bạn vẫn muốn đóng băng nó, hãy nhúng rau bina vào túi an toàn trong tủ đông, vắt không khí dư thừa và đóng băng trong tối đa ba tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Điều này là tuyệt vời .... tốt nhất từ ​​trước đến nay," theo Andrea. "Tôi đóng băng một nửa và nó cũng thật tuyệt vời một tháng sau!"

"Giúp Dip rau bina tốt nhất mà tôi từng có," Joanne . "Tôi đã nhân đôi công thức cho một cuộc tụ họp lớn và nó đã biến mất trong vài giờ với mọi người yêu cầu công thức."

"Rất tốt như đã viết," Naomie Moore nói. "Tôi đã làm hai đợt, một lần và trong lần thứ hai tôi đã thêm vào một loạt tỏi băm tươi. Cả hai đã đi qua tốt."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (16 ounce) Kem chua

 • 1 cốc mayonnaise

 • (10 ounce) Gói rau bina băm nhỏ đóng băng, tan băng và thoát nước

 • 1 (4 ounce) có thể làm hạt dẻ nước, ráo nước và băm nhỏ

 • 1 (1,8 ounce) Gói hỗn hợp súp nước mắt khô

 • 1 (1 pound) Bánh mì chua tròn ổ bánh mì

Hướng

 1. Trộn kem chua, mayonnaise, rau bina, hạt dẻ nước và súp khô trộn với nhau trong một bát vừa. Thư giãn trong tủ lạnh 6 giờ, hoặc qua đêm.

 2. Cắt lát trên đỉnh của vòng tròn bột chua và kéo ra bên trong mềm, để lại một cái bát bánh mì chắc chắn. Đổ đầy hỗn hợp rau bina. Nước mắt bỏ bánh mì thành miếng để nhúng.

  Charlie Brown

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

682 Calo
47g Mập
53g Carbs
13g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 682
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 47g 61%
Chất béo bão hòa 15g 76%
Cholesterol 48mg 16%
Natri 1183mg 51%
Tổng số carbohydrate 53g 19%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 3g
Protein 13g
Vitamin C 4mg 18%
Canxi 168mg 13%
Sắt 4mg 19%
Kali 336mg 7%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Các bà mẹ nhỏ Smokies

Đây là những điều tuyệt vời cho các ngày lễ hoặc những dịp đặc biệt. Tôi luôn được yêu cầu mang những thứ này cho các bữa tiệc văn phòng của chúng tôi và họ là người đầu tiên đi. Thời gian chuẩn bị...

Poppers chim trĩ nướng

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng và thậm chí thưởng thức chim trĩ ngoài trời trong cuộc sống của bạn mang về nhà! Món khai vị này tạo ra một miệng cay, giòn và ngon miệng chắc chắn sẽ đánh lừa...

Cánh gà hun khói

Công thức dễ chuẩn bị này là một người chiến thắng chắc chắn cho bữa tiệc tiếp theo của bạn. Hoàn hảo để xem trò chơi với bạn bè! Tôi sử dụng một người hút thuốc bù cho công thức này, nhưng nhiệt...

Hỗn hợp đồ ăn nhẹ caramel

Đây là mặt hàng được yêu cầu nhiều nhất tôi mang đến văn phòng. Nó đã trở thành món quà Giáng sinh được lựa chọn từ nhà bếp của tôi. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1...

Poppers jalapeno nhồi bông được tải

Không phải Jalapeno Popper nhồi nhét trung bình của bạn. Không thể tìm thấy một công thức mà tôi thích vì vậy đã tạo ra những thứ này với mọi thứ tôi thích! Hy vọng bạn thích chúng nhiều như tôi...