Bữa sáng

Ăn ớt chuông nhồi ăn

Thời gian nấu: 70
Phần: 4

Đối với những người thưởng thức ớt xanh nhồi bông, công thức này cung cấp một bữa sáng đáng kể thêm khoai tây, xúc xích ăn sáng, hành tây, trứng và phô mai. Đây là một bữa sáng thịnh soạn, cân bằng, có thể được thực hiện để ăn ngay, trước một ngày hoặc có thể bị đóng băng trong một tuần.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Thời gian bổ sung:
5 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 10 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 ớt nhồi

Thành phần

 • 1 cốc phô mai cheddar vụn

 • 1 cốc phô mai mozzarella vụn

 • pound xúc xích ăn sáng số lượng lớn

 • 4 quả ớt chuông màu xanh lá cây trung bình

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • 1 muỗng cà phê dầu ô liu, hoặc khi cần thiết

 • 4 chén khoai tây đóng băng

 • 1 hành tây trung bình, thái hạt lựu

 • 4 quả trứng lớn, đánh bại

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Kết hợp pho mát cheddar và mozzarella trong một cái bát.

 2. Đun nóng một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Nấu và khuấy xúc xích trong chảo nóng cho đến khi nâu và vụn, 5 đến 7 phút. Đặt xúc xích sang một bên.

 3. Trong khi xúc xích là chiên, hãy đun sôi một nồi nước. Cắt ngọn ra khỏi ớt xanh và cắt bên trong. Parboil ớt trong nồi, 4 đến 5 phút. Hủy bỏ nước lạnh, khô và muối bên trong.

 4. Làm nóng dầu trong cùng một cái chảo trên lửa vừa cao. Chiên khoai tây và hành tây trong dầu nóng, phá vỡ và quay định kỳ, cho đến khi khoai tây có màu nâu vàng và giòn, 5 đến 7 phút. Thêm xúc xích, 1/2 hỗn hợp phô mai, trứng, muối và hạt tiêu. Tắt lửa, trộn nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng và để ngồi trong 5 phút. Trứng sẽ không được nấu chín hoàn toàn vào thời điểm này, nhưng sẽ kết thúc trong khi nướng.

 5. Cung cấp cho khoai tây, trứng và xúc xích pha trộn một hỗn hợp cuối cùng và sau đó nhẹ nhàng nhét vào ớt xanh đầy đủ khoảng 90%, để lại không gian cho hỗn hợp phô mai dành riêng. Không đóng gói chặt chẽ. Đặt trong một món nướng và bìa.

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 15 phút. Khám phá và tiếp tục nấu cho đến khi trứng được đặt và ớt mềm, khoảng 10 phút. Đầu với hỗn hợp phô mai dành riêng và bật gà thịt của lò. BROIL cho đến khi phô mai có màu nâu, 4 đến 5 phút.

Ghi chú của Cook:

Bạn có thể sử dụng 2 khoai tây trung bình, vụn hoặc thái hạt lựu, thay vì 4 cốc đông lạnh.

Nếu làm phía trước: Che và nướng trong lò đã làm nóng trước trong 45 phút. Hủy bỏ nắp và nướng trong 10 phút, sau đó đầu với hỗn hợp phô mai dành riêng và nướng trong 4 đến 5 phút.

Nếu đông lạnh: Lấy ra khỏi tủ đông ngày hôm trước, đậy nắp và nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước trong 45 phút. Hủy bỏ nắp và nướng trong 10 phút, sau đó đầu với hỗn hợp phô mai dành riêng và nướng trong 4 đến 5 phút.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

658 Calo
49g Mập
38g Carbs
37g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 658
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 49g 63%
Chất béo bão hòa 22g 111%
Cholesterol 281mg 94%
Natri 1226mg 53%
Tổng số carbohydrate 38g 14%
Chế độ ăn kiêng 5g 17%
Tổng số đường 5g
Protein 37G
Vitamin C 113mg 565%
Canxi 535mg 41%
3mg sắt 19%
Kali 1246mg 27%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh xe xúc xích táo

Sự kết hợp của táo và xúc xích trong món thịt hầm này là tuyệt vời! Tôi đã nhận được công thức này từ em gái tôi. Bột lúa mì cho công thức một hương vị tuyệt vời. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu...

Bánh mì bí ngô quinoa

Một bánh mì bí ngô bổ dưỡng và yummier hơn, thêm quinoa cho một kết cấu hơi hạt dẻ và dai. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 ổ...

Bánh ăn sáng việt quất

Đó là mùa quả việt quất ở Florida. Đã đến lúc làm một chiếc bánh vụn kiểu cũ, nhưng được cập nhật với việc bổ sung quả việt quất. Chiếc bánh bơ, bánh mềm với quả việt quất ngon ngọt xuất hiện với vị...

Ổ bánh vàng (hoặc bím tóc)

Đây là một ổ bánh mì phong phú và phù hợp cho bánh sandwich hoặc cắt để sử dụng trong bánh pudding, nướng trứng qua đêm hoặc bánh mì nướng Pháp. Nó cũng tốt không kém trong lò với bơ và mứt. Thời...

Thuyền trứng bagel

Những chiếc thuyền trứng bagel này có thể đứng đầu với bất cứ thứ gì bạn thích, và làm cho một bữa sáng dễ di chuyển dễ dàng. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 20 phút...