Bữa sáng

Đầu bếp Johns Buttermilk Biscuits

Thời gian nấu: 35
Phần: 12

Công thức bánh quy bơ sữa đơn giản này có thể đi ra hàng triệu cách khác nhau với một số biến thể rất nhỏ về các thành phần và số lượng. Đây là yêu thích của tôi - Flaky, nhưng không khô ráo; Chewy, nhưng không khó khăn; và sắc nét chỉ trong đúng điểm. Bơ lạnh và một số gấp bột là chìa khóa để có nhiều lớp bong tróc trong mỗi bánh quy bơ bơ nâu vàng.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 bánh quy

Mỗi thợ làm bánh cần một công thức bánh quy bơ sữa ngon trong tiết mục của họ. Nếu bạn chưa có, bạn gặp may! Đầu bếp John đảm nhận bánh quy bơ sữa cổ điển được yêu thích trong cộng đồng. Trên hết, thật dễ dàng để làm với các thành phần bạn có thể có trong tay.

Bánh quy bơ sữa so với bánh quy kem

Buttermilk được sử dụng trong sản xuất bánh quy cho hàm lượng axit và chất béo của nó. Tính axit của nó hoạt động với các men để giúp bột tăng lên, tạo ra một chiếc bánh quy cao hơn và mịn hơn. Buttermilk cũng thêm một tang tinh tế.

Bánh quy kem được làm bằng kem nặng. Bánh quy kem được yêu thích vì chúng cực kỳ dễ làm. Nhưng, vì kem nhẹ hơn nhiều so với bơ sữa, chúng sẽ không có hương vị (trừ khi bạn kết hợp nhiều gia vị và gia vị). Ngoài ra, bánh quy kem có thể sẽ không cao như bánh quy bơ sữa, đặc biệt nếu công thức không chứa đủ men.

Tìm hiểu thêm : Dưới đây là 5 loại bánh quy mà mọi thợ làm bánh nên biết cách làm

Cách làm bánh quy bơ sữa

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm những chiếc bánh quy bơ sữa từ đầu

Trộn các thành phần khô

Đánh bông bột, bột nở, baking soda và muối trong một bát lớn.

Thêm nguyên liệu ướt

Cắt lát bơ lạnh vào hỗn hợp bột bằng máy xay bánh ngọt cho đến khi bột giống như vụn thô. Tiếp theo, làm một cái giếng ở trung tâm của bột. Đổ bơ sữa lạnh vào giếng và khuấy nhẹ cho đến khi kết hợp.

Gấp và cuộn bột

Biến bột ra trên một bề mặt bột và vỗ vào một hình chữ nhật. Gấp hình chữ nhật trong một phần ba, sau đó chuyển bột một nửa lượt. Thu thập bất kỳ mảnh vụn và làm phẳng trở lại vào một hình chữ nhật. Lặp lại quá trình hai lần nữa.

Cuộn bột trên bề mặt bột cho đến khi nó dày.

Cắt bánh quy

Sử dụng máy cắt bánh quy tròn để cắt bánh quy. Cổ lại các phế liệu và tiếp tục cắt cho đến khi bột không còn nữa.

Bánh quy nướng

Chuyển bánh quy vào một tấm nướng lót. Sử dụng ngón tay cái của bạn để nhấn một vết lõm vào đỉnh của mỗi bánh quy. Chải ngọn bằng bơ sữa.

Nướng cho đến khi bánh quy có màu nâu vàng.

Những gì để phục vụ với bánh quy bơ sữa

Không chắc chắn những gì để phục vụ với bánh quy bơ sữa của bạn? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm. Kiểm tra bộ sưu tập 10 cách của chúng tôi để ăn mặc bánh quy tự chế của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó một chút đau lòng, bánh quy kết hợp tốt với bất kỳ trong số 20 món súp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi giúp bạn thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm bánh quy và nước thịt, bánh sandwich ăn sáng, và nhiều hơn nữa.

Cách lưu trữ bánh quy bơ sữa

Lưu trữ bánh quy bơ sữa tự làm ở nhiệt độ phòng trong khoảng hai ngày hoặc trong tủ lạnh trong tối đa một tuần. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần đảm bảo rằng họ đang ở trong một thùng chứa kín hoặc quấn chặt trong giấy bạc để ngăn chúng khô.

Bạn có thể đóng băng bánh quy bơ sữa?

Vâng, bạn chắc chắn có thể đóng băng bánh quy bơ sữa - và đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn sẽ không ăn toàn bộ lô trong vòng một tuần. Cho phép bánh quy nguội hoàn toàn, sau đó bọc riêng chúng trong một lớp bọc lưu trữ và một lớp giấy bạc. Lưu trữ trong tủ đông trong tối đa ba tháng.

Không cần phải làm tan bánh quy đông lạnh. Chỉ cần chuyển chúng vào một tấm nướng và nướng ở 350 độ F trong khoảng 15-20 phút, hoặc cho đến khi chúng được làm ấm qua.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đã đánh lên một lô đôi bánh quy bơ sữa xinh đẹp này," Bitchnkitchen nói. "Đầu bếp John, bạn không bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi đã xem video để đảm bảo rằng tôi đã xử lý kỹ thuật. Chồng và con gái tôi yêu họ; ông tôi tuyên bố rằng chắc chắn con đường của một người đàn ông được lát bằng những chiếc bánh quy này. Chỉ thay đổi tôi đã thực hiện là thay vì cắt các vòng và xử lý bột mà tôi đã sử dụng một máy cắt pizza để cắt các hình vuông có kích thước bằng nhau. "

"Công thức này là hoàn toàn hoàn hảo", Raves Noah Ribaric. "Tôi chưa bao giờ có bánh quy đầu trầy xước hóa ra rất tốt; công thức này đã tìm thấy một ngôi nhà trong Đại sảnh Danh vọng nấu ăn của tôi."

"Không cần phải nhìn thêm nữa cho một chiếc bánh quy hoàn hảo, đây là công thức duy nhất bạn cần," theo Vintage American Male. "Hương vị tuyệt vời, cao độ, bong tróc, giàu có! Bạn có thể muốn gì hơn trong một chiếc bánh quy? Thực hiện theo hướng dẫn chính xác và bạn sẽ không thất vọng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 2 muỗng cà phê bột nở

 • muỗng cà phê baking soda

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 7 muỗng bơ không ướp muối, ướp lạnh trong tủ đông và cắt thành những lát mỏng

 • cốc bơ sữa lạnh

 • 2 muỗng canh bơ để đánh răng

Hướng

 1. Làm nóng lò trước đến 425 độ F (220 độ C). Đặt một tấm nướng với một tấm thảm nướng silicon hoặc giấy da.

 2. Đánh bột, bột nở, baking soda và muối với nhau trong một bát lớn. Thêm các lát bơ lạnh và cắt vào bột bằng máy xay bánh ngọt cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô.

 3. Làm một cái giếng ở trung tâm của hỗn hợp. Đổ bơ sữa lạnh vào giếng và khuấy nhẹ cho đến khi chỉ kết hợp.

 4. Biến bột lên bề mặt làm việc bột và vỗ nó lại thành một hình chữ nhật.

 5. Gấp hình chữ nhật trong một phần ba. Turn bột một nửa lượt, thu thập bất kỳ vụn bánh, và làm phẳng trở lại một hình chữ nhật. Lặp lại hai lần nữa, gấp và nhấn bột tổng cộng ba lần.

 6. Cuộn bột trên bề mặt bột dày khoảng 1/2 inch. Sử dụng máy cắt bánh quy tròn 2 1/2 inch để cắt bánh quy. Reroll bất kỳ phế liệu nào để cắt nhiều bánh quy hơn; Bạn sẽ nhận được tổng cộng 12.

 7. Chuyển bánh quy vào tấm nướng đã chuẩn bị. Nhấn một vết lõm vào đỉnh của mỗi bánh quy bằng ngón tay cái của bạn. Bàn chải bơ sữa trên ngọn.

 8. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi bánh quy bong tróc và màu nâu vàng, khoảng 15 phút.

 9. Thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bơ lạnh và bơ sữa lạnh cho công thức này.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

143 Calo
7g Mập
17g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 143
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 4g 22%
Cholesterol 19mg 6%
Natri 321mg 14%
Tổng số carbohydrate 17g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 1g
Protein 3G
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 71mg 5%
Sắt 1mg 6%
Kali 51mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Séc Giáng sinh Houska

Houska là một loại bánh mì Giáng sinh truyền thống của Tiệp Khắc được làm bằng trái cây kẹo, hạnh nhân và nho khô. Tùy thuộc vào phong tục địa phương và sở thích gia đình, một số người nướng nó và...

Bánh mì Ailen ngọt ngào

Một bánh mì ăn sáng ngọt với nho khô có vị ngon nhất. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ: 10 Năng suất: Ổ bánh 1 - 9x5 inch Thành phần cốc bơ 1 chén...

Bánh quy bữa sáng chuối

Những bánh quy ăn sáng chuối này là một phiên bản thậm chí còn lành mạnh hơn của bánh quy bột yến mạch II của Jemima. Tôi ăn 4 trong số này cho bữa sáng - yum! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu...

Bột mint và trái cây trái cây

Công thức máy xay sinh tố nhanh, băng giá này có kết cấu dày, màu sắc đẹp và hương vị giống như mojito. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 tách Thành phần...

Thịt hầm trứng và xúc xích

Trứng và xúc xích này rất dễ làm và luôn luôn là một cú đánh. Công thức đã được một người bạn trao cho tôi vài năm trước. Đồng nghiệp cầu xin nó, và đó là yêu thích của chồng tôi! Thời gian chuẩn bị...