Đồ uống

Coquito

Thời gian nấu: 15
Phần: 10

Coquito là một loại đồ uống có kem, nhiệt đới, Puerto Rico với hàng tấn hương vị dừa. Nó được làm bằng cả sữa bốc hơi và cô đặc, kem dừa, gia vị, rượu rum và - trong phiên bản này - lòng đỏ trứng. Nó luôn được yêu cầu tại các buổi họp mặt kỳ nghỉ của tôi. Đôi khi tôi giấu nó trong tủ lạnh để giữ cho chính mình! Phục vụ trong cốc thủy tinh và rắc nhiều quế hơn nếu muốn. Feliz Navidad!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Tổng thời gian:
15 phút
Phục vụ:
10

Có một kỳ nghỉ hạnh phúc nhất từ ​​trước đến nay với công thức Coquito được xếp hạng hàng đầu này. Cho dù bạn đóng chai và tặng nó làm quà tặng hoặc giữ toàn bộ lô cho chính mình, thức uống boozy này sẽ làm cho mùa của bạn thêm lễ hội.

Coquito là gì?

Coquito là một thức uống trong kỳ nghỉ truyền thống có nguồn gốc từ Puerto Rico. Trong tiếng Tây Ban Nha, Coquito có nghĩa là "dừa nhỏ." Đồ uống là dựa trên dừa và tăng vọt với rượu rum. Coquito phong phú và kem, thường được làm dày bằng lòng đỏ trứng, tương tự như Eggnog. Trên thực tế, đôi khi nó được gọi là "Puerto Rico Eggnog."

Thành phần Coquito

Đây là những thành phần bạn cần để tạo ra một lô Coquito suy đồi:

 • Sữa bay hơi : Công thức Coquito này bắt đầu với một lon sữa bay hơi.
 • Trứng : Hai lòng đỏ trứng bị đánh góp vào kết cấu phong phú, dày và kem.
 • Kem dừa : Kem đóng hộp của dừa cho vay phong phú và mang lại cho Coquito hương vị dừa đặc trưng của nó.
 • Sữa ngưng tụ ngọt : Sữa đặc ngọt làm cho mọi thứ trở nên ngon miệng hơn, bao gồm cả công thức Coquito này!
 • White Rum : Rum tốt nhất cho Coquito là White Puerto Rican Rum, chẳng hạn như Bacardi. Trong một nhúm, bất kỳ rượu rum trắng có hương vị dễ chịu sẽ làm.
 • Nước : Nước làm hỗn hợp dày và kem, làm cho nó trở nên siêu dễ chịu.
 • Vanilla : Một muỗng cà phê chiết xuất vani lấy hương vị lên một mức.
 • Gia vị : quế và đinh hương thêm sự ấm áp và ấm áp.

Cách làm Coquito

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện Coquito làm hài lòng đám đông này:

 1. Nấu sữa và lòng đỏ trứng bay hơi trong nồi hơi đôi cho đến khi dày.
 2. Chuyển hỗn hợp vào máy xay và trộn với các thành phần còn lại.
 3. Chuyển sang chai thủy tinh và tủ lạnh cho đến khi lạnh.

Coquito kéo dài bao lâu?

Được lưu trữ trong các thùng chứa kín trong tủ lạnh, Coquito có thể kéo dài từ một đến hai tháng. Vì trứng có thể tách và giải quyết, hãy đảm bảo khuấy đồ uống trước khi phục vụ.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi làm điều này mỗi Giáng sinh, chai và chai của nó," Deana nói. "Tôi cho nó làm quà tặng và làm cho nó cho gia đình tôi. Công thức này là hoàn hảo, bạn sẽ không thất vọng!"

"Chồng tôi và tôi hoàn toàn thích nó," Butterflybutt. "Điều duy nhất tôi làm khác là thêm nước dừa thay vì nước thường và tôi cũng thêm một chút nhục đậu khấu thay vì đinh hương. Ồ, và học hỏi từ những sai lầm của tôi ... kem dừa không giống như dừa kem."

"Nó đi ra hoàn hảo," theo Leasmom. "Năm tới tôi muốn nhân đôi nó vì chúng tôi uống nó rất nhanh! Đây hoàn toàn là công thức tốt nhất và tôi thích rằng mọi người đều điều chỉnh nó để phù hợp với sở thích của họ."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (12 ounce chất lỏng) có thể làm bay hơi sữa

 • 2 lòng đỏ trứng lớn, đánh bại

 • 1 (14 ounce) có thể kem dừa

 • 1 (14 ounce) có thể làm ngọt sữa đặc không

 • Cup White Rum

 • cốc nước

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • Teaspoon Ground Cinnamon

 • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Oana Enni

 2. Kết hợp sữa bay hơi và lòng đỏ trứng trên đỉnh của nồi hơi đôi trên nước sôi. Nấu trên nước sôi, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp đủ dày để phủ lên mặt sau của muỗng và đạt nhiệt độ 160 độ F (71 độ C).

  Oana Enni

 3. Chuyển hỗn hợp vào máy xay. Thêm kem dừa, sữa đặc, rượu rum, nước, vani, quế và đinh hương; Trộn cho đến khi kết hợp, khoảng 30 giây.

  Oana Enni

 4. Đổ vào chai thủy tinh khử trùng và lưu trữ trong tủ lạnh; Phục vụ lạnh hoặc trên băng, nếu muốn.

  OANA Enni/

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

354 Calo
14g Mập
46g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 354
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 17%
Chất béo bão hòa 10g 52%
Cholesterol 65mg 22%
Natri 106mg 5%
Tổng số carbohydrate 46g 17%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 7g
Kali 305mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cuộc chiến Tom và Jerry

Đồ uống Tom và Jerry là một kỳ nghỉ yêu thích trong gia đình tôi. Người đánh bóng làm cho một topping tuyệt vời cho cả cocktail có cồn cũng như ca cao nóng, trứng hoặc sữa ấm cho trẻ em. Bột có thể...

Cà phê đá dễ dàng

Tìm hiểu làm thế nào để pha cà phê đá với công thức cà phê đá này! Chúng tôi sử dụng cà phê Instant trong phiên bản lừa đảo này của cappuccino đá rất dễ làm, và rất ngon để uống! Thời gian chuẩn bị...

Horchata

Công thức Horchata này rất đơn giản để thực hiện và bạn có thể điều chỉnh lượng đường phù hợp với khẩu vị của bạn. Phục vụ trên đá cho một thức uống làm tươi được làm mới mà mọi người sẽ thưởng thức...

Copycat đồ uống màu hồng

Những người yêu thích Starbucks vui mừng! Chế giễu "đồ uống màu hồng" nổi tiếng của họ trong nhà bếp của riêng bạn với công thức copycat dễ dàng này. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn...

Cà phê mocha

Cocha Coffee cực kỳ dễ làm trong công thức này cho một loại cà phê đơn giản với sô cô la. Chỉ cần thêm ca cao, đường và sữa vào một cốc Joe nóng và thưởng thức những ngụm chậm. Thời gian chuẩn bị: 5...