Đồ ăn vặt

Kem phô mai kolacky

Thời gian nấu: 205
Phần: 30

Kolacky là những chiếc bánh ngọt kem phô mai ngon với một trái cây. Bột cho các cookie này là những gì làm cho chúng đặc biệt. Các chất trám phổ biến nhất là đào, mơ, quả mâm xôi và ngày nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích. Năm nay tôi đang thử bảo tồn Michigan Cherry và Cranberry Marmalade. Tôi luôn gấp bốn lần công thức này cho các ngày lễ. Bạn nên giấu một vài cho ngày Giáng sinh - đây là những người đi đầu tiên!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
3 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 25 phút
Phục vụ:
30
Năng suất:
2 1/2 tá

Công thức Kolacky này bắt đầu với một 3 thành phần có vẻ quá tốt là đúng, nhưng nó rất thật. Đổ đầy cookie Kolacky với sự lựa chọn mứt trái cây của bạn cho một món ăn ngon lành.

Kolacky là gì?

Một Kolacky là một loại bánh ngọt có kích thước cắn với nguồn gốc Séc. Bột phong phú (được làm bằng kem phô mai, bơ và bột) có thể có các chất độn khác nhau, nhưng mứt là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Thành phần Kolacky

Công thức Kolacky ấn tượng này rất dễ thực hiện với chỉ năm thành phần:

Kem phô mai : Bột phong phú không thể cưỡng lại bắt đầu với phô mai kem.
: Một thanh bơ mềm thêm sự phong phú và độ ẩm hơn.
Bột : Một chén bột mì đa dụng cho cấu trúc bột.
Jam : Bạn sẽ cần cốc mua hàng hoặc mứt tự chế.
Đường bánh kẹo : Bụi Kolacky với đường của bánh kẹo trước khi phục vụ.

Cách làm Kolacky

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm Kolacky tự làm:

1. Làm bột, định hình nó thành một quả bóng và lạnh.
2. Cuộn ra bột ướp lạnh trên một bề mặt bột và cắt thành hình vuông.
3. Thêm mứt và định hình Kolacky.
4. Nướng trong lò nướng nóng và bụi với đường.

Donald Antonucci

Cách lưu trữ Kolacky

Lưu trữ Kolacky còn sót lại của bạn trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong khoảng bốn ngày. Nếu bạn làm Kolacky trước thời hạn, hãy phủi bụi với đường bột ngay trước khi phục vụ.

Bạn có thể đóng băng Kolacky?

Vâng, nhưng tốt nhất là đóng băng chúng trước khi bạn nướng. Điền và định hình Kolacky, sau đó sắp xếp chúng trên một tấm nướng. Flash đóng băng trong vài giờ hoặc lên đến qua đêm. Khi Kolacky bị đóng băng, hãy chuyển chúng vào một thùng chứa kín hoặc trong túi tủ đông zip-top. Trẻ trong tủ lạnh và nướng theo công thức.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Sự bổ sung tuyệt vời cho bánh quy Giáng sinh của chúng tôi," theo Kathp4. "Tôi đã làm một lô đôi và đầy 1/3 mỗi chiếc với rượu vang muscadine tự làm, mứt đào tự làm và sô cô la đen."

"Tuyệt vời", Raves Marie-Elena Cronin. "Gia đình tôi không thể ngừng ăn chúng. Tôi sẽ nói ... Tôi đã bối rối làm thế nào chỉ có 3 thành phần này có thể kết hợp với nhau cho bột nhưng công thức làm việc hoàn hảo và tạo ra rất nhiều."

"Đây là một công thức tuyệt vời, bánh ngọt rất dễ vỡ và tuyệt vời", Knvarm nói. "Không có hình ảnh kể từ khi chúng biến mất rất nhanh. Tôi cuộn chúng trong đường bột thay vì bột và nó caramen ở phía dưới trong khi nướng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 3 ounces kem phô mai

 • Bơ, làm mềm

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • Cup bất kỳ loại mứt trái cây hương vị

 • Đường bánh kẹo cho trang trí

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Oana Enni

 2. Trộn kem phô mai và bơ với nhau trong một bát cho đến khi mịn.

  Oana Enni

 3. Dần dần khuấy trong bột cho đến khi chỉ kết hợp. Định hình bột thành một quả bóng; Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 3 giờ hoặc qua đêm.

  Oana Enni

  Oana Enni

 4. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (180 độ C).

 5. Cuộn ra bột trên bảng bánh ngọt có độ dày 1/8 inch. Cắt thành 2 hình vuông 1/2 inch và đặt khoảng 1/2 muỗng cà phê mứt hoặc bảo quản ở trung tâm.

  Oana Enni

  Oana Enni

 6. Chồng chéo các góc đối diện và nhúm với nhau. Đặt trên các tấm nướng không có dầu.

  Oana Enni

  Oana Enni

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vàng, khoảng 10 đến 12 phút. Làm mát trên giá đỡ dây. Bụi Kolacky nhẹ nhàng với đường của bánh kẹo.

  Oana Enni

Nấu ăn ghi chú

Cửa hàng tạp hóa của tôi mang theo bánh solo và trám bánh ngọt, cũng tốt.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

72 Calo
4g Mập
8g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 30
Calo 72
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 4g 5%
Chất béo bão hòa 3g 13%
Cholesterol 11mg 4%
Natri 32mg 1%
Tổng số carbohydrate 8g 3%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 4g
Protein 1g
Vitamin C 1mg 3%
Canxi 5mg 0%
Iron 0mg 2%
Kali 13mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đầu bếp Johns Chocolate Energy Bars

Nếu bạn so sánh các thanh năng lượng sô cô la này với các thanh trái cây/hạt tương tự được bán tại cửa hàng, tôi nghĩ chúng có vị ngon hơn, vượt trội về mặt dinh dưỡng và có lẽ rẻ hơn để làm tại nhà...

Bánh mì khoai tây II

Rất tốt. Kết cấu tốt. Luôn luôn là một hit. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 3 giờ Tổng thời gian: 3 giờ 5 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 -1 1/2 pound loaf Thành phần 1 cốc nước ấm (110 độ f/45...

Thanh năng lượng hạt chim

Những thanh này có đầy đủ các hạt giòn, mầm lúa mì và yến mạch cuộn cho chất xơ và protein. Vì họ giữ tủ đông trong nhiều tháng, tôi thích lấy chúng ngay từ tủ đông và đóng gói chúng để ăn nhẹ trên...

Pudding cracker muối

Bánh pudding cracker muối này là thực phẩm thoải mái tốt nhất! Phục vụ ấm hoặc lạnh, thêm nho khô hoặc hẹn hò, vui chơi với công thức dễ dàng và ấm cúng này! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Thành phần bí mật nanas tuyệt vời ngày bánh mì hạt

Bánh mì hạt ngày phong phú này rất dễ làm và đơn giản là ngon. Thành phần bí mật thực sự tăng cường hương vị. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục vụ: 20...