Món tráng miệng

Grandmas Lemon Meringue Pie

Thời gian nấu: 40
Phần: 8

Chiếc bánh meringue chanh này rất ngon và hoàn hảo để chia sẻ! Chất làm đầy chanh ngọt và bánh tart được làm dày bằng bột ngô, bột mì và lòng đỏ trứng.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 chiếc bánh 9 inch

Một chiếc bánh meringue chanh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bàn tráng miệng nào. Công thức bánh meringue cổ điển này đã đứng trước thử thách của thời gian vì nó dễ thực hiện, hoàn toàn tuyệt đẹp và hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Lemon Meringue Pie thành phần

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức bánh meringue chanh được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi:

 • Để làm đầy : đường trắng, bột mì đa dụng, bột ngô, muối, nước, chanh, bơ và lòng đỏ trứng bị đánh đập
 • Đối với meringue : lòng trắng trứng và đường trắng

Bạn cũng sẽ cần một lớp vỏ bánh nướng. Mua một cái từ cửa hàng hoặc làm lớp bánh ngọt của riêng bạn tại nhà. Một lớp vỏ ngắn cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cách làm bánh meringue chanh

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm chiếc bánh meringue cổ điển này:

 1. Làm cho chất làm đầy : Kết hợp các thành phần khô trong nồi, sau đó thêm nước và nước chanh và vỏ. Đun sôi, sau đó khuấy bơ. Đặt lòng đỏ trứng vào một cái bát và khuấy trong một nửa hỗn hợp đường. Đánh bông hỗn hợp này trở lại vào hỗn hợp ban đầu.
 2. Làm meringue : Đánh lòng lòng trắng trứng cho đến khi bọt. Thêm đường và tiếp tục đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.
 3. Nướng bánh : Đổ đầy vào vỏ bánh và trên cùng với meringue. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi meringue có màu nâu vàng.

Bánh meringue chanh có cần được làm lạnh không?

Vâng, bánh meringue chanh nên được làm lạnh. Để ngăn ngừa bệnh từ thực phẩm, không bao giờ để nó ngồi ở nhiệt độ phòng trong hơn hai giờ.

Để lưu trữ bánh meringue chanh mà không làm xáo trộn meringue, đặt hai loại tăm vào chiếc bánh. Lớp phủ lỏng lẻo nó bằng bọc lưu trữ và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa hai ngày.

Bạn có thể làm bánh meringue chanh trước thời hạn không?

Đúng! Vì bánh meringue chanh được phục vụ ướp lạnh, nó là một món tráng miệng tuyệt vời trước. Bạn có thể làm cho Lemon Meringue Pie trước một ngày.

Bạn có thể đóng băng Lemon Meringue Pie không?

Cách tốt nhất để đóng băng bánh meringue chanh là mà không có meringue. Đổ đầy vào lớp vỏ bánh, bọc chặt trong gói lưu trữ và giấy bạc, và đóng băng trong tối đa ba tháng. Thaw trong tủ lạnh, sau đó làm meringue và nướng theo công thức.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Công thức tuyệt vời", một thành viên cộng đồng. "Không có sự điều chỉnh nào được thực hiện cho công thức. Tôi đã làm mát nó trong khoảng một giờ ở nhiệt độ phòng và sau đó đặt nó được phát hiện trong tủ lạnh trong khoảng 2-3 giờ trước khi phục vụ. Chắc chắn là một người giữ!"

"Công thức này rất dễ dàng và trở nên đẹp mắt", theo Blueeyedjane.

Kklowell nói: "Tôi đã sử dụng công thức này trong một vài năm và thành thật mà nói, không nghĩ rằng có một công thức tốt hơn ở bất cứ đâu". "Chiếc bánh này rất ngon! Nó cũng khá dễ làm. Gần đây tôi đã làm sáu chiếc bánh khác nhau cho một bữa tiệc, và đây là một trong những món đầu tiên được biến mất."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Đổ đầy:

 • 1 chén đường trắng

 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng

 • 3 muỗng canh bột ngô

 • thìa muối

 • 1 cốc nước

 • 2 quả chanh, nước ép và kests

 • 2 muỗng bơ

 • 4 lòng đỏ trứng, đánh bại

 • 1 (9 inch) lớp vỏ bánh, nướng

Bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường:

 • 4 lòng trắng trứng

 • 1/2 chén đường trắng

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 325 độ F (162 độ C).

 2. Để làm đầy: đánh 1 cốc đường, bột mì, bột ngô và muối với nhau trong một cái chảo trung bình; Khuấy trong nước, nước chanh và vỏ chanh. Nấu trên lửa vừa cao, khuấy thường xuyên, cho đến khi hỗn hợp sôi. Khuấy bơ.

 3. Đặt lòng đỏ trứng vào một cái bát nhỏ và dần dần đánh vào 1/2 chén hỗn hợp đường nóng. Trứng hỗn hợp lòng đỏ trứng trở lại hỗn hợp đường còn lại. Đun sôi và tiếp tục nấu trong khi khuấy liên tục cho đến khi dày. Loại bỏ từ nhiệt; Đổ đầy vào vỏ bánh nướng.

 4. Để làm cho meringue: Đánh lòng lòng trắng trứng trong một bát thủy tinh, kim loại hoặc gốm bằng máy trộn điện cho đến khi bọt. Dần dần thêm đường, tiếp tục đánh cho đến khi các đỉnh cứng hình thành. Trải meringue lên trên bánh đầy, niêm phong các cạnh ở lớp vỏ.

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi meringue có màu nâu vàng, khoảng 20 đến 25 phút.

  Dianne

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

298 Calo
10g Mập
50g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 298
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 13%
Chất béo bão hòa 4g 22%
Cholesterol 110mg 37%
Natri 229mg 10%
Tổng số carbohydrate 50g 18%
Chế độ ăn kiêng 2g 5%
Tổng số đường 35g
Protein 4G
Vitamin C 21mg 104%
Canxi 35mg 3%
Sắt 1mg 5%
Kali 97mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Merenges

Đây là một công thức Puerto Rico. Các meringues nhẹ như một đám mây và không lộn xộn, bạn có thể tạo ra rất nhiều trong số chúng, và chúng có một chút chanh. Phục vụ: 50 Năng suất: 50 cookie Thành...

Trái cây

Một vòng xoắn độc đáo trên một yêu thích cũ. Dâu tây, dứa, dưa Galia, Honeydew, và nho đỏ Julienned và kết thúc với nước chanh và nước cốt chanh. Các mảnh nhỏ cho phép bạn có được một loạt các loại...

Jens Cranberry Apple Pie

Một trong những chiếc bánh yêu thích của tôi để làm vào Lễ Tạ ơn, chiếc bánh táo nam việt quất này có một lượng ngọt và bánh tart phù hợp. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời...

Bánh súp cà chua III

Đây là một chiếc bánh gia vị ẩm với một thành phần bất ngờ! Phục vụ: 18 Năng suất: Bánh 9 đến 13 x inch Thành phần 1 chén đường trắng Cúp rút ngắn thìa muối 2 quả trứng 1 muỗng cà phê quế mặt đất 1...

Bánh Táo Salted Caramel

Chiếc bánh táo caramel muối này có mọi thứ bạn muốn từ một chiếc bánh táo: một chiếc bánh bơ, lớp vỏ bong tróc; một quả táo gia vị làm đầy; Và một loại nước sốt caramel mặn, ngọt ngào hợp tác để cung...