Uống

Toddy nóng

Thời gian nấu: 10
Phần: 1

Công thức trẻ mới biết đi này là tuyệt vời để làm cho một thức uống buổi tối thư giãn khi bạn cần một cái gì đó để làm ấm bạn hoặc giúp giảm bớt sự khó chịu đó.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Thời gian bổ sung:
5 phút
Tổng thời gian:
10 phút
Phục vụ:
1

Làm ấm từ trong ra ngoài với công thức trẻ mới biết đi thoải mái này.

Trẻ mới biết đi là gì?

Một đứa trẻ nóng bỏng là một thức uống hỗn hợp được làm bằng rượu whisky, nước, gia vị, mật ong và chanh. Cocktail ấm cúng có nguồn gốc từ Ấn Độ (nó xuất phát từ tiếng Hindi Taddy, một thức uống được làm bằng nhựa cây cọ lên men), nhưng thường được liên kết với Vương quốc Anh.

Trẻ mới biết đi được phục vụ trong những tháng mùa đông lạnh lẽo, theo truyền thống để làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh và cúm.

Làm thế nào để làm cho một trẻ mới biết đi

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Có gì trong một đứa trẻ nóng bỏng?

Đây là những thành phần đơn giản mà bạn cần để làm cho công thức trẻ mới biết đi này:

 • Nước sôi : Trẻ em nóng bỏng phục vụ đơn này bắt đầu với 2 ounce nước sôi.
 • Whiskey : Sử dụng rượu whisky yêu thích của bạn. Các nhà sản xuất Mark và Wild Thổ Nhĩ Kỳ là những lựa chọn phổ biến cho trẻ mới biết đi.
 • Em yêu : Làm ngọt mọi thứ với một muỗng cà phê mật ong.
 • Gia vị : Toàn bộ đinh hương, một thanh quế và một nhúm hạt nhục đậu khấu thêm sự ấm áp và hương vị.
 • Lemon : Một lát chanh là điều cần thiết cho một đứa trẻ nóng bỏng truyền thống.

Làm thế nào để bạn làm cho một trẻ mới biết đi?

Đơn giản chỉ cần đổ các thành phần vào một cốc, để nó đứng để cho phép các hương vị được kết hợp và trang trí với hạt nhục đậu khấu. Thats tất cả để có nó! Tìm công thức đầy đủ, từng bước dưới đây.

Toddies nóng có hoạt động vì cảm lạnh không?

Không có cách chữa trị cho cảm lạnh thông thường - và, khi bạn đang chiến đấu với bất kỳ loại bệnh nào, tốt nhất là tránh rượu hoàn toàn để cho phép cơ thể bạn chữa lành. Bạn đặc biệt muốn tránh rượu nếu bạn dùng thuốc không kê đơn hoặc theo toa để điều trị các triệu chứng của bạn.

Tuy nhiên, có một chút khoa học để sao lưu niềm tin từ lâu rằng trẻ mới biết đi có thể hoạt động như một phương thuốc cho cảm lạnh thông thường: chanh rất giàu vitamin C và một số người nghĩ rằng nó có thể giúp làm dịu cơn đau họng. Mật ong, trong khi đó, cũng đã được sử dụng trong nhiều năm để điều trị đau họng.

Bạn có thể làm cho trẻ mới biết đi cho một đám đông?

Tại sao không? Đơn giản chỉ cần nhân công thức và kết hợp các thành phần trong một nồi thay vì trong cốc. Múc hỗn hợp vào cốc để phục vụ, đảm bảo có một lát chanh và quế quế trong mỗi khẩu phần.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Đồ uống tuyệt vời, raves Stephen Cummings. Tôi đã sử dụng mật ong bourbon có hương vị pecan và hoa cam. Nó là tuyệt vời.

"Vì ông tôi rất thích nói, nó có thể không chữa lành cho bạn, nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ không quan tâm nhiều, NC Pfister nói.

Công thức tuyệt vời, theo Amy. Tôi đã làm nó với trà thảo dược vani buồn ngủ làm cơ sở, và sử dụng rượu táo Jack Daniels Jack Tennessee mùa đông. Sooooo tốt!

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 ounces nước sôi nước

 • 1 chất lỏng ounces whisky

 • 1 muỗng cà phê mật ong

 • 3 toàn bộ đinh hương

 • 1 thanh quế

 • 1 lát chanh

 • 1 Pinch Nutmeg Nutmeg (Tùy chọn)

Hướng

 1. Đổ nước sôi, rượu whisky và mật ong vào cốc. Thêm đinh hương, quế và lát chanh. Để hỗn hợp đứng trong 5 phút để hương vị có thể hòa nhập, sau đó rắc một nhúm hạt nhục đậu khấu trước khi phục vụ.

  Momaria
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Trà đá cam cranberry

Khi nhiệt độ tăng lên, hãy giữ mát với trà đá và cam quýt này. Phục vụ: 6 Năng suất: 6 cốc Thành phần 2 cốc nước sôi 6 túi trà thảo mộc nam việt quất cốc nước chanh 9 gói thay thế đường có hạt thấp...

Root Bia Float Ice Pops

Đá pops tự làm ngon sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn cho một chiếc phao bia gốc! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 8 giờ Tổng thời gian: 8 giờ 20 phút Phục vụ: 24 Năng...

Raspberry Rose Wine Slushie

Rose Wine pha trộn với quả mâm xôi, đá, và một chút Triple Sec làm cho một món slushie ngon vào một ngày nóng nực! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn...

Cosmos đào

Đây là bước ngoặt yêu thích của tôi trên một Martini cổ điển! Đào mang đến cho đồ uống một chút ngọt ngào của sự ngọt ngào. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1...

Candy Apple trên đá

Đây là một công thức đồ uống của Apple Schnapps ngon. Có vị giống như một quả táo kẹo! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 1 Thành phần Ice cốc 1 (1,5 chất lỏng ounce) jigger...