Bữa sáng

Bơ táo Instant Pot

Thời gian nấu: 140
Phần: 40

Thành phần bơ táo truyền thống nấu trong nồi áp suất điện ít tốn công sức hơn so với phương pháp mặt bếp. Nó cũng giảm dọn dẹp. Kết quả là một loại bơ táo, ngọt để trải trên bánh mì hoặc bánh ngọt buổi sáng yêu thích của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 20 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 20 phút
Phục vụ:
40
Năng suất:
5 cốc

Thành phần

 • chanh, nước ép

 • Táo 3 pounds - bóc vỏ, lặt vặt và cắt lát

 • 1 chén đường nâu sẫm

 • cốc đường trắng

 • cốc mật ong

 • cốc nước táo chưa lọc

 • 2 que quế

 • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

Hướng

 1. Đặt nước chanh vào chèn một nồi áp suất đa chức năng (như nồi tức thì) và đổ vào khoảng 4 inch nước. Thả táo vào nước chanh khi bạn cắt chúng để giữ cho chúng không bị nâu.

 2. Để ráo nước. Thêm nước táo, đường nâu, đường trắng, mật ong, que quế và đinh hương xay. Đóng và khóa nắp. Chọn áp lực cao theo hướng dẫn của nhà sản xuất; Đặt hẹn giờ trong 8 phút. Cho phép 10 đến 15 phút để áp lực xây dựng.

 3. Áp lực giải phóng bằng phương pháp giải phóng tự nhiên theo hướng dẫn của nhà sản xuất, 10 đến 40 phút. Mở khóa và tháo nắp. Hủy bỏ các que quế.

 4. Sử dụng máy xay ngâm để xay nhuyễn bơ táo. Trộn đều với một cái muỗng. Đóng và khóa nắp. Chọn chức năng nồi nấu chậm theo hướng dẫn của nhà sản xuất; Đặt hẹn giờ trong 60 phút.

 5. Áp lực giải phóng bằng phương pháp giải phóng tự nhiên theo hướng dẫn của nhà sản xuất, 10 đến 40 phút. Mở khóa và tháo nắp. Kiểm tra tính nhất quán bằng cách đặt một lượng nhỏ trên đĩa và làm lạnh trong 10 phút. Tính nhất quán cuối cùng phải đủ dày để lây lan bằng dao. Nếu nó quá lỏng cho sở thích của bạn, hãy nấu thêm 1 giờ nữa.

Ghi chú của Cook:

Tôi đã sử dụng hỗn hợp táo - 50% Red Delicious, 25% Pink Lady và 25% Granny Smith. Nếu bạn đang sử dụng táo hữu cơ, hãy để vỏ.

Phương pháp này có thể được tiến hành bằng cách sử dụng cài đặt xào thấp trong khoảng 20 phút thay vì phương pháp nồi nấu chậm. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi sự chú ý liên tục vì nó có thể đốt dễ dàng. Tính nhất quán của phương pháp nấu chín chậm hơn một chút so với phiên bản bếp, nhưng hương vị phản ánh sự sôi sục của các hương vị giúp caramel hóa đường. Tôi đã sử dụng tổng số thời gian nấu chậm 2 giờ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

54 Calo
0g Mập
14g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 40
Calo 54
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Natri 2mg 0%
Tổng số carbohydrate 14g 5%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 13g
Protein 0g
Vitamin C 3mg 13%
Canxi 8mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 47mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh mì tròn 2 thành phần

Bánh mì tròn tự làm chưa bao giờ dễ dàng hơn. Với loại bột hai chữ "ma thuật" này, bạn có thể có bánh mì tròn tươi và mịn, nóng ra khỏi lò, trong nhiều thời gian để làm một mẻ bánh kếp. Mặc...

Crumpets

Cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi bỏ việc bán crumpets, vì vậy tôi quyết định thử sức mình để tự làm! Đây là một sự thay thế tốt đẹp cho bánh nướng xốp Anh. Để phục vụ, nướng toàn bộ crumpets và...

Khoai lang nướng, đậu đen và bát ăn sáng chorizo

Những bát ăn sáng này là một sự thay đổi từ thông thường và được nạp nhiều loại hương vị và kết cấu. Chorizo ​​làm tại nhà hoặc cửa hàng là tốt nhất, nhưng hãy thoải mái sử dụng thương hiệu yêu thích...

Dâu Lassi

Lassi là một thức uống mát mẻ cũng được sử dụng như một món tráng miệng nhẹ trong mùa hè. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 3 Năng suất: 3 phần ăn Thành phần 9 quả dâu tây...

Súp lơ súp lơ và thịt gà tây ăn sáng

Casserole này có thể được lắp ráp và làm lạnh đến một ngày trước khi nướng. Chỉ cần thêm 10 phút vào thời gian nướng. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút...