Món tráng miệng

Bánh dầu ô liu Ý

Thời gian nấu: 135
Phần: 10

Bánh dầu ô liu thơm này được làm từ đầu với dầu ô liu nhẹ thay vì bơ, và tin tôi, nó hoạt động thực sự, thực sự tốt! Nó có hương vị với mật ong và vỏ cam. Công thức bánh này đòi hỏi rất ít nỗ lực và hầu như không có kỹ thuật. Ăn với quả mọng tươi hoặc nước sốt berry tươi.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
10

Nếu bạn chưa bao giờ gặp may mắn khi làm một chiếc bánh tốt từ đầu và đã cam chịu trở thành một trong những "người bánh hộp", thì chiếc bánh dầu ô liu Ý đơn giản, dễ dàng này là dành cho bạn. Không giống như các phương pháp khác yêu cầu nhiều bước và kỹ thuật chính xác, chiếc bánh có âm thanh khác thường này được làm bằng cách đổ mọi thứ vào một cái bát và đánh trứng.

Nếu bạn ngần ngại thử điều này vì dầu ô liu không giống như thứ bạn làm bánh, tôi có thể hứa với bạn rằng nó hoạt động rất tốt. Sự cay đắng tinh tế, và ghi chú thực vật của các cặp dầu ô liu tuyệt vời với vỏ cam, và khi cân bằng với vị ngọt trong bánh, hoàn toàn không có gì khó chịu về nó.

Ghi chú từ đầu bếp

 • Tất nhiên, nếu bạn muốn, phương pháp này có thể được thực hiện với bơ tan chảy thay thế. Nhưng trong trường hợp đó, chúng tôi phải khẳng định bạn thay đổi tên.
 • Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn một kiểu dầu ô liu nhẹ, nhẹ. Bạn cũng có thể trộn một nửa dầu ô liu và một nửa dầu canola thay thế.
 • Theo như thưởng thức bánh dầu ô liu của bạn với tiềm năng đầy đủ nhất của nó, không có gì giống như phục vụ nó với trái cây tươi, trong toàn bộ, hoặc nước sốt, và tôi thực sự yêu thích điều này với Blackberries. Trên thực tế, tôi đã suy nghĩ về việc làm một phiên bản bao gồm trái cây trong chính bánh, nhưng thí nghiệm đó sẽ phải đợi đến mùa BlackBerry tiếp theo.
 • Bánh nên được giữ trong tủ lạnh.

Trong khi đó, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử chiếc bánh đơn giản, gần như không thể ngu ngốc này. Thưởng thức!

Thêm công thức nấu ăn : Hãy thử các công thức nấu ăn mới nhất và lớn nhất từ ​​Chef John!

Thành phần

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê muối kosher

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • muỗng cà phê baking soda

 • 3 quả trứng lớn

 • 1 cốc đường trắng

 • 1 cốc dầu ô liu thêm dịch vụ, cộng với nhiều hơn để bôi trơn

 • 1 cốc sữa nguyên chất

 • 1 muỗng canh mật ong

 • 2 muỗng canh cam mới nghiền (2 quả cam)

 • 1 muỗng canh đường bột cho bụi (tùy chọn)

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

  Sonia Bozzo

 2. Dòng dưới cùng của một chảo lò xo với một mảnh giấy giấy da tròn và hào phóng với dầu ô liu. Mỡ các mặt của chảo với dầu ô liu là tốt.

  Sonia Bozzo

 3. Kết hợp bột mì, muối, bột nở và baking soda trong một cái bát; Đánh với nhau cho đến khi kết hợp đều.

  Sonia Bozzo

 4. Kết hợp trứng, đường, dầu ô liu, sữa, mật ong và vỏ cam trong bát thứ hai. Bắt đầu từ từ lúc đầu, đánh với nhau cho đến khi hỗn hợp mịn. Khuấy trong hỗn hợp bột cho đến khi mọi thứ chỉ trộn với nhau và bột đã biến mất. Đừng vượt qua.

  Sonia Bozzo

 5. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và chạm vào chảo một vài lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí.

  Sonia Bozzo

 6. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi bánh có màu nâu trên bề mặt và một cái xiên bằng gỗ được chèn vào trung tâm của chiếc bánh được làm sạch, 60 đến 70 phút. Hãy chắc chắn rằng không quá cao.

  Sonia Bozzo

 7. Chuyển bánh vào giá dây và để nguội trong 30 phút. Nới lỏng cạnh của bánh bằng cách chạy một con dao quanh hai bên chảo. Lấy ra khỏi chảo và để nguội hoàn toàn, 30 phút nữa. Bụi với đường bột nếu muốn.

  Sonia Bozzo

 8. Phục vụ và thưởng thức!

  Sonia Bozzo

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

517 Calo
25g Mập
67g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 517
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 25g 32%
Chất béo bão hòa 4g 21%
Cholesterol 58mg 19%
Natri 431mg 19%
Tổng số carbohydrate 67g 24%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Protein 7g
Kali 100mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sà tây

Mặc dù đó là một loại rau hoàn toàn không đáng kể, cần tây tạo ra những món đông lạnh ngon tuyệt. Cho dù bạn đang có trải nghiệm ngọt ngào hay mặn mà, chỉ cần thử công thức này và bạn sẽ thấy tôi...

Kem bourbon phủ kem phủ phô mai

Một twist ngon trên kem phủ kem phô mai. Điều này là tuyệt vời để trang trí bánh nhung đỏ và cũng sẽ xuất sắc trên bánh chuối! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 50 phút...

Bánh mì kem ngon

Đây là một bữa sáng dễ dàng, nhanh chóng và ngon miệng hoặc bánh mì tráng miệng chỉ bằng hai thành phần! Nếu có bất kỳ trái nào, nó cũng có thể làm bánh mì nướng Pháp ngon! Thời gian chuẩn bị: 10...

Nachos sô cô la dễ dàng

Ánh sáng, giòn, và chắc chắn để thỏa mãn cơn thèm sô cô la của bạn. Tuyệt vời khi bạn muốn một cái gì đó hơi khác một chút! Đây được phục vụ tốt nhất ấm áp, nhưng cũng có thể được phục vụ mát mẻ. ...

Việt quất

Compote việt quất ngọt ngào này làm cho một topping ngon và đẹp cho bánh kếp nóng. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 12 Thành phần 1 (16 ounce) Gói quả...