Nước xốt

Làm nước sốt gà tây mới ra

Thời gian nấu: 195
Phần: 32

Nước thịt gà tây mới ra mắt này cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các phần khác của bữa ăn vào ngày Lễ Tạ ơn. Nó rất phong phú về hương vị nhờ cánh gà tây nướng. Tôi đã phát hiện ra công thức này nhiều năm trước. Lưu trữ nó trong một thùng chứa kín và đóng băng trong tối đa 3 tháng.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ 55 phút
Tổng thời gian:
3 giờ 15 phút
Phục vụ:
32
Năng suất:
8 cốc

Tiết kiệm thời gian vào ngày Lễ Tạ ơn bằng cách làm nước sốt của bạn trước. Nước thịt gà tây mới ra mắt này cũng ngon như các đối tác trong ngày, nhưng nó thuận tiện hơn nhiều.

Thành phần nước sốt mới ra

Nước sốt mehead này bắt đầu với đôi cánh gà tây rang với hành tứ. Cánh và hành tây được kết hợp với các thành phần khác (nước, nước dùng, cà rốt và húng tây) để tạo ra một kho có hương vị, được làm dày bằng bột mì và bơ. Nước sốt make-make được hoàn thiện với một nhúm hạt tiêu đen.

Làm thế nào để làm nước thịt trước thời hạn

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện nước sốt gà tây đi trước này:

1. Rang gà tây : Sắp xếp cánh gà tây vào chảo rang và phân tán hành tây được đặt trên đầu. Nướng cho đến khi thịt có màu nâu, sau đó chuyển cánh và hành tây sang một kho dự trữ lớn.
2. Làm cho kho : Thêm nước vào chảo và cạo các bit màu nâu. Đổ nước (với các bit màu nâu) vào nồi cùng với sáu cốc nước dùng, cà rốt và húng tây. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong khoảng 90 phút. Loại bỏ và/hoặc tiết kiệm thịt và rau nấu chín.
3. Làm nước sốt : Skim và loại bỏ chất béo. Đun sôi nhẹ nhàng. Đánh bột vào nước dùng dành riêng, sau đó đánh hỗn hợp vào nước dùng sôi. Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt dày lên. Thêm bơ và hạt tiêu.

Lutzflcat

Cách hâm nóng lại nước sốt làm cho phía trước

Khi bạn sẵn sàng phục vụ, hãy chuyển nước sốt vào chảo và hâm nóng từ từ trên lửa nhỏ trên bếp. Khuấy thường xuyên cho đến khi nước sốt được sôi.

Bạn có thể đóng băng nước sốt làm cho đi trước không?

Muỗng nước thịt làm mát vào túi zip-top. Dán nhãn các túi có ngày và đặt phẳng trong tủ đông. Đóng băng trong tối đa bốn tháng. Tan trong tủ lạnh và hâm nóng trên bếp.

Nếu bạn có kế hoạch hâm nóng nước sốt với số lượng nhỏ hơn, hãy xem xét đóng băng nó trong các khay đá. Khi nó bị đóng băng, chuyển các hình khối sang túi zip-top và đóng băng phẳng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Dockgirl nói: "Chúng tôi luôn rán sâu gà tây, vì vậy công thức này là tuyệt vời cho chúng tôi," Dockgirl nói. "Và ngay cả khi bạn không, chắc chắn thật tuyệt khi không ở trong bếp làm nước sốt vào phút cuối trước khi phục vụ bữa tối!"

"Đây là nước sốt tốt nhất", theo Luvyankee46. "Tôi đã tiết kiệm chất béo từ trên cùng và sử dụng bột ngô thay vì bột cuối cùng. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm căng thẳng khi làm nước sốt sau khi gà tây được thực hiện."

"Công thức này giúp tôi tiết kiệm cho tôi mỗi Lễ Tạ ơn," Jodi nói. "Thật tuyệt vời, và tôi thích rằng tôi có thể làm cho nó một vài tuần trước đó và đóng băng. Gần như không thể gây rối và luôn ngon miệng. Nó giúp tôi tiết kiệm bộ phim hấp dẫn vào ngày Lễ Tạ ơn."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 6 cánh gà tây lớn

 • 2 hành tây trung bình, bóc vỏ và quý

 • 1 ly nước

 • 8 cốc nước dùng gà, chia

 • cốc cà rốt xắt nhỏ

 • Teaspoon húng tây khô

 • cốc bột mì đa dụng

 • 2 muỗng bơ

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Oana Enni

 2. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 3. Sắp xếp cánh gà tây trong một lớp duy nhất trong một chảo rang lớn; Phân tán hành tây trên đầu.

  Oana Enni

 4. Nướng trong lò nướng nóng cho đến khi cánh có màu nâu, khoảng 1 giờ 15 phút.

  Oana Enni

 5. Chuyển cánh và hành tây sang một kho dự trữ 5 quart.

  Oana Enni

 6. Thêm nước vào chảo rang và khuấy, cạo bất kỳ bit màu nâu nào dưới đáy chảo.

  Oana Enni

 7. Đổ nước và chảo phế liệu vào kho dự trữ.

  Oana Enni

 8. Khuấy trong 6 cốc nước dùng gà, cà rốt và húng tây. Đặt nhiệt độ trung bình cao và đun sôi.

  Oana Enni

 9. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và đun nhỏ lửa, không được bảo vệ, trong 1 tiếng rưỡi.

 10. Chuyển cánh vào thớt và để cho đến khi đủ mát để xử lý. Kéo da và thịt ra. Loại bỏ da và dự trữ thịt cho một mục đích sử dụng khác.

  Oana Enni

 11. Đổ nội dung của kho lưu trữ thông qua một bộ lọc lớn vào một cái chảo 3 quart. Nhấn vào rau trong bộ lọc để trích xuất bất kỳ chất lỏng còn lại; Loại bỏ rau.

  Oana Enni

 12. Skim và loại bỏ chất béo từ nước dùng gà tây, sau đó đun sôi nhẹ nhàng.

  Oana Enni

 13. Đánh bột vào 2 cốc gà còn lại trong một cái bát cho đến khi mịn.

  Oana Enni

 14. Dần dần đánh hỗn hợp bột vào nước dùng gà tây sôi. Đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng đánh trứng, cho đến khi nước sốt dày lên, 3 đến 4 phút. Khuấy bơ và hạt tiêu.

  Oana Enni

 15. Phục vụ ngay lập tức hoặc đổ vào các thùng chứa, mát mẻ và làm lạnh hoặc đóng băng.

  OANA Enni/

Lưu ý của biên tập viên:

Xin lưu ý sự khác biệt về năng suất, lượng thành phần, thời gian nấu và chuẩn bị khi sử dụng phiên bản tạp chí của công thức này.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

59 Calo
3g Mập
3g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 32
Calo 59
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 3g 4%
Chất béo bão hòa 1g 5%
Cholesterol 15mg 5%
Natri 18mg 1%
Tổng số carbohydrate 3G 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 0g
Protein 5g
Vitamin C 1mg 4%
Canxi 8mg 1%
Iron 0mg 2%
Kali 68mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Mẹ của đất nước nước thịt màu trắng

Nước sốt quốc gia, còn được gọi là nước sốt trắng, được làm với 5 thành phần cơ bản. Chất béo và bột mì được sử dụng trong phiên bản này để tạo ra một roux đơn giản thêm hương vị hạt dẻ ngon. Sử dụng...

Men bourbon

Nước sốt bourbon này hoạt động tuyệt vời như một loại men trên gà nướng, cá hồi hoặc bất kỳ loại thịt nào. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 24 Năng suất: 3 chén Thành phần...

Nước sốt cà chua đóng hộp từ cà chua tươi

Nước sốt cà chua đóng hộp này đầy hương vị. Nó có thể được sử dụng cho nước sốt pizza hoặc nước sốt mì spaghetti. Nó cũng đóng băng tốt. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ...

Nước sốt Pesto đỏ

Red Pesto rất dễ dàng và nhanh chóng để làm tại nhà cho một loại nước sốt mì ống nhanh chóng. Bạn có thể thêm gia vị với hạt tiêu Tây Ban Nha (chỉ một chút), nếu muốn. Bạn có thể thay thế nước cốt...

Nước sốt pizza dễ dàng

Một loại nước sốt pizza đơn giản và dễ dàng. Không nấu ăn và nhanh chóng để làm. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 24 Năng suất: 2 3/4 cốc Thành phần 1 (15 ounce) Nước sốt cà...