Món tráng miệng

Bánh nướng xốp sô cô la ẩm

Thời gian nấu: 45
Phần: 12

Những chiếc bánh nướng xốp sô cô la ngon này là hảo hạng! Sữa chua trong bột giữ chúng siêu ẩm trong khi bột ca cao và sô cô la chip thêm một lượng lớn sự tốt lành của sô cô la. Họ thậm chí còn tốt hơn vào ngày hôm sau.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
45 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
1 tá

Thức dậy ở phía bên phải của chiếc giường với công thức bánh nướng xốp sô cô la này, được làm cho cực kỳ ẩm bằng cách lựa chọn cẩn thận. Nướng bánh nướng sô cô la tốt nhất trong cuộc sống của bạn với công thức được xếp hạng hàng đầu này.

Bí quyết cho bánh nướng xốp ẩm là gì?

Công thức bánh muffin sô cô la này sử dụng một thành phần bí mật, đầy độ ẩm để giữ khô ở vịnh: sữa chua! Nó cũng kêu gọi sữa, dầu thực vật và toàn bộ trứng - tất cả các thành phần giúp thêm và giữ độ ẩm.

Thành phần bánh nướng xốp sô cô la ẩm

Bạn có thể đã có mọi thứ bạn cần để làm những chiếc bánh nướng sô cô la ẩm này trong tay. Nếu không, đây là những gì bạn sẽ cần đưa vào danh sách tạp hóa của mình:

Bột mì
Bột đa năng cho cấu trúc cho các món nướng và giúp giữ bột với nhau.

Đường
Một cốc đường trắng thêm một lượng ngọt hoàn hảo.

Bột ca cao và sô cô la Chipsthis Muffin Recipe có một liều gấp đôi hương vị sô cô la. Bạn sẽ cần một cốc sô cô la chip và một cốc bột ca cao.

Baking sodaa muỗng cà phê baking soda hoạt động như một người men, điều đó có nghĩa là nó giúp người đánh bóng nổi lên và đảm bảo kết quả nhẹ và mịn.

Sữa chua
Không chỉ sữa chua thêm một tấn độ ẩm, mà còn cho vay một cách tinh tế cho bánh nướng xốp sô cô la.

Sữa
Sữa làm ẩm bột, thêm hương vị và giúp tạo ra một kết cấu mềm.

Dầu
Công thức này kêu gọi dầu thực vật, nhưng dầu canola cũng sẽ hoạt động.

Trứng
Toàn bộ trứng là một thành phần truyền đạt độ ẩm khác. Ngoài ra, nó giúp liên kết với bột với nhau và mang lại cho bánh nướng xốp một hương vị phong phú.

Vanilla
Một muỗng cà phê chiết xuất vani làm tăng thêm sự phức tạp và giúp tăng cường hương vị tổng thể.

Cách làm bánh nướng xốp sô cô la

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm những chiếc bánh nướng xốp sô cô la được xếp hạng hàng đầu này:

Làm bột

Trộn các thành phần khô (bột, đường, 3/4 cốc sô cô la, bột ca cao và baking soda) trong một bát và các thành phần ướt (sữa chua, sữa, dầu, trứng và vani) trong một bát khác. Đổ hỗn hợp sữa chua vào hỗn hợp bột, sau đó khuấy cho đến khi mịn.

Đổ đầy bánh nướng xốp

Chuẩn bị một hộp muffin với lót muffin. Điền vào các lớp lót đầy đủ, sau đó rắc sô cô la còn lại lên trên cùng.

Nướng bánh nướng xốp

Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được nhét vào trung tâm sạch sẽ. Làm mát trong chảo trong khoảng 10 phút, sau đó chuyển vào giá dây để nguội hoàn toàn.

Cách lưu trữ bánh nướng xốp sô cô la

Để bánh nướng xốp nguội hoàn toàn trước khi chuyển chúng vào một thùng chứa kín được lót bằng khăn giấy. Sắp xếp chúng theo một lớp duy nhất, sau đó đặt một chiếc khăn giấy lên trên để hấp thụ độ ẩm dư thừa. Niêm phong container và lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong khoảng bốn ngày.

Bạn muốn đi thêm một dặm để ngăn bánh nướng xốp của bạn bị mất trí? Đây là một mẹo thiên tài từ thành viên cộng đồng Valerieb333: "Để giữ cho đứng đầu không bị sũng nước vào ngày hôm sau, hãy đặt một vài bánh quy saltine vào bánh nướng xốp khi bạn lưu trữ chúng (để hấp thụ độ ẩm). Điều này cũng hoạt động để giữ cho bánh quy giòn không mềm. "

Tìm hiểu thêm : Cách lưu trữ bánh nướng xốp để giữ cho chúng tươi

Bạn có thể đóng băng bánh nướng xốp sô cô la không?

Đúng! Bạn có thể đóng băng bánh nướng xốp sô cô la. Làm mát chúng hoàn toàn trước khi bọc từng cái riêng lẻ trong gói lưu trữ. Đặt bánh nướng xốp được bọc vào túi hoặc hộp an toàn trong tủ đông. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng nhẹ nhàng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã làm những chiếc bánh nướng xốp này với kem chua thay vì sữa chua và thêm một ít muối," Stephanie nói. "Chúng thật tuyệt vời! Thật ẩm ướt và sô cô la. Tôi đã chia sẻ một số người với mẹ và chồng tôi và họ không thể tin được chúng ngon như thế nào."

"Tôi đã biến chúng thành bánh nướng xốp nhỏ và chúng trở nên tuyệt vời", theo Marisol Sanchez. "Khi làm minis, bạn sẽ muốn đảm bảo cắt giảm thời gian nướng làm đôi. Tôi cũng đã thêm thêm 2 phút nữa cho tổng số 12 phút thời gian nướng."

"Yêu những chiếc bánh nướng xốp này", Dena Dena. "Tôi đã làm theo công thức chính xác. Họ đã tăng lên rất đẹp. Bên trong rất nhẹ và gần như mịn màng. Được thử nghiệm và chấp thuận cho trẻ em!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 1 chén đường trắng

 • 1 cốc chip sô cô la semisweet, chia

 • cốc bột ca cao không đường

 • 1 muỗng cà phê baking soda

 • 1 cốc sữa chua đơn giản

 • Cốc sữa

 • Chết dầu thực vật

 • 1 trứng lớn

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Thu thập các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C). Dòng 12 cốc muffin với lót muffin giấy.

 3. Kết hợp bột mì, đường, 3/4 cốc sô cô la, bột ca cao và baking soda trong một bát lớn.

 4. Đánh sữa sữa chua, sữa, dầu, trứng và vani trong bát riêng cho đến khi mịn.

 5. Đổ hỗn hợp sữa chua vào hỗn hợp sô cô la và khuấy cho đến khi bột chỉ được pha trộn.

 6. Đổ đầy cốc muffin đã chuẩn bị 3/4 đầy đủ và rắc 1/4 cốc sô cô la còn lại.

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được nhét vào trung tâm sạch sẽ, khoảng 20 phút. Làm mát trong chảo trong 10 phút trước khi tháo để nguội hoàn toàn trên giá dây.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

322 Calo
15g Mập
45g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 322
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 15g 19%
Chất béo bão hòa 5g 23%
Cholesterol 18mg 6%
Natri 132mg 6%
Tổng số carbohydrate 45g 16%
Chế độ ăn kiêng 3G 9%
Tổng số đường 26g
Protein 5g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 64mg 5%
Sắt 2mg 11%
Kali 198mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Arroz con leche (bánh pudding gạo)

Phiên bản Guatemala của bánh pudding gạo. Phục vụ nóng hoặc lạnh. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 20 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần...

Thanh tráng miệng

Một cookie thanh chỉ sử dụng năm thành phần bạn có thể bụi với đường của bánh kẹo nếu bạn thích. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 20 Năng suất: Bình...

MOCHA Chiffon Bánh

Bánh nhẹ và thoáng mát này có hương vị ngon của cà phê và là tuyệt vời cho món tráng miệng hoặc một bữa ăn nhẹ buổi chiều. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút...

Cupcakes dâu dễ dàng

Một công thức bánh dâu tây tuyệt vời mà tôi sử dụng cho bánh cupcake. Tôi sử dụng kem phô mai từ trang web này như một topper. Hàng đầu với quả việt quất cho chủ đề 4 tháng 7. Khả năng vô tận. Thời...

Bánh trứng việt quất

Bánh xanh rất ngon, nhưng thêm sữa trứng cho một chút gì đó khác biệt ... Tôi thích món này để ăn sáng nhanh cho khách! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút...