Món tráng miệng

Fudge sô cô la lỗi thời

Thời gian nấu: 85
Phần: 64

Công thức fudge sô cô la 5 thành phần này làm cho hơn 60 hình vuông mini! Những món ăn ngon, kem và ngon miệng này là hoàn hảo cho những dịp đặc biệt hoặc bàn tráng miệng ngày lễ. Tùy chỉnh các hình vuông fudge sô cô la này bằng cách thêm 1 cốc bổ sung (như các loại hạt băm nhỏ, sô cô la chip hoặc kẹo mini) khi bạn thêm bơ. Hãy chắc chắn sử dụng nhiệt kế kẹo để có kết quả tốt nhất.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Thời gian bổ sung:
50 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 25 phút
Phục vụ:
64
Năng suất:
Hình vuông 64 1 inch

Cho dù được thưởng thức trong những ngày lễ, trên lối đi bộ, hoặc thậm chí vào một ngày thứ ba thông thường, fudge nuông chiều là kẹo hoàn hảo. Với công thức fudge sô cô la này, năm thành phần là tất cả những gì bạn cần để có món ăn ngon nhất tuyệt đối để tặng hoặc ăn vặt.

Thêm vào đó, công thức Fudge cổ điển này tạo nên một cơ sở tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những sáng tạo mới bằng cách thêm các thành phần như các loại hạt, kẹo, sô cô la chip hoặc kẹo dẻo.

Sự khác biệt giữa fudge và sô cô la là gì?

Fudge và sô cô la đều là kẹo, tuy nhiên, chúng có các thành phần chính khác nhau. Fudge chủ yếu được làm bằng đường, trong khi sô cô la chủ yếu được làm bằng ca cao.

Fudge được tạo ra bằng cách làm nóng đường qua điểm sôi của nó, do đó, nó được coi là một loại bánh kẹo được làm từ đường tinh thể. Ngoài ra, Fudge không cần phải có hương vị với bột ca cao. Có rất nhiều công thức nấu ăn fudge thay thế bột ca cao bằng bơ đậu phộng, vani hoặc một chiết xuất có hương vị khác.

Cách làm cho sô cô la fudge

Bạn sẽ tìm thấy công thức từng bước đầy đủ bên dưới, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi từ công thức Fudge này:

Đun sôi sữa, đường và bột ca cao

Kết hợp ba thành phần đầu tiên và đun sôi chúng. Khi hỗn hợp đạt đến sôi, giảm nhiệt độ và để nó sôi (không khuấy) cho đến khi đạt đến nhiệt độ 238 độ F khi được đo bằng nhiệt kế kẹo.

Để nó nguội

Hủy bỏ hỗn hợp khỏi nhiệt và để nguội (không bị xáo trộn) cho đến khi đạt đến nhiệt độ bên trong 110 độ F.

Thêm bơ và vani

Thêm bơ và vani vào fudge. Trộn mạnh mẽ cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng. Fudge sẽ mất kết cấu sáng bóng của nó.

Chuyển sang chảo

Chuyển fudge vào chảo đã chuẩn bị và nhấn phẳng. Cho phép fudge nguội hoàn toàn trước khi cắt.

Tìm hiểu thêm: Cách làm cho Fudge chống ngu ngốc

Cách lưu trữ sô cô la fudge

Cách tốt nhất để lưu trữ fudge là cắt thành hình vuông và được đặt trong một thùng chứa kín. Bạn có thể lưu trữ fudge ở nhiệt độ phòng trong tối đa hai tuần hoặc trong tủ lạnh trong tối đa ba tuần.

Hãy chắc chắn đặt một mảnh giấy giấy da hoặc lá nhôm giữa mỗi lớp fudge trong thùng chứa.

Cách đóng băng Fudge

Cắt fudge thành hình vuông, sau đó bọc từng mảnh riêng lẻ bằng bọc nhựa. Lưu trữ Fudge được bọc riêng trong túi tủ đông Zip-Top hoặc hộp kín trong tủ đông trong tối đa ba tháng. Thaw fudge trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là cùng một công thức mà mẹ tôi sử dụng cho fudge và nó luôn tuyệt vời. Tốt hơn là làm cho nó vào một ngày khi độ ẩm thấp và luôn nấu nó từ từ với nhiệt độ mong muốn. vv) thay cho vani, "Mitz nói.

"Spec-Friggin-Tacular! Tôi đã làm theo các hướng dẫn chính xác và ngoài thực tế là nó mất nhiều thời gian hơn tôi dự kiến ​​sẽ đến tạm thời, nó đã hoạt động hoàn hảo. Trong phút cuối cùng của việc đánh bại nó, tôi đã thêm 1/2 Cup gồm những quả hồ đào băm nhỏ, chỉ vì tôi yêu em. Điều này thật tuyệt vời. Một công thức tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè, đây là một người giữ, "Raves Sue Carey-Bradley.

"Giống như bà tôi đã từng làm. Thật mượt mà, và những gì Fudge nên có vị như thế nào. Công thức này đủ đơn giản đến nỗi ngay cả những người làm việc đầu tiên cũng có thể làm cho nó trở nên hoàn hảo nếu họ chỉ mất thời gian, và họ làm theo hướng dẫn. Điều này này. là 5 sao tất cả các cách, "theo Herbwife.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

 • 2 cốc đường trắng

 • cốc bột ca cao không đường

 • 1 cốc sữa nguyên chất

 • 4 muỗng bơ không ướp muối, thái lát và làm mềm

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Thu thập các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Mỡ một chảo nướng vuông 8 inch.

 3. Đặt đường và bột ca cao vào một cái chảo trung bình; Đổ sữa và khuấy cho đến khi trộn. Đặt nhiệt thành trung bình cao và khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp sôi.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Giảm nhiệt xuống thấp và đặt nhiệt kế kẹo vào chảo. Để hỗn hợp đun nhỏ lửa mà không khuấy cho đến khi nhiệt độ đạt đến 238 độ F (114 độ C) khi được đo bằng nhiệt kế kẹo, khoảng 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nếu bạn không có nhiệt kế kẹo, hãy thả một lượng nhỏ hỗn hợp vào nước lạnh; Nếu nó tạo thành một quả bóng mềm làm phẳng khi lấy ra khỏi nước và đặt trên một bề mặt phẳng, thì nó đã sẵn sàng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Hủy bỏ từ nhiệt. Để nguội đến 110 độ F (43 độ C), 50 đến 70 phút. Đừng làm phiền Fudge vì nó đang làm mát.

 7. Thêm bơ và vani vào fudge. Đánh bằng một cái muỗng gỗ cho đến khi kết hợp tốt và Fudge mất ánh sáng; Đừng đánh bại.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Đổ fudge vào chảo đã chuẩn bị và nhấn để làm phẳng. Để nguội ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh trước khi cắt thành hình vuông 1 inch.

 9. Thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là phải đun sôi hỗn hợp sô cô la ở bước 4 mà không cần khuấy. Khuấy có thể kết tinh đường và ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

35 Calo
1g Mập
7g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 64
Calo 35
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 1g 1%
Chất béo bão hòa 1g 3%
Cholesterol 2mg 1%
Natri 2mg 0%
Tổng số carbohydrate 7g 2%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 0g
Canxi 6mg 0%
Iron 0mg 1%
Kali 16mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sô cô la pralines, phong cách Mexico

Đây là những loại pralines mà bạn tìm thấy khi thanh toán ở các nhà hàng Mexico. Chúng có kem thay vì nhai như những người ở New Orleans, và thành phần bí mật để làm cho những chiếc pralines mơ mộng...

Gạo ngọt ngào và xoài

Món tráng miệng ngon, đơn giản lấy cảm hứng từ ẩm thực Thái Lan. Làm mới và hương vị, đây là một yêu thích của gia đình! Tuyệt vời sau một bữa ăn cà ri gà. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 20...

Bánh mì bánh mì Bourbon

Một bánh pudding bánh mì bourbon ngọt ngào cho các cuộc gặp gỡ lớn. Gia đình tôi yêu cầu tôi mang theo điều này mỗi kỳ nghỉ! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 5 phút...

Bánh quy bơ Tahini

Công thức bánh quy này là từ Israel. Tahini có thể được tìm thấy trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó, nó chắc chắn sẽ...

Pepparkakor truyền thống Thụy Điển

Pepparkakor là những chiếc bánh quy mỏng, giòn, bánh gừng là một truyền thống Giáng sinh ở Thụy Điển. Chúng thường bị cắt vào trái tim, hoa hoặc hình ngôi sao. Lưu trữ bánh quy làm mát trong các...