Món tráng miệng

Kẹo thần thánh lỗi thời

Thời gian nấu: 530
Phần: 18

Kẹo thần thánh được làm bằng xi-rô ngô nhẹ, đường và lòng trắng trứng cứng cho một món ăn mềm, giống như lễ hội giống như Nougat!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
8 giờ
Tổng thời gian:
8 giờ 50 phút
Phục vụ:
18
Năng suất:
1 1/2 tá

Không có gì ngạc nhiên khi công thức kẹo thần thánh truyền thống này đã đứng trước thử thách của thời gian. Được thực hiện với các thành phần cơ bản mà bạn có thể đã có trong tay, phương pháp dễ thực hiện này về cơ bản là không phù hợp. Cộng đồng không thể có đủ kẹo thần thánh được xếp hạng hàng đầu - nhiều nhà phê bình nói rằng nó có vị giống như công thức nấu ăn gia đình cũ của họ!

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Làm tôi nhớ đến bà của bà," Yendorf nói. "Lần đầu tiên tôi tạo ra thiên tính. Hóa ra tuyệt vời. Chỉ cần nhớ kiên nhẫn và để người trộn đứng của bạn làm công việc khó khăn. Nó sẽ phàn nàn khi kẹo cứng, nhưng ở lại với nó."

"Giống như mẹ tôi đã làm mỗi Giáng sinh hơn 60 năm trước", theo Bvwolf. "Kẹo này đã mang lại những ký ức tuyệt vời trong nhiều thập kỷ qua."

"Công thức này thật tuyệt vời", Raves Jennifer Durgin. "Nó làm việc rất đẹp cho tôi trong máy trộn đứng của tôi. Tôi đã sử dụng một túi đường ống để tạo ra những vòng đẹp và đặt bạc hà nghiền nát lên trên. Chúng là một cú hích lớn với các con tôi. Sẽ không thay đổi điều gì về công thức này!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 2 cốc đường trắng

  • xi -rô ngô nhẹ

  • Cúp nước nóng

  • thìa muối

  • 2 lòng trắng trứng

  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

  • giấy sáp

Hướng

  1. Kết hợp đường, xi-rô ngô, nước nóng và muối trong một cái chảo 2 quart có đáy nặng trên lửa vừa thấp. Nấu và khuấy cho đến khi đường hòa tan và hỗn hợp sôi. Tiếp tục nấu, không khuấy, cho đến khi hỗn hợp đạt 250 độ F (120 độ C) trên nhiệt kế kẹo, hoặc cho đến khi một lượng nhỏ xi -rô rơi vào nước lạnh tạo thành một quả bóng cứng. Thường xuyên lau các tinh thể hình thành ở hai bên chảo, sử dụng bàn chải bánh ngọt nhúng trong nước. Hủy bỏ từ nhiệt.

  2. Giống như xi -rô đang đạt đến nhiệt độ, bắt đầu đánh bông lòng trắng trứng: trong một bát trộn bằng thủy tinh hoặc thép không gỉ, đánh lòng trắng trứng cho đến khi các đỉnh cứng hình thành. Đổ xi -rô nóng vào một dòng chảy mỏng trên lòng trắng trứng, đập liên tục bằng máy trộn điện ở tốc độ trung bình. Tăng tốc độ lên cao, và tiếp tục đánh trong khoảng 5 phút. Thêm vani; Tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp trở nên cứng và bắt đầu mất độ bóng. Nếu nó quá cứng, thêm một vài giọt nước nóng.

  3. Ngay lập tức ghé qua muỗng cà phê vào giấy sáp. Đối với một sự tinh tế trang trí, xoay tròn trên cùng với thìa khi thả. Để đứng cho đến khi đặt và khô ở bên ngoài, ít nhất 8 giờ. Lưu trữ trong một lớp duy nhất trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

114 Calo
29g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 18
Calo 114
Giá trị hàng ngày
Natri 44mg 2%
Tổng số carbohydrate 29g 11%
Tổng số đường 25g
Protein 0g
Canxi 2mg 0%
Kali 7mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh trà xanh

Đây là một chiếc bánh nhẹ và ẩm không quá ngọt và có hương thơm trà xanh tươi. Frosting sử dụng kem phô mai nhưng có đủ vị ngọt để che giấu hương vị chua. Bột matcha (trà xanh) cũng mang lại cho nó...

Bánh Blueberry Streusel Coffee

Bánh có kích thước ống ống cho sự nóng lên của mùa đông! Heartwarming vào một ngày tuyết lạnh. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục vụ: 16 Năng suất: 16...

Bánh nướng táo chiên zus

Đây là những điều đơn giản và ngon miệng. Con tôi không thể ngừng ăn chúng! Đôi khi tôi sử dụng làm đầy bánh táo đóng hộp và một ít đường và có thể thêm một ít quế xay vào bánh ngọt. Yum! Thời gian...

Bánh pound của tôi

Bánh này là hoàn toàn ngon. Đừng quá pha trộn. Tôi thậm chí sử dụng các nguyên liệu lạnh. Batter trông giống như bơ bông mịn. Công thức này đã được đưa ra cho tôi bởi một đồng nghiệp. Nếu bạn thích...

Cà phê brownies

Những chiếc bánh brownies này là những chiếc bánh sô cô la ẩm nhất, sô cô la nhất và ngon nhất mà tôi từng nếm, và tôi đã nếm rất nhiều. Phải mất thời gian để chuẩn bị (và dọn dẹp), nhưng nó rất xứng...