Món khai vị

Khoai tây chiên muối và giấm

Thời gian nấu: 135
Phần: 6

Các con tôi yêu thích muối và giấm, và tôi có một ít khoai tây để sử dụng, vì vậy tôi nghĩ rằng đây sẽ là một món ăn ngon cho chúng. Tôi đã lấy công thức chiên Pháp của mình và chuyển đổi nó một chút, mặc dù việc ngâm trong ý tưởng giấm là của mẹ tôi! Tôi hy vọng gia đình bạn thích họ nhiều như tôi đã làm! Đây là những điều tuyệt vời cho một nấu ăn; Làm cho họ một ngày phía trước và làm mọi người ngạc nhiên!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 phần ăn

Thành phần

 • 4 khoai tây, cắt lát mỏng

 • Nước lạnh để che

 • 3 cốc giấm trắng

 • 1 cốc nước lạnh

 • 2 cốc dầu thực vật để chiên

 • Muối để nếm thử

Hướng

 1. Cho lát khoai tây vào một bát lớn. Đổ đủ nước lạnh lên khoai tây để phủ hoàn toàn. Ngâm khoai tây, nhẹ nhàng kích động cứ sau 10 phút, trong 30 phút; làm khô hạn.

 2. Trải khoai tây lát lên khăn giấy; Vau khô với thêm khăn giấy.

 3. Trộn giấm và 1 cốc nước lạnh trong bát lớn; Thêm khoai tây. Che bát bằng bọc nhựa và làm lạnh trong 30 phút, khuấy nhẹ và tiếp tục làm lạnh ít nhất 30 phút nữa.

 4. Làm nóng dầu trong một cái nồi sâu hoặc lớn đến 375 độ F (190 độ C).

 5. Làm việc theo lô, sử dụng một cái muỗng có rãnh để loại bỏ các lát khoai tây từ hỗn hợp giấm và nhẹ nhàng thêm vào dầu nóng. Chiên khoai tây cho đến khi vàng nâu, 5 đến 7 phút mỗi mẻ. Hủy bỏ chip vào một cái bát được lót bằng khăn giấy để thoát nước.

 6. Sử dụng khăn giấy để nâng chip từ bát và đặt chúng vào một bát riêng; Mùa muối. Trải các chip muối lên khăn giấy để khô và nguội hoàn toàn.

Nấu ăn ghi chú

Tôi không sở hữu một nồi chiên sâu, vì vậy tôi sử dụng lò nướng gang của tôi. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nồi lớn cho nồi chiên.

Bạn càng ngâm khoai tây càng lâu thì chúng sẽ càng hấp thụ nhiều hương vị. Hãy thử thêm các loại gia vị khác nhau như muối dày dạn, thì là và giấm. Các khả năng hầu như vô tận.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng giấm. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

177 Calo
8g Mập
25g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 177
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 10%
Chất béo bão hòa 1g 5%
Natri 11mg 0%
Tổng số carbohydrate 25g 9%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 1g
Protein 3G
Vitamin C 28mg 140%
Canxi 19mg 1%
Sắt 1mg 6%
Kali 599mg 13%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Asiago nóng và rau bina nhúng

Nhúng nóng và kem hấp dẫn này là hoàn hảo để giải trí và cũng có thể được phục vụ như một món khai vị. Phục vụ với bánh mì pita, baguette, bánh tortilla hoặc rau. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu...

Kristinas Atomic Wings Dry-Rub Style

Dry Rub cho cánh gà để nướng hoặc nướng hoặc chiên. Họ đi tuyệt vời với bia, thay đồ phô mai xanh và cần tây. Tôi hoàn toàn thích thức ăn cay nên nếu bạn làm quá, bạn đang ở trong một điều trị! Nếu...

Salsa Mexicana

Chúng tôi yêu salsa. Tôi đã phát triển và hoàn thiện công thức này trong nhiều năm. Đó là một món ăn được yêu cầu mà tôi tham gia các bữa tiệc và nấu ăn với bạn bè và gia đình. Bạn có thể điều chỉnh...

Dễ dàng sữa chua bí ngô

Sữa chua bí ngô dễ dàng này là một cách thông minh để lén ăn chay và chất dinh dưỡng của chúng vào thứ gì đó mà một đứa trẻ sẽ yêu thích! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 6...

Hồ đào tẩm gia vị

Pecans gia vị rất đơn giản để làm và rất ngon để ăn! Tôi đã thử một số kết hợp gia vị khác nhau nhưng tiếp tục quay lại với điều này. Tôi chỉ sử dụng hồ đào, nhưng các loại hạt hỗn hợp sẽ ổn. Thời...