Món khai vị

Khoai tây chiên muối và giấm

Thời gian nấu: 135
Phần: 6

Các con tôi yêu thích muối và giấm, và tôi có một ít khoai tây để sử dụng, vì vậy tôi nghĩ rằng đây sẽ là một món ăn ngon cho chúng. Tôi đã lấy công thức chiên Pháp của mình và chuyển đổi nó một chút, mặc dù việc ngâm trong ý tưởng giấm là của mẹ tôi! Tôi hy vọng gia đình bạn thích họ nhiều như tôi đã làm! Đây là những điều tuyệt vời cho một nấu ăn; Làm cho họ một ngày phía trước và làm mọi người ngạc nhiên!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 phần ăn

Thành phần

 • 4 khoai tây, cắt lát mỏng

 • Nước lạnh để che

 • 3 cốc giấm trắng

 • 1 cốc nước lạnh

 • 2 cốc dầu thực vật để chiên

 • Muối để nếm thử

Hướng

 1. Cho lát khoai tây vào một bát lớn. Đổ đủ nước lạnh lên khoai tây để phủ hoàn toàn. Ngâm khoai tây, nhẹ nhàng kích động cứ sau 10 phút, trong 30 phút; làm khô hạn.

 2. Trải khoai tây lát lên khăn giấy; Vau khô với thêm khăn giấy.

 3. Trộn giấm và 1 cốc nước lạnh trong bát lớn; Thêm khoai tây. Che bát bằng bọc nhựa và làm lạnh trong 30 phút, khuấy nhẹ và tiếp tục làm lạnh ít nhất 30 phút nữa.

 4. Làm nóng dầu trong một cái nồi sâu hoặc lớn đến 375 độ F (190 độ C).

 5. Làm việc theo lô, sử dụng một cái muỗng có rãnh để loại bỏ các lát khoai tây từ hỗn hợp giấm và nhẹ nhàng thêm vào dầu nóng. Chiên khoai tây cho đến khi vàng nâu, 5 đến 7 phút mỗi mẻ. Hủy bỏ chip vào một cái bát được lót bằng khăn giấy để thoát nước.

 6. Sử dụng khăn giấy để nâng chip từ bát và đặt chúng vào một bát riêng; Mùa muối. Trải các chip muối lên khăn giấy để khô và nguội hoàn toàn.

Nấu ăn ghi chú

Tôi không sở hữu một nồi chiên sâu, vì vậy tôi sử dụng lò nướng gang của tôi. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nồi lớn cho nồi chiên.

Bạn càng ngâm khoai tây càng lâu thì chúng sẽ càng hấp thụ nhiều hương vị. Hãy thử thêm các loại gia vị khác nhau như muối dày dạn, thì là và giấm. Các khả năng hầu như vô tận.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng giấm. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

177 Calo
8g Mập
25g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 177
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 10%
Chất béo bão hòa 1g 5%
Natri 11mg 0%
Tổng số carbohydrate 25g 9%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 1g
Protein 3G
Vitamin C 28mg 140%
Canxi 19mg 1%
Sắt 1mg 6%
Kali 599mg 13%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Poppers poppers giòn (không ăn)

Chúng chỉ có thể cao bằng một nửa so với Tater Tots, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tốt gấp đôi! Chỉ với một số ít các thành phần và không có món rán bếp lộn xộn, hãy sẵn sàng để thưởng thức những...

Ngón chân salsa tốt nhất

Đây là công thức salsa tự làm tốt nhất mà tôi từng làm. Nếu bạn yêu thích salsa kiểu nhà hàng, đừng tìm đâu xa! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 20 phút...

Thanh protein không nướng

Thanh protein tự làm lành mạnh. Rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn biết những gì đi trong công thức! Con tôi yêu chúng! Tốt hơn so với các thanh mua tại cửa hàng và tuyệt vời cho sau khi tập luyện hoặc...

Thịt viên chua ngọt và ăn chay

Mẹ tôi lần đầu tiên làm những thứ này cho tôi và bây giờ tôi đã làm chúng mọi lúc - cực kỳ ngon miệng! Phục vụ như một món chính, một món khai vị .. không quan trọng, chúng luôn có hương vị tuyệt...

Salad khoai tây cắn

Vòng khoai tây được chất đống với một loại nước sốt kem và nhiều giòn trong các món salad khoai tây này dễ dàng lắp ráp sau khi tất cả các lần cắt được thực hiện! Thời gian chuẩn bị: 35 phút Giờ nấu...