Đồ ăn vặt

Quả Pretzel mềm với nước chấm mù tạt mật ong

Thời gian nấu: 110
Phần: 12

Quên về việc đặt bánh quy ở trung tâm thương mại, và bắt đầu tự làm ở nhà. Đây sẽ là một hit với gia đình của bạn; Lần tới, bạn sẽ làm một lô đôi. Muối thô là truyền thống, nhưng hãy thử rắc một số gia vị mọi thứ rất phổ biến cho một lựa chọn ngon miệng khác.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 50 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 gậy bánh quy cây

Thành phần

Nước chấm mù tạt mật ong:

 • Cup mayonnaise

 • Cup Dijon mù tạt

 • cốc mật ong

 • 1 muỗng canh mù tạt màu vàng

 • 1 (.25 ounce) Gói men khô hoạt động

 • 2 muỗng cà phê đường nâu

 • 1 cốc nước ấm (100 đến 110 độ F)

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 2 muỗng canh dầu canola

 • 5 lít nước

 • cốc baking soda

 • 2 muỗng bơ không ướp muối, tan chảy

 • muối biển thô để nếm thử

Hướng

 1. Đánh với mayonnaise, mù tạt Dijon, mật ong và mù tạt vàng trong một bát nhỏ, và lưu trữ trong tủ lạnh trong khi chuẩn bị que bánh quy.

 2. Trộn men và đường nâu trong một bát nhỏ; Thêm nước ấm, và đánh cho đến khi đường tan. Hãy đứng cho đến khi bọt, khoảng 5 phút.

 3. Trộn bột và muối với nhau trong một bát máy trộn đứng được gắn với một phần đính kèm móc bột. Thêm dầu canola và dần đổ vào hỗn hợp men, nhào cho đến khi mịn và mượt, 4 đến 5 phút. Nếu bột rất dính, nhào trong nhiều bột hơn.

 4. Định hình bột thành một quả bóng và chuyển vào một bát mỡ lớn. Che bằng bọc nhựa và để tăng cho đến khi tăng gấp đôi khối lượng, khoảng 45 phút.

 5. Đấm xuống bột và bật ra một bề mặt bột nhẹ. Làm phẳng thành một hình chữ nhật và cắt thành 12 mảnh bằng nhau. Cuộn mỗi mảnh vào một cây gậy dài khoảng 7 inch. Đặt gậy lên một tấm nướng được lót bằng giấy da; Hãy để nghỉ ngơi trong khoảng 25 phút.

 6. Làm nóng lò nướng đến 450 độ F (230 độ C).

 7. Đổ khoảng 5 lít nước trong một nồi lớn, sâu; Khuấy trong baking soda. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt xuống trung bình. Cẩn thận đặt que bánh quy trong nước sôi theo đợt trong 30 giây, lật sau 15 giây. Hủy bỏ từ nước và để ráo nước trên khăn giấy.

 8. Chuyển các gậy trở lại tấm nướng. Chải nhẹ với bơ và rắc muối biển thô.

 9. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vàng nâu, 7 đến 10 phút. Phục vụ ấm hoặc ở nhiệt độ phòng với nước chấm mù tạt mật ong.

Mẹo công thức

Đây là một mẹo để cắt bột thành 12 phần bằng nhau. Sử dụng một máy cắt pizza hoặc dao, cắt hình chữ nhật của bột xuống trung tâm theo chiều dọc, sau đó là một nửa theo chiều ngang. Tiếp theo, cắt từng nửa ngang thành một phần ba (bạn sẽ có 6 mảnh bằng nhau cho mỗi nửa), cho bạn tổng cộng 12.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

216 Calo
8g Mập
32g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 216
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 11%
Chất béo bão hòa 2g 10%
Cholesterol 7mg 2%
Natri 1652mg 72%
Tổng số carbohydrate 32g 12%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 7g
Protein 4G
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 20mg 2%
Sắt 2mg 9%
Kali 57mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Muối khoai lang mặn

Một vòng xoắn độc đáo trên một công thức fudge sô cô la trắng cổ điển! Mặc dù nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị, Yams của Bruce Salted Casew Sweet Fudge là một món ăn ngon, ngọt ngào mà không ai...

Thanh bánh pho mát dừa

Chúng tôi không thể chờ đợi bạn thử những thanh bánh pho mát dừa ngoạn mục này. Các lớp hương vị bắt đầu với lớp vỏ bánh quy sô cô la sắc nét, bánh pho mát dừa kem, nhờ kem dừa Coco Goya, và dừa dừa...

Bánh mì gia vị bí ngô với kẹo dẻo nướng

Những chiếc bánh gia vị bí ngô ngon được 'mờ' với kẹo dẻo mini được nướng dưới thịt gà thịt. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 15 phút Tổng thời gian: 1 giờ 30...

Bánh mì bánh táo

Một chiếc bánh mì ngon luôn nhận được khuôn mặt hạnh phúc! Để lại vỏ trên táo để thêm hương vị và màu sắc. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 20 phút Tổng thời gian: 1 giờ 35 phút Phục...

Smores trong một cái lọ

Một món quà thực sự dễ thương có thể được sửa đổi cho bất kỳ dịp nào khi có sẵn kẹo dẻo dễ thương. Công thức làm một thanh S'mores ngon. Kẹo và kẹo dẻo giữ vẻ đẹp trong JAR vì hỗn hợp Crumb Crumb...