Đồ ăn vặt

Quả Pretzel mềm với nước chấm mù tạt mật ong

Thời gian nấu: 110
Phần: 12

Quên về việc đặt bánh quy ở trung tâm thương mại, và bắt đầu tự làm ở nhà. Đây sẽ là một hit với gia đình của bạn; Lần tới, bạn sẽ làm một lô đôi. Muối thô là truyền thống, nhưng hãy thử rắc một số gia vị mọi thứ rất phổ biến cho một lựa chọn ngon miệng khác.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 50 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 gậy bánh quy cây

Thành phần

Nước chấm mù tạt mật ong:

 • Cup mayonnaise

 • Cup Dijon mù tạt

 • cốc mật ong

 • 1 muỗng canh mù tạt màu vàng

 • 1 (.25 ounce) Gói men khô hoạt động

 • 2 muỗng cà phê đường nâu

 • 1 cốc nước ấm (100 đến 110 độ F)

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 2 muỗng canh dầu canola

 • 5 lít nước

 • cốc baking soda

 • 2 muỗng bơ không ướp muối, tan chảy

 • muối biển thô để nếm thử

Hướng

 1. Đánh với mayonnaise, mù tạt Dijon, mật ong và mù tạt vàng trong một bát nhỏ, và lưu trữ trong tủ lạnh trong khi chuẩn bị que bánh quy.

 2. Trộn men và đường nâu trong một bát nhỏ; Thêm nước ấm, và đánh cho đến khi đường tan. Hãy đứng cho đến khi bọt, khoảng 5 phút.

 3. Trộn bột và muối với nhau trong một bát máy trộn đứng được gắn với một phần đính kèm móc bột. Thêm dầu canola và dần đổ vào hỗn hợp men, nhào cho đến khi mịn và mượt, 4 đến 5 phút. Nếu bột rất dính, nhào trong nhiều bột hơn.

 4. Định hình bột thành một quả bóng và chuyển vào một bát mỡ lớn. Che bằng bọc nhựa và để tăng cho đến khi tăng gấp đôi khối lượng, khoảng 45 phút.

 5. Đấm xuống bột và bật ra một bề mặt bột nhẹ. Làm phẳng thành một hình chữ nhật và cắt thành 12 mảnh bằng nhau. Cuộn mỗi mảnh vào một cây gậy dài khoảng 7 inch. Đặt gậy lên một tấm nướng được lót bằng giấy da; Hãy để nghỉ ngơi trong khoảng 25 phút.

 6. Làm nóng lò nướng đến 450 độ F (230 độ C).

 7. Đổ khoảng 5 lít nước trong một nồi lớn, sâu; Khuấy trong baking soda. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt xuống trung bình. Cẩn thận đặt que bánh quy trong nước sôi theo đợt trong 30 giây, lật sau 15 giây. Hủy bỏ từ nước và để ráo nước trên khăn giấy.

 8. Chuyển các gậy trở lại tấm nướng. Chải nhẹ với bơ và rắc muối biển thô.

 9. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vàng nâu, 7 đến 10 phút. Phục vụ ấm hoặc ở nhiệt độ phòng với nước chấm mù tạt mật ong.

Mẹo công thức

Đây là một mẹo để cắt bột thành 12 phần bằng nhau. Sử dụng một máy cắt pizza hoặc dao, cắt hình chữ nhật của bột xuống trung tâm theo chiều dọc, sau đó là một nửa theo chiều ngang. Tiếp theo, cắt từng nửa ngang thành một phần ba (bạn sẽ có 6 mảnh bằng nhau cho mỗi nửa), cho bạn tổng cộng 12.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

216 Calo
8g Mập
32g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 216
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 11%
Chất béo bão hòa 2g 10%
Cholesterol 7mg 2%
Natri 1652mg 72%
Tổng số carbohydrate 32g 12%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 7g
Protein 4G
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 20mg 2%
Sắt 2mg 9%
Kali 57mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh mì chuối Nannas

Nanna Towgood của tôi đã làm bánh mì chuối máy xay sinh tố này trong hơn 40 năm, và đó là một món ăn yêu thích của gia đình - ẩm ướt, hương vị và đúng mức ngọt ngào. Bạn có thể thay thế sô cô la chip...

Tiffanys xào nấm

Món ăn phụ nhanh chóng và dễ dàng này có một hương vị ngọt ngào và tinh tế với cay sau khi cắn. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần...

Kem phô mai kolacky

Kolacky là những chiếc bánh ngọt kem phô mai ngon với một trái cây. Bột cho các cookie này là những gì làm cho chúng đặc biệt. Các chất trám phổ biến nhất là đào, mơ, quả mâm xôi và ngày nhưng bạn có...

Bóng bỏng ngô dễ dàng

Những quả bóng bỏng ngô này là thiên đường! Mọi người tôi đã chia sẻ chúng trở nên bị cuốn hút ngay lập tức! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian...

Món tráng miệng cherry-Chocolate

Món tráng miệng dễ dàng của lớp này là một vòng xoắn hảo hạng trên bánh đen-được làm với lớp vỏ bánh quy sô cô la và phủ đầy anh đào ngọt tối. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ 30...