Gia vị

Nhẫn táo giả cay

Thời gian nấu: 3990
Phần: 50

Những chiếc nhẫn táo giả tự chế này rất dễ làm nhưng mất vài phút mỗi ngày trong vài ngày. Bạn có thể sử dụng zucchini, dưa chuột hoặc táo để làm những chiếc nhẫn gia vị này - gia đình tôi không thể cho biết sự khác biệt giữa zucchini và táo. Nó cũng đáng để nỗ lực nhỏ!

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ 30 phút
Giờ nấu ăn:
3 giờ
Thời gian bổ sung:
2 ngày 14 giờ
Tổng thời gian:
2 ngày 18 giờ 30 phút
Phục vụ:
50
Năng suất:
8 lọ nửa pint

Thành phần

 • 4 chén zucchini cắt lát

 • 1 cốc vôi ngâm (canxi hydroxit)

 • 2 cốc giấm trắng cất, chia

 • 1 (1 ounce) Chai màu thực phẩm đỏ

 • Teaspoon Alum

 • 5 cốc đường trắng

 • 3 cốc nước, hoặc khi cần thiết để che

 • 4 que quế

 • Cúp kẹo nóng quế

Hướng

 1. Đặt các lát zucchini vào một lọ thủy tinh 1 gallon hoặc lớn hơn. Trộn 2 cốc nước (hoặc số lượng cần thiết để phủ zucchini) và vẩy vôi với nhau trong một cái bát không phản ứng. Đổ dung dịch ngâm trên zucchini; Nó nên bao phủ hoàn toàn zucchini. Che lọ bằng bọc nhựa và để đứng trong 24 giờ.

 2. Để ráo thịt zucchini trong một cái chao trong bồn rửa; Rửa sạch dưới nước chảy để loại bỏ tất cả vôi. Rửa kỹ lọ thủy tinh, sau đó đặt zucchini trở lại vào bình. Che với nước mát tươi và để đứng trong 2 đến 3 giờ.

 3. Để ráo thịt zucchini và rửa sạch một lần nữa. Đặt zucchini vào một nồi lớn. Khuấy trong 1 cốc giấm, tô màu thực phẩm và phèn. Thêm đủ nước để phủ zucchini và đun sôi trên lửa vừa. Giảm nhiệt xuống thấp, sau đó đun nhỏ lửa trong 2 giờ. Để ráo nước và loại bỏ chất lỏng. Trả lại zucchini cho lọ thủy tinh.

 4. Kết hợp đường, 3 cốc nước, giấm 1 cốc còn lại, kẹo nóng đỏ và que quế trong nồi trên lửa vừa. Đun sôi, khuấy cho đến khi đường và kẹo hòa tan. Đổ xi -rô lên zucchini, che, và để đứng trong 24 giờ.

 5. Lọc zucchini, bảo lưu xi -rô. Đun xi -rô vào một lớp sôi đầy đủ trong một cái chảo trên lửa vừa.

 6. Trong khi đó, khử trùng tám lọ đóng hộp nửa pint và nắp trong nước sôi trong ít nhất 5 phút.

 7. Đóng gói các lát zucchini vào các lọ nóng, được khử trùng, sau đó đổ vào xi -rô nóng, lấp đầy trong vòng 1/4 inch của đỉnh. Chạy một con dao sạch hoặc thìa mỏng xung quanh bên trong của lọ để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí. Lau các vành bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ bất kỳ dư lượng. Đầu với nắp đậy và vòng vít trên chặt.

 8. Đặt một giá đỡ ở dưới cùng của một kho dự trữ lớn và đổ đầy nước. Đun sôi và lọ thấp hơn 2 inch vào nước sôi bằng cách sử dụng giá đỡ. Đổ nước sôi nhiều hơn để phủ bình ít nhất 1 inch. Đun sôi, bìa và xử lý trong 20 phút.

 9. Lấy các lọ ra khỏi kho dự trữ và để phần còn lại, cách nhau vài inch, trên bề mặt phủ bằng vải hoặc gỗ, cho đến khi mát, 12 đến 24 giờ. Nhấn tâm của mỗi nắp bằng một ngón tay để đảm bảo nắp không di chuyển lên hoặc xuống. Tháo các vòng để lưu trữ và lưu trữ trong một khu vực tối, mát mẻ.

Mẹo công thức

Lime vôi, còn được gọi là canxi hydroxit cấp thực phẩm, có thể được tìm thấy với các vật dụng đóng hộp trong nhiều cửa hàng tạp hóa, châu Á hoặc Tây Ban Nha, hoặc nó có thể được đặt hàng trực tuyến. Nó giúp giữ cho sản phẩm đóng hộp sắc nét. Điều quan trọng là phải rửa sạch bất kỳ vôi ngâm quá nhiều từ zucchini ở Bước 2 trước khi tiến hành công thức.

Bạn có thể cần phải làm thêm một số xi -rô để che rau trong lọ đóng hộp.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

88 Calo
23g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 50
Calo 88
Giá trị hàng ngày
Natri 10mg 0%
Tổng số carbohydrate 23g số 8%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 22g
Protein 0g
Vitamin C 2mg số 8%
Canxi 8mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 25mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Rodney Scotts Secret Đông Carolina sốt thịt nướng

Tôi đang cho bạn thấy chính xác những gì đi vào nước sốt BBQ nổi tiếng thế giới này. Chà, không chính xác, vì không có Pitmaster thực sự nào tiết lộ thành phần của họ. Nhưng dựa trên những gì Rodney...

Nhẫn Jalapeo ngâm nhanh

Những chiếc jalapes ngâm này rất dễ thực hiện và không có gì phải topping cho nachos của bạn, nhưng niềm vui không dừng lại ở đó. Sử dụng chúng để làm cho bất kỳ bánh sandwich đặc biệt hơn và bất kỳ...

Noks Tuscan Salad Nước sốt

Nước sốt salad Tuscan rất nhẹ này hoạt động tốt như nhau trên rau xanh hỗn hợp, rau bina, romaine, hoặc chỉ nhụy hoa trên cà chua mùa hè thái lát và lá húng quế tươi. Nhanh chóng và dễ dàng để làm...

Nước trộn salad wasabi

Tôi đang tìm kiếm một món salad mới có spunk nhưng đủ bất thường để không được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng nào. Wasabi Vinaigrette này chắc chắn đáp ứng nhu cầu và cũng rất tuyệt với hầu hết mọi...

Nước sốt thuốc nổ

Nước sốt thuốc nổ là một loại nước sốt cay, được sử dụng trong hoặc trên nhiều món sushi. Nó cũng hoạt động như một loại nước chấm tuyệt vời. Có thể được làm lạnh trong tối đa một tuần. Thời gian...