Món tráng miệng

Fudge giả tưởng ban đầu

Thời gian nấu: 75
Phần: 48

Công thức fudge tưởng tượng này là trực tiếp từ nhãn hiệu của một thương hiệu kem marshmallow nổi tiếng. Sau một thời gian, công ty đã thay đổi công thức, nhưng đây là bản gốc cho sô cô la mịn và kem marshmallow với quả óc chó. Công thức này làm cho một mẻ lớn (3 pounds!) Vì vậy, hãy xem xét việc tặng một số trong những miếng thịt ngọt ngào này cho bạn bè và gia đình trong những ngày nghỉ.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 15 phút
Phục vụ:
48
Năng suất:
3 pounds

Công thức Fudge Fantasy ban đầu là một tác phẩm kinh điển đã thử và đúng đã đứng trước thử thách của thời gian. Điều gì làm cho món tráng miệng hoài cổ này trở nên đặc biệt? Fantasy Fudge dễ thực hiện hơn so với fudge truyền thống, có kết cấu không thể cưỡng lại duy nhất, và kết hợp nhanh chóng với các thành phần thân thiện với ngân sách.

Fudge tưởng tượng là gì?

Công thức cho Fantasy Fudge (còn gọi là Marshmallow Creme Fudge) ban đầu xuất hiện ở mặt sau của lọ của Kraft Marshmallow Creme. Điều trị ngọt ngào đã trở thành một truyền thống trong vô số ngôi nhà trong những năm qua, đặc biệt là trong mùa lễ.

Fantasy Fudge là sự pha trộn suy đồi của các thành phần sau: đường, bơ thực vật, sữa bay hơi, sô cô la chip, marshmallow creme, quả óc chó và chiết xuất vani.

Làm thế nào để làm cho giả tưởng fudge

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra giả tưởng trên bếp:

1. Nấu đường, bơ thực vật và sữa bay hơi với nhau cho đến khi đường tan.
2. Đun sôi trong năm phút, khuấy liên tục.
3. Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy trong sô cô la chip cho đến khi tan chảy.
4. Khuấy trong marshmallow creme, quả óc chó và vani.
5. Chuyển fudge vào một chảo đã chuẩn bị và để nguội trước khi cắt vào hình vuông.

Kim đang nấu ăn bây giờ

Bạn có thể làm cho giả tưởng trong lò vi sóng?

Đúng! Đây là cách làm cho giả tưởng trong lò vi sóng:

1. Mỡ một chảo 9x13 inch.
2. Bột vi sóng trong một đĩa an toàn cho lò vi sóng 4 quart trên môi trường với mức tăng 30 giây cho đến khi tan chảy.
3. Trộn đường và sữa bay hơi; Lò vi sóng trên cao trong 3 phút.
4. Khuấy, sau đó lò vi sóng trên cao cho đến khi nó bắt đầu sôi, khoảng 2 phút nữa.
5. Cạo bát và tiếp tục lò vi sóng khi đun sôi trên cao thêm 5 phút nữa.
6. Lấy ra khỏi lò vi sóng và khuấy trong sô cô la chip cho đến khi tan chảy. Khuấy trong kem marshmallow cho đến khi kết hợp, sau đó trộn trong quả óc chó và vani.
7. Chuyển fudge vào chảo đã chuẩn bị và sử dụng thìa bù để trải ra và làm phẳng. Để nguội trong ít nhất 1 giờ trước khi cắt thành hình vuông.

Cách lưu trữ giả tưởng fudge

Lưu trữ fudge tưởng tượng trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa hai tuần. Để ngăn chặn các hình vuông dính vào nhau, hãy xếp chúng bằng giấy sáp giữa mỗi lớp.

Bạn có thể đóng băng giả tưởng không?

Vâng, bạn có thể đóng băng giả tưởng trong tối đa ba tháng. Bọc nó trong giấy sáp, sau đó bọc lại trong lá nhôm. Đặt fudge bọc lá vào hộp đựng an toàn cho tủ đông hoặc bọc nó trong một lớp giấy khác. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Vì vậy, rất dễ dàng và ngon miệng," Raves Janice Weems. "Bạn trai của tôi đã làm nó và anh ấy không thể nấu bất cứ thứ gì !! Không có nhiệt kế kẹo và chúng tôi thậm chí không kiểm tra nó trong nước. 5 phút đun sôi hoàn toàn hoạt động. !! "

"Tôi đã thêm các bánh quy nghiền ở phía dưới trước khi tôi đổ nó vào chảo", theo Lori. "Cho nó một hương vị ngọt ngào và mặn. Mọi người đều say sưa về nó."

"Tôi đã thực hiện điều này nhiều lần trong những năm qua," Valady53 nói. "Thật tuyệt vời! Rất kem. Thực hiện theo các hướng dẫn chính xác. Mọi người sẽ phát cuồng về fudge của bạn và yêu cầu công thức!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 3 cốc đường trắng

 • cốc bơ thực vật

 • cốc sữa bay hơi

 • 1 (12 ounce) Túi Semisweet Chocolate Chips

 • 1 (7 ounce) Kem Jar Marshmallow

 • 1 cốc quả óc chó băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Mỡ một chảo 9x13 inch.

 2. Trộn đường, bơ thực vật và sữa bay hơi trong một cái chảo lớn, nặng trên lửa vừa, khuấy để hòa tan đường. Mang hỗn hợp để đun sôi đầy đủ và nấu trong 5 phút, khuấy liên tục.

 3. Hủy bỏ từ nhiệt và thêm sô cô la chip; Khuấy cho đến khi sô cô la chip tan chảy và hỗn hợp được kết hợp kỹ lưỡng. Khuấy trong kem marshmallow cho đến khi kết hợp. Trộn trong quả óc chó và vani.

 4. Chuyển fudge vào chảo đã chuẩn bị và sử dụng thìa bù để trải ra và làm phẳng. Để nguội trong ít nhất 1 giờ trước khi cắt thành hình vuông.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

141 Calo
7g Mập
21g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 48
Calo 141
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 2g 11%
Cholesterol 1mg 0%
Natri 41mg 2%
Tổng số carbohydrate 21g số 8%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Protein 1g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 15mg 1%
Iron 0mg 2%
Kali 49mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cookies Walnut i

Một công thức dễ dàng cho bánh quy ngon! Phục vụ: 48 Năng suất: 4 tá Thành phần 3 cốc bột mì đa dụng 1 cốc rút ngắn muỗng cà phê baking soda 2 cốc đường nâu đóng gói 3 quả trứng 1 cốc quả óc chó băm...

Bánh bao và niềm vui của Cockys (sốt caramel)

Món tráng miệng Aussie truyền thống mà tôi đã được giới thiệu khi học ở đó. Người Úc là những người tuyệt vời, và thức ăn của họ là tuyệt vời để phù hợp. Cái này là miệng tưới nước ... mmmmmm Thời...

Món tráng miệng nam việt quất dễ dàng

Món tráng miệng mịn ngon tuyệt vời cho Lễ Tạ ơn hoặc bất cứ lúc nào trong năm! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ Tổng thời gian: 4 giờ 10 phút Phục vụ: 10 Năng suất: 10 phần ăn...

Đồng minh bánh bao nướng ngon

Một quả táo nướng ngon tuyệt với lớp vỏ giòn và ẩm và ngon ngọt bên trong! Luôn luôn là một hit lớn cho tất cả các dịp, và dễ dàng chuẩn bị đáng ngạc nhiên. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Cranberry Bắc Cực FREEZE PIE

Mỗi Giáng sinh, Granna của tôi làm một món tráng miệng tên là Bắc Cực Freeze. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời nếu biến thành một chiếc bánh. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ...