Bữa nửa buổi

Brioche sô cô la "Hàng nghìn lớp"

Thời gian nấu: 340
Phần: 8

Bánh ngọt này là nhẹ, bơ và chứa đầy sô cô la phong phú, giống như một chiếc bánh sừng bò sô cô la, chỉ có phiên bản này được bện và xoắn để tạo ra một món ăn có kích thước bánh nướng xốp đẹp mắt.

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Thời gian đứng:
10 phút
Thời gian tăng:
3 giờ
Thời gian đóng băng:
1 giờ
Thời gian nướng:
25 phút
Thời gian tuyệt vời:
20 phút
Tổng thời gian:
5 giờ 40 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
8 bánh ngọt

"Hàng nghìn lớp" sô cô la brioche - đó chỉ là một ước tính

Có lẽ bạn có thể đếm một mặt số lần tôi làm một công thức khó hơn hoặc thêm các bước bổ sung, để một cái gì đó trông tốt hơn, nhưng đó chính xác là những gì tôi đã làm với sô cô la "ngàn lớp" này. Nhân tiện, đó chỉ là một phỏng đoán sơ bộ. Có thể có ít hơn một nghìn lớp. Dù sao, tôi tìm thấy vẻ ngoài của tất cả những lớp phủ không thể cưỡng lại, và công bằng, kết cấu cũng tốt hơn.

Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn muốn các lớp bằng không, bạn chỉ cần làm thành phần bột brioche như hình, cuộn nó ra và cắt nó thành các hình chữ nhật kích thước tương tự và tiến hành với bước cắt, lấp đầy và nút thắt. Từ xa, chúng sẽ trông giống nhau, và có thể gần gũi, nhưng đừng quên, bạn sẽ sử dụng bốn muỗng bơ ít hơn, đó là những gì chúng ta cần cho việc nghiền.

Bạn chỉ có thể thêm lượng bơ đó vào bột, để không bị lừa, nhưng cảnh báo công bằng, một bột với nhiều chất béo sẽ tăng rất chậm, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. Hãy thoải mái nhét những thứ này với các món ngon khác như các loại hạt và trái cây khô thay vì, hoặc ngoài ra, các miếng sô cô la, nhưng chỉ cần cẩn thận để không lấp đầy. Không có vấn đề, hay làm thế nào, bạn cá nhân hóa của bạn, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử những thứ này. Thưởng thức!

Thành phần

Cho bột:

 • cốc sữa nguyên chất ấm

 • 1 gói men khô hoạt động

 • 4 cốc bột mì đa dụng

 • 3 quả trứng lớn, đánh bại

 • chén đường hạt trắng

 • 1 muỗng cà phê muối tốt

 • 6 muỗng bơ không ướp muối, rất mềm

Cho phần còn lại:

 • 4 muỗng bơ không ướp muối cho bột bột

 • Cup Dark Chocolate Chunks

 • 1 quả trứng toàn phần lớn để đánh răng

 • muối biển thô

 • Đường hạt trắng

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Bahareh niati

 2. Kết hợp sữa ấm và nấm men hoạt động khô trong bát của máy trộn đứng của bạn; Để đứng trong 10 phút. Thêm bột, trứng, đường và muối. Sử dụng móc bột để nhào hỗn hợp cho đến khi bột gần biến mất, khoảng 1 phút. Thêm bơ nhiệt độ phòng mềm, và tiếp tục nhào bột cho đến khi một quả bóng bột rất mịn, 4 đến 5 phút.

  Bahareh niati

 3. Đặt bột thành một bát bơ nhẹ, đậy nắp và để tăng ở một điểm ấm áp cho đến khi tăng gấp đôi kích thước, 2 đến 3 giờ.

  Bahareh niati

 4. Đấm xuống bột và chia thành 2 miếng. Tạo thành một nửa thành một quả bóng trơn tru và chuyển từng cái vào một túi nhựa. Túi lạnh qua đêm để có kết quả tốt nhất hoặc bột có thể được sử dụng ngay lập tức. Mỗi nửa của bột sẽ làm cho 4 brioche.

  Bahareh niati

 5. Khi sẵn sàng để làm, cuộn và kéo dài bột thành hình chữ nhật 14 x 10 inch. Trải 4 muỗng bơ nhiệt độ phòng mềm trên hai phần ba bột, dừng 1/2 inch từ rìa.

  Bahareh niati

 6. Gấp không bị xáo trộn thứ ba lên trên đỉnh, và sau đó là đầu đối diện để hoàn thành bộ ba. Nhẹ nhàng ấn và niêm phong các cạnh lại với nhau. Gấp trong một phần ba một lần nữa để tạo thành một hình vuông. Bọc và đặt vào tủ đông cho đến khi lạnh và hơi chắc, khoảng 15 phút.

  Bahareh niati

 7. Cuộn bột ra thành một hình chữ nhật dày khoảng 1/4 inch, hoặc đủ mỏng để gấp, và lặp lại hai lần gấp trong bước thứ ba. Bọc và đặt vào tủ đông một lần nữa cho đến khi lạnh và hơi chắc, 15 phút nữa. Một chút nước có thể được sử dụng để giúp bột dính nếu cần.

  Bahareh niati

 8. Cuộn bột ra thành một hình chữ nhật một lần nữa, giống như trong bước trước. Gấp thành một phần ba, nhưng giữ như một hình chữ nhật (không tạo ra lần thứ hai). Bọc và đặt vào tủ đông cho đến khi lạnh và hơi chắc, khoảng 15 phút.

  Bahareh niati

 9. Cuộn bột vào một hình chữ nhật 12 x 6 inch và đặt vào tủ đông cho đến khi lạnh và hơi chắc, khoảng 15 phút.

  Bahareh niati

 10. Cắt giảm khoảng 1/8 inch bột từ hai bên và cắt thành 4 hình chữ nhật khoảng 6 x 3 inch.

  Bahareh niati

 11. Bắt đầu với 1 miếng (giữ những cái khác trong tủ lạnh để chúng giữ mát) và thực hiện hai lần cắt bắt đầu từ 1/2 inch, tất cả các cách xuống đáy để tạo ra 3 dải bột. Braid với nhau, và niêm phong ở dưới cùng. Lật lại và thêm khoảng 1 muỗng canh sô cô la đen dọc theo trung tâm của bột bện, hoặc nhiều hơn để nếm thử. Cuộn lên từ đầu nhỏ hơn để tạo một nút. Đặt mặt đường may xuống trong hộp muffin bơ.

  Bahareh niati

 12. Sau khi tất cả các bím tóc được thực hiện, che, và để tăng ở một điểm ấm áp cho đến khi tăng gấp đôi kích thước, khoảng 1 giờ. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

  Bahareh niati

 13. Chải brioche bằng nước rửa trứng, và rắc rất nhẹ với một ít muối thô. Sau đó rắc rất hào phóng với đường hạt.

  Bahareh niati

 14. Nướng trên giá trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi có màu nâu độc đáo, 20 đến 25 phút. Nếu brioches đang quá tối, lều với giấy nhôm sau 15 phút.

  Bahareh niati

 15. Để nguội trong chảo trong khoảng 5 phút và sau đó chuyển vào giá để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

  Bahareh niati

 16. Phục vụ và thưởng thức!

  Bahareh niati

Lưu ý của biên tập viên:

Cài đặt nhiệt độ trong video là sai. Vui lòng nướng brioches ở 400 độ F (200 độ C).

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

521 Calo
22g Mập
71g Carbs
12g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 521
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 22g 28%
Chất béo bão hòa 12g 62%
Cholesterol 134mg 45%
Natri 269mg 12%
Tổng số carbohydrate 71g 26%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Protein 12g
Kali 206mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Ổ blueberry

Công thức bánh mì việt quất này rất dễ làm và nướng lên rất ẩm. Nó hoạt động tốt như nhau với quả việt quất tươi hoặc đông lạnh. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ...

Thế giới Buffins Blueberry Best Lemon

Những chiếc bánh nướng xốp quả việt quất chanh này được làm bằng kem chua cho kết quả siêu ẩm và không quá ngọt. Tôi yêu công thức này! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ...

Bánh nướng việt quất tốt nhất

Tôi làm công thức bánh nướng việt quất này cho con gái tôi yêu quả việt quất. Rất nhiều lần, tôi sẽ đóng băng thức ăn thừa và làm nóng chúng trong lò nướng bánh cho một bữa ăn sáng ấm áp mà cô ấy...

Bánh nướng xốp rau bina

Những chiếc bánh nướng xốp rau bina ẩm ướt này là một cách tuyệt vời để làm việc một yếu tố lành mạnh trong bữa ăn sáng của gia đình bạn. Hương vị rau bina mellows như bánh nướng xốp mát mẻ. Thời...

Zucchini dễ nhất

Zucchini Quiche này thực sự nhanh chóng và dễ dàng để làm chỉ với một vài thành phần cho một bữa ăn nhẹ ngon miệng. Thêm gia vị yêu thích của bạn nếu bạn thích. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu...