Đồ uống

Cuộc chiến Tom và Jerry

Thời gian nấu: 30
Phần: 72

Đồ uống Tom và Jerry là một kỳ nghỉ yêu thích trong gia đình tôi. Người đánh bóng làm cho một topping tuyệt vời cho cả cocktail có cồn cũng như ca cao nóng, trứng hoặc sữa ấm cho trẻ em. Bột có thể được đóng băng hoặc giữ trong tủ lạnh trong vài tuần.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
72
Năng suất:
12 cốc

Cần một cốc cổ vũ kỳ nghỉ? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm với công thức Tom và Jerry Batter này!

Oana Enni

Một ly cocktail Tom và Jerry là gì?

Tom và Jerry là một thức uống kỳ nghỉ cổ điển. Các loại cocktail cực kỳ suy đồi được làm bằng trứng, bơ, gia vị, sữa và một liều đường khổng lồ.

Công thức ban đầu là một người đóng thế công khai: Nhà văn Pierce Egan đã ra mắt một công thức Eggnog Spiked vào đầu những năm 1800 để quảng bá cho bản chuyển thể của cuốn sách của ông, Tom và Jerry, hoặc Life ở London.

Tom và Jerry nguyên liệu

Đây là những thành phần bạn cần để làm cho Tom và Jerry Patter làm hài lòng đám đông:

Trứng : Bạn sẽ cần 12 quả trứng cho công thức suy đồi này.
Muối : Một nhúm muối làm tăng hương vị tổng thể.
: Công thức Tom và Jerry Mix lớn này kêu gọi một pound bơ.
Đường của bánh kẹo : lựa chọn đường của bánh kẹo (thay vì đường hạt thông thường) cho kết quả mịn nhất.
Vanilla : Chiết xuất vani làm tăng thêm sự phức tạp, tăng cường hương vị tổng thể.
Gia vị : Hỗn hợp Tom và Jerry ấm cúng này được gia vị với nhục đậu khấu, đinh hương và hạt tiêu.

Cách làm Tom và Jerry Batter

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện hỗn hợp tom và jerry này:

1. Đánh bại lòng trắng trứng cho đến khi hình thành đỉnh cứng.
2. Đánh lòng đỏ trứng trong một bát riêng.
3. Đánh bơ và đường trong một bát thứ ba. Thêm lòng đỏ trứng và vani.
4. Khuấy trong lòng trắng trứng và gia vị cho đến khi được pha trộn tốt.

Cách lưu trữ Tom và Jerry Batter

Lưu trữ Tom và Jerry Batter trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong khoảng một tuần. Nếu bạn đi trước và trộn rượu (như rượu rum hoặc rượu brandy), nó sẽ giữ lâu hơn một chút.

Bạn có thể đóng băng hỗn hợp Tom và Jerry trong tối đa hai tháng.

Làm thế nào để làm một ly cocktail Tom và Jerry

Đổ đầy một cốc với nước nóng và rượu rum gia vị hoặc rượu brandy (để nếm), sữa ấm, ca cao nóng hoặc trứng. Đầu với một muỗng canh Tom và Jerry Batter và khuấy động.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Công thức tuyệt vời và một yêu thích theo mùa tại nhà của chúng tôi", Raves Kteacher. "Chúng tôi sử dụng rượu rum trắng, rượu brandy và một loạt creme de cacao hoặc rượu mùi cà phê. Đối với một phiên bản không cồn thân thiện với trẻ em, sử dụng sô cô la, caramel hoặc hương liệu cà phê mocha thay vì rượu."

Cowgirll nói: "Đó là đêm Giáng sinh ở Wisconsin và tôi đang uống một Tom và Jerry tốt nhất trong cuộc đời tôi, nhờ vào công thức này," Cowgirll nói. "Không thay đổi gì, công thức này là vừa phải."

"Chúng tôi yêu thích điều này và làm cho nó thường xuyên trong suốt các ngày lễ", theo Daniellie. "Chúng tôi đã làm cho người đánh bóng giống như công thức đã nêu, sau đó làm đồ uống với một lần bắn cả rượu whisky và rượu rum gia vị. Yummy! Chắc chắn là một mặt hàng chủ lực mới trong nhà của chúng tôi!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 12 quả trứng lớn, tách ra, chia

 • thìa muối

 • 1 pound bơ, nhiệt độ phòng

 • 3 pound đường bánh kẹo '

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

 • 1 muỗng cà phê tép đất

 • 1 muỗng cà phê đất liền

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Oana Enni

 2. Đánh bại lòng trắng trứng và muối trong một bát trộn bằng thủy tinh hoặc kim loại cho đến khi các đỉnh cứng hình thành. Nâng máy đánh của bạn hoặc đánh thẳng lên: lòng trắng trứng sẽ tạo thành một đỉnh sắc nét giữ hình dạng của nó.

  Oana Enni

  Oana Enni

 3. Đánh lòng lòng đỏ trứng trong một bát lớn riêng biệt.

  Oana Enni

 4. Đánh bại bơ và đường của bánh kẹo trong một cái bát lớn thứ ba cho đến khi nhẹ và mịn; Đánh trong lòng đỏ trứng và vani. Khuấy trong hạt nhục đậu khấu, đinh hương, đá, và đánh trứng lòng trắng cho đến khi được trộn đều.

  Oana Enni

  Oana Enni

 5. Múc bột vào đồ uống của sự lựa chọn.

  Oana Enni

Lưu ý của biên tập viên

Công thức này chứa trứng sống. Chúng tôi khuyên bạn nên trẻ nhỏ, người lớn tuổi và những người đang mang thai hoặc suy giảm miễn dịch không tiêu thụ trứng sống. Tìm hiểu thêm về an toàn trứng từ bài viết của chúng tôi, làm thế nào để làm cho trứng của bạn an toàn.

Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Rượu táo nóng tự làm

Rượu táo nóng này được tẩm ướp với que quế, đinh hương, quả mọng, cam và chanh cho một thức uống ấm cúng. Bắt đầu chỉ với sáu dải mỗi loại vỏ cam và chanh, và điều chỉnh theo hương vị. Thời gian...

Cà phê đá dễ dàng

Tìm hiểu làm thế nào để pha cà phê đá với công thức cà phê đá này! Chúng tôi sử dụng cà phê Instant trong phiên bản lừa đảo này của cappuccino đá rất dễ làm, và rất ngon để uống! Thời gian chuẩn bị...

Chuối nhanh chóng (miễn phí kem)

Một cái lắc chuối ngon để thử nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc nguyên liệu! Quế và đường có thể được bỏ qua. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 2 Thành phần 3 khối băng...

Cà phê mocha

Cocha Coffee cực kỳ dễ làm trong công thức này cho một loại cà phê đơn giản với sô cô la. Chỉ cần thêm ca cao, đường và sữa vào một cốc Joe nóng và thưởng thức những ngụm chậm. Thời gian chuẩn bị: 5...

sữa hạnh nhân làm tại nhà

Sữa hạnh nhân là một sự thay thế ngon và lành mạnh hơn cho sữa đậu nành và sữa bò. Thật dễ dàng để làm và rất ngon. Bạn càng ngâm hạnh nhân càng lâu, sữa càng làm kem. Thời gian chuẩn bị: 15 phút...