Món tráng miệng

Bánh cà phê Apple Crumble

Thời gian nấu: 95
Phần: 8

Một chiếc bánh vụn táo ngon. Cuối cùng, sau ngần ấy năm, tôi đã đưa ra một giải pháp cho những người không thể quyết định nên làm một quả táo vụn hay một chiếc bánh cà phê. Điều này có những điều tốt nhất về cả hai công thức nấu ăn đó. Nó giống như nướng một chiếc bánh cà phê phủ lên trên một chiếc bánh cà phê khác!

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 35 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 bánh 9x12 inch

Khác với một chiếc bánh táo cổ điển, nói chung tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của các món tráng miệng của Apple. Tôi không chắc tại sao, nhưng họ không lôi kéo tôi như những điều ngọt ngào khác. Đây, tuy nhiên, là một ngoại lệ rất đáng chú ý. Nó gần như quá tốt. Tôi thấy điều này rất khó để ngừng ăn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple Crumbled, Coffee Bánh và bánh táo Hà Lan, thì đây có thể trở thành công thức món tráng miệng yêu thích mới của bạn. Xin lỗi, tôi có nghĩa là công thức ăn sáng yêu thích mới. Nhưng, bất kể thời gian nào trong ngày này, bạn sẽ thích những gì tôi nghĩ là sự kết hợp hoàn hảo của bánh bơ ẩm, những miếng trái cây ngọt ngào và bơ, vụn giòn. Trên thực tế, đừng ngạc nhiên nếu bạn có nó cho bữa sáng món tráng miệng.

Một trong những chìa khóa ở đây là đảm bảo bạn xúc xắc táo đẹp và nhỏ, vì vậy chúng trở nên mềm hoàn hảo vào thời điểm bánh cà phê của bạn được nướng. Cách duy nhất để thực sự làm rối tung điều này là có một loạt các miếng táo lớn, giòn bên trong một chiếc bánh cà phê hoàn hảo khác. Đừng để điều đó xảy ra. Tất nhiên, chúng tôi có thể phòng ngừa các cược của chúng tôi và xào chúng trước, nhưng tại sao lại thêm một bước nữa?

Tất nhiên, bạn không phải sử dụng táo, hoặc bất kỳ loại trái cây nào cho vấn đề đó, và công thức này vẫn sẽ sản xuất một chiếc bánh cà phê đẳng cấp thế giới, nhưng tôi hy vọng bạn làm. Nó không giống như họ thêm rất nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng một chút chất xơ luôn là một điều tốt, và bằng cách đó, chúng tôi sẽ không cảm thấy khá tội lỗi khi thưởng thức việc này cho bữa sáng và món tráng miệng. Bây giờ, nếu bạn tha thứ cho tôi, tôi sẽ có một miếng cho bữa trưa. Tôi sẽ hoàn thành bằng cách nói rằng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử bánh táo này. Thưởng thức!

Bánh táo Crumble.

Để biết thêm Chef John, hãy chắc chắn đăng ký mong muốn thực phẩm trên YouTube ! Nhấp vào nút "Tham gia" ở đó để có được cảnh quay video thưởng của Chef và hình ảnh hậu trường, các cuộc trò chuyện trực tiếp và các loại độc quyền của Thành viên Food Wishes.

Thành phần

 • 2 muỗng cà phê bơ không ướp muối

Thành phần khô:

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • muỗng cà phê baking soda

 • muỗng cà phê muối biển mịn

Hỗn hợp vỡ vụn:

 • 1 chén quả óc chó nướng ngon

 • Cup Đóng gói đường màu nâu nhạt

 • cốc đường trắng

 • 3 muỗng bơ không ướp muối, tan chảy

 • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

 • thìa muối

Thành phần ướt:

 • 1 chén đường trắng

 • Cup bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng

 • 2 quả trứng lớn

 • 1 cốc sữa chua đơn giản

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 2 Táo mật ong

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Bơ một đĩa nướng 9x12 inch hào phóng.

 2. Trộn các nguyên liệu khô: Bột đánh, bột nở, baking soda và muối với nhau trong một cái bát. Để qua một bên.

 3. Làm vỡ vụn: Kết hợp quả óc chó, đường nâu, đường trắng, bơ tan chảy, quế và muối trong một cái bát. Trộn cho đến khi quả óc chó và đường được phủ bơ kỹ lưỡng.

 4. Trộn các thành phần ướt: Sugar và bơ kem với nhau trong một bát khác với thìa cho đến khi được trộn đều. Thêm 1 quả trứng và đánh trứng cho đến khi hỗn hợp mịn, 2 đến 3 phút. Đánh trứng trong trứng thứ hai cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng. Thêm sữa chua và vani; Đánh nhau với nhau.

 5. Thêm hỗn hợp bột khô vào nguyên liệu ướt; Đánh giá cho đến khi bột biến mất. Đừng vượt qua.

 6. Loại bỏ lõi từ táo. Cắt ngang thành các lát 1/8- đến 1/4 inch. Xếp chồng lên một vài lát, làm cho một vết cắt xuống trung tâm và xúc xắc thành hình khối. Thêm vào bột bánh, gập vào bằng thìa cho đến khi kết hợp.

 7. Trải đồng đều 1/2 bột vào đáy của món nướng đã chuẩn bị. Phân tán 1/2 của hỗn hợp vụn đều trên đầu. Đầu với phần còn lại của bột trong búp bê. Trải cẩn thận để phân phối đều, cố gắng không làm xáo trộn các mảnh vụn. Đầu với phần còn lại của hỗn hợp vụn. Nhấn vụn vào bột rất nhẹ nhàng.

 8. Nướng ở trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi một miếng tăm hoặc xiên tre chèn vào trung tâm đi ra sạch, khoảng 40 phút. Để nguội đến nhiệt độ phòng, khoảng 30 phút, trước khi cắt và phục vụ.

Ghi chú của đầu bếp

Đường nâu sẫm sẽ hoạt động cũng như màu nâu nhạt.

Tôi đã sử dụng một loại sữa chua sữa cừu tương đối chảy nhưng đẹp mắt, nhưng sữa chua Hy Lạp thường xuyên thường xuyên sẽ hoạt động, cũng như kem chua.

Bạn có thể sử dụng táo Honeycrisp hoặc Granny Smith. Nếu bạn cắt táo quá lớn, bánh của bạn sẽ được thực hiện nhưng táo sẽ không, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và làm cho chúng nhỏ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

631 Calo
34g Mập
76g Carbs
10g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 631
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 34g 44%
Chất béo bão hòa 13g 66%
Cholesterol 95mg 32%
Natri 435mg 19%
Tổng số carbohydrate 76g 28%
Chế độ ăn kiêng 3G 12%
Tổng số đường 48g
Protein 10g
Vitamin C 2mg 10%
Canxi 122mg 9%
3mg sắt 14%
Kali 254mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Macadamia Nut Pie

Thay thế đẹp cho Pecan Pecan; Rất phong phú và bơ. Thậm chí tốt hơn với kem đánh bông tự làm ở bên cạnh! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: số 8 Năng...

Squares lát táo

Mẹ tôi đã làm những lát táo này từ khi tôi còn là một đứa trẻ, và họ là người thành công của mọi gia đình, từ anh chị em của tôi xuống các cháu; Nó thậm chí còn lan rộng đến luật pháp của tôi. Thưởng...

Gelato sô cô la không trứng

Gelato theo cách của Ý. Công thức gelato này không có trứng là cực kỳ dễ làm và ngon. Một nhà sản xuất kem hoặc gelato là bắt buộc. Gia đình tôi phát điên vì những thứ sô cô la không trứng này. Phục...

Taffy Apple Salad II

Điều này không giống hệt như thật, nhưng dù sao đó cũng là một điều trị dễ dàng, quanh năm! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 13 giờ 20 phút Tổng thời gian: 13 giờ...

Grandmas Strawberry Rhubarb Pie

Công thức Pie Rhubarbon Strawberry này cũng không thể chống lại và thực sự rất ngon. Lớp vỏ là công thức của bà tôi. Nó được làm bằng dầu thực vật và sữa trộn thành bột. Nó tung ra rất đẹp và là loại...