Món khai vị

Baked nhồi brie với quả óc chó

Thời gian nấu: 100
Phần: 8

Brie nướng này với quả nam việt quất rất đẹp. Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi phục vụ phô mai là không để nó đến nhiệt độ phòng trước để tất cả các hương vị có thể được thực hiện đầy đủ. Brie nhồi bông này đưa nguyên tắc đó lên cấp độ tiếp theo.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 40 phút
Phục vụ:
số 8

Thành phần

 • 1 bánh xe nhỏ của Brie (khoảng 6 đến 8 inch), ướp lạnh

 • Cup cranberries khô

 • Cúp quả óc chó băm nhỏ

 • 1 tấm bánh phồng đông lạnh, tan băng, cộng với thiết kế thêm

 • 1 trứng lớn

 • 1 muỗng cà phê nước

Hướng

 1. Sử dụng một con dao Paring sắc bén để ghi điểm của Brie suốt chặng đường, cắt trực tiếp trên đường xích đạo thông qua vỏ. Bọc chuỗi hoặc chỉ nha khoa xung quanh Brie trên đường cắt. Vòng lặp một đầu của chuỗi trên đầu kia để tạo một nửa nút. Kéo các đầu của chuỗi theo hướng ngược lại để cắt Brie làm đôi.

 2. Đặt một nửa Brie, mặt cắt lên, trên một bề mặt làm việc bằng phẳng. Trải quả nam việt quất hơn một nửa và quả óc chó bên kia, ấn xuống nhẹ nhàng vào phô mai. Nhanh chóng đặt 2 mặt trở lại cùng với quả nam việt quất lên trên quả óc chó. Nhấn lại với nhau và nhét trở lại trong bất kỳ quả nam việt quất hoặc quả óc chó rơi ra.

 3. Cuộn ra bánh phồng trên bề mặt bột đến độ dày khoảng 1/8 inch. Đặt Brie ở trung tâm của bánh ngọt. Nhẹ nhàng kéo các cạnh lên để đảm bảo có đủ bột để hoàn toàn bọc Brie. Cắt bỏ các góc nếu có quá nhiều bột.

 4. Trộn trứng và nước trong một bát nhỏ. Chải trứng rửa trên bột. Gấp một cạnh của bột trên Brie và sau đó là phía đối diện. Gấp trên các cạnh còn lại để đóng gói hoàn toàn Brie. Cắt giảm bột thừa khi cần thiết. Lật Brie qua để đường may ở phía dưới; Nhẹ nhàng ấn vào hai bên để bắn bột chống lại Brie. Chải phần trên và hai bên của brie được bọc bằng nước rửa trứng.

 5. Cắt ra các mảnh trang trí từ bánh phồng còn lại và đặt trên brie. Bàn chải nhẹ các miếng trang trí với nước rửa trứng. Đặt Brie vào tủ đông trong 1 giờ.

  Bếp trưởng John

 6. Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C). Dòng một tấm nướng có viền với giấy da.

 7. Đặt brie lên tấm nướng đã chuẩn bị và nướng trên giá trung tâm trong lò nướng nóng trước cho đến khi nó có màu nâu và rò rỉ phô mai, 20 đến 25 phút. (Chỉ hiếm khi Brie không bị rò rỉ.)

  Bếp trưởng John

Ghi chú của đầu bếp

Hãy chắc chắn để hoàn thành bước đóng băng. Lớp vỏ cần phải nướng cho một màu nâu vàng trước khi brie bắt đầu đổ ra, vì vậy nó phải được đông lạnh một phần khi nó đi vào lò nướng.

Nếu bạn lắp ráp brie trước thời hạn, hãy nướng brie đông lạnh trong lò nướng 400 độ F (204 độ C) được làm nóng trước cho đến khi phô mai bị chảy, 30 đến 35 phút.

Sử dụng bột bánh phồng rất lạnh (gần như vẫn còn đông lạnh) cho các đồ trang trí để đảm bảo các đường sắc nét.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

304 Calo
22g Mập
17g Carbs
9g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 304
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 22g 29%
Chất béo bão hòa 8g 41%
Cholesterol 49mg 16%
Natri 261mg 11%
Tổng số carbohydrate 17g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 3g
Protein 9g
Canxi 62mg 5%
Sắt 1mg 6%
Kali 85mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Focaccia panzanella

Chúng tôi đang làm món salad Tuscan cổ xưa và tuyệt vời này bằng cách sử dụng bánh mì từ Liguria. Tôi đoán rằng không khu vực nào sẽ điên rồ về ý tưởng này, nhưng bất kỳ vấn đề địa phương nào sang...

Camembert chiên sâu với nước sốt mâm xôi

Nêm phô mai camembert được tẩm bột, chiên giòn và nhúng trong nước sốt mâm xôi ngọt ngào. Thơm ngon! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian: 25 phút...

Cua ấm áp tôi nhúng ii

Nếu bạn phục vụ điều này trong bánh mì pita thái lát, nó có vị giống như bánh sandwich cua nóng phục vụ tại các hội chợ nhà nước. Tốt với chip, quá! Để chuẩn bị trong lò vi sóng, làm mềm phô mai kem...

Dễ dàng gà taquitos

Làm taquitos, hoặc tacos cuộn, tại nhà với công thức siêu dễ dàng này sử dụng gà đóng hộp hoặc quay rotisserie, phô mai và nước sốt tiêu nóng. Việc lấp đầy dễ dàng để điều chỉnh - thêm jalapeos thái...

Phô mai mascarpone tự làm

Tôi đang chỉ cho bạn cách làm mascarpone tự làm, hoặc phô mai kem kiểu Ý, rất giống với phô mai kem thông thường, ngoại trừ khá tốt về mọi mặt. Nó không hoàn toàn rối, nhưng nó phong phú hơn và suy...