Bữa sáng

Bánh nướng xốp chuối

Thời gian nấu: 35
Phần: 12

Những chiếc bánh nướng xốp chuối này ẩm và ngon. Đây là một công thức dễ dàng cho trẻ em để giúp tạo ra và hoàn hảo cho việc sử dụng chuối chín. Chúng là tuyệt vời như vậy hoặc với quả óc chó hoặc sô cô la chip.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 bánh nướng xốp

Bắt đầu ngày mới của bạn theo cách ngon nhất: với bánh nướng xốp chuối tự làm! Công thức muffin chuối này được cộng đồng yêu thích vì nó nhanh chóng, ngon miệng và dễ dàng tùy chỉnh.

Cách làm bánh nướng xốp chuối

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần bánh nướng xốp chuối

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức muffin chuối được xếp hạng hàng đầu này:

 • Bột : Bột đa năng bổ sung cấu trúc cho bột muffin chuối.
 • Leaveners : baking soda và bột nở đóng vai trò là người phục vụ, điều đó có nghĩa là chúng giúp bánh nướng xốp tăng lên.
 • Muối : Một nhúm muối làm tăng hương vị của các thành phần khác.
 • Chuối : Tất nhiên, bạn sẽ cần chuối nghiền!
 • Đường : Sugar trắng làm ngọt mọi thứ lên một chút.
 • Trứng : Một quả trứng liên kết với bột bánh muffin với nhau và cho vay độ ẩm.
 • : Bơ tan chảy thêm độ ẩm và phong phú hơn.

Mẹo công thức

Bạn muốn tùy chỉnh công thức muffin chuối này? Hỗn hợp tùy chọn bao gồm sô cô la chip, quả óc chó, hồ đào, yến mạch, hạt chia, hạt bí ngô và trái cây khô.

Cách làm bánh nướng xốp chuối từ cào

Đây là một tổng quan rất ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh nướng xốp chuối tự làm:

 • Rây các thành phần khô với nhau trong một bát. Trộn các thành phần ướt trong một bát khác.
 • Gấp hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt.
 • Muỗng bột vào hộp muffin chuẩn bị. Nướng bánh nướng xốp trong lò đã làm nóng trước.

Nướng bánh nướng xốp chuối trong bao lâu

Trong một lò nướng được làm nóng trước 350 độ F, một tá bánh nướng chuối nên được nướng hoàn toàn trong 25 đến 30 phút. Bạn sẽ biết họ đã hoàn thành khi các lò xo trên cùng trở lại khi nhấn nhẹ.

Nếu bạn làm bánh nướng xốp nhỏ, hãy giảm thời gian nướng xuống còn 10 đến 15 phút.

Cách lưu trữ bánh nướng xốp chuối

Xếp một hộp lưu trữ kín khí hoặc túi zip-top với khăn giấy. Lưu trữ bánh nướng xốp chuối trong một lớp duy nhất trong tối đa bốn ngày.

Tìm hiểu thêm : Cách lưu trữ bánh nướng xốp để giữ cho chúng tươi

Bạn có thể đóng băng bánh nướng xốp chuối không?

Đúng! Chuối bánh nướng xốp đóng băng tốt. Bọc từng muffin trong bọc lưu trữ hoặc giấy bạc, sau đó chuyển chúng vào túi tủ đông zip-top hoặc hộp đựng an toàn cho tủ đông khác. Đóng băng trong hai tháng. Trẻ ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng nhẹ nhàng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Đây là những chiếc bánh nướng xốp của tôi và tôi đã thực hiện công thức này trong nhiều năm, "Raves Shelby Bourbonnais, người thêm sô cô la chip và chiết xuất vani." Chúng rất dễ dàng, ẩm ướt và ngon miệng! "

"Yêu công thức này," một thành viên cộng đồng nói. "Nghi ngờ tôi sẽ sử dụng một cái khác. Tôi sử dụng nó cho bánh nướng xốp và loafs. Tuyệt vời với quả óc chó và/hoặc sô cô la chip."

"Đây là một công thức tuyệt vời", theo Glenn Melton. "Tôi đã thêm một nửa muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân và một cốc quả óc chó. Yêu nó với một tách cà phê."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • 1 muỗng cà phê baking soda

 • thìa muối

 • 3 quả chuối chín lớn, nghiền

 • cốc đường trắng

 • 1 trứng lớn

 • Bơ, tan chảy

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ một cốc muffin hoặc cốc 12 cup với lớp lót giấy. Rây bột, bột nở, baking soda và muối với nhau trong một cái bát; để qua một bên.

 2. Trộn chuối, đường, trứng và bơ tan chảy trong một bát lớn riêng cho đến khi kết hợp tốt; Gấp trong hỗn hợp bột cho đến khi mịn. Bột bột vào những chiếc cốc muffin đã chuẩn bị, lấp đầy mỗi 2/3 đầy đủ.

 3. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi ngọn lò xo trở lại khi ép nhẹ, khoảng 25 đến 30 phút. Làm mát ngắn gọn trong hộp thiếc, sau đó chuyển vào giá dây để nguội hoàn toàn.

  Dianne

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

186 Calo
6g Mập
32g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 186
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 6g 7%
Chất béo bão hòa 3g 17%
Cholesterol 29mg 10%
Natri 280mg 12%
Tổng số carbohydrate 32g 12%
Chế độ ăn kiêng 1g 5%
Tổng số đường 17g
Protein 3G
Vitamin C 3mg 15%
Canxi 31mg 2%
Sắt 1mg 5%
Kali 146mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bữa sáng ăn sáng

Làm một chiếc bánh sandwich ăn sáng trứng trên lửa trại với bánh nướng bánh mì/bánh sandwich/múi của bạn. Thời gian chuẩn bị: 2 phút Giờ nấu ăn: 3 phút Thời gian bổ sung: 2 phút Tổng thời gian: 7...

Bánh ngọt với trứng và thịt xông khói

Cốc muffin được lót bằng bánh phồng và chứa đầy thịt xông khói và trứng - một cách thực sự dễ dàng và thú vị để phục vụ bữa sáng. Tôi làm nó bất cứ khi nào có một bữa ăn sáng đặc biệt. Tốt nhất là...

Đồ uống xoài mùa hè

Một trong những đồ uống yêu thích của tôi trong mùa hè. Nó thực sự dễ dàng và chỉ mất 5 phút hoặc ít hơn để chuẩn bị. Chồng tôi không thể có đủ nó. Nếu bạn muốn phục vụ 6 đến 8 người, chỉ cần tăng...

Bánh mì nướng Pháp cho một

Bữa sáng ngon, nhanh chóng-hoàn thiện khi bạn nấu ăn. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 lần phục vụ Thành phần Cốc sữa 1 quả trứng thìa...

Khoai tây vụn

Quiche với lớp vỏ khoai tây giòn. Một bữa ăn ngon và một cách tuyệt vời để sử dụng thức ăn thừa. Bạn cũng có thể sử dụng 1 cốc rau xắt nhỏ mà bạn chọn, chẳng hạn như hành tây, ớt, bông cải xanh hoặc...