Gia vị

Thịt lợn ngon nhất ướp

Thời gian nấu: 370
Phần: 2

Thịt lợn xáo trộn này là món ngon nhất tôi từng làm. Tôi bắt đầu ném mọi thứ vào nhau trong một cái bát và tôi rất vui vì tôi đã viết nó xuống. Hương vị là tốt nhất khi thịt lợn được nướng. Hãy thử nó và xem!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Thời gian bổ sung:
6 giờ
Tổng thời gian:
6 giờ 10 phút
Phục vụ:
2

Công thức ướp thịt lợn này đảm bảo thịt lợn mềm hoàn hảo, ngon ngọt và có hương vị mỗi lần.

Làm thế nào để ướp thịt lợn

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thịt lợn Chop Thành phần ướp

Công thức ướp thịt lợn đơn giản này với dầu ô liu, tỏi, đường nâu sẫm, nước chanh, mù tạt nâu cay, húng tây khô, bột hành tây, nước sốt Worrouershire, giấm rượu vang trắng, gia vị có hương vị mesquite, vảy rau mùi tây, muối kosher, và muối kosher, và tiêu đen.

Mẹo : Tăng số lượng ướp nếu nấu một phần lớn hơn.

Bao lâu để ướp thịt lợn

Ướp sườn heo trong tủ lạnh trong khoảng sáu đến tám giờ trước khi nướng. Điều này sẽ dẫn đến thịt hoàn hảo, thịt mềm mỗi lần.

Cách nướng thịt lợn ướp

Để nướng các miếng thịt lợn:

 1. Làm nóng trước một vỉ nướng ngoài trời cho nhiệt độ trung bình cao và dầu nhẹ.
 2. Nướng sườn cho đến khi có màu nâu đẹp mắt ở mỗi bên và hơi hồng ở trung tâm, khoảng 8 phút mỗi bên. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm của Chop nên đọc 145 độ F (63 độ C). Để nghỉ 5 phút trước khi phục vụ.

Làm gì với ướp còn lại

Bạn có thể bị cám dỗ để tái sử dụng ướp ngay từ túi, nhưng đừng. Một món ướp đã sử dụng không an toàn để sử dụng is-is. Vi khuẩn từ thịt sống có thể làm cho bạn (và khách ăn tối của bạn) rất bệnh.

Mặc dù vậy, tất cả những món ướp hương vị đó không phải lãng phí, mặc dù: bạn có thể làm cho nó an toàn để ăn bằng cách đun sôi chất lỏng trong vài phút. Quá trình này cũng sẽ làm giảm chất lỏng, dẫn đến một loại nước sốt đặc sẽ hoạt động tốt với sườn heo mới nấu chín của bạn.

Tìm hiểu thêm : Cách sử dụng lại một cách an toàn một cách an toàn

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Điều này là tuyệt vời, theo Lauriec. Tôi đã sử dụng một thăn thịt lợn và sau đó đun sôi ướp cho nước sốt. Chắc chắn sẽ làm điều này một lần nữa!

"Món ướp này thật tuyệt vời, raves Elaine. Rất nhiều hương vị cùng một lúc. Chắc chắn là yêu thích của tôi. Sự thay đổi duy nhất tôi thực hiện là thay thế gia vị Cajun cho gia vị mesquite.

Ngon, Victorienren nói. Làm điều này cho một bữa tiệc tối lớn và nhận được những đánh giá tích cực. Tôi đã sử dụng sườn heo cắt dày, xương và nướng chúng trên than củi. Hương vị từ nước ướp này là tuyệt vời. Không quá rõ ràng, nhưng độc đáo.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 miếng thịt lợn lớn

 • cốc dầu ô liu thêm dịch

 • 4 tép tỏi, băm nhỏ

 • 3 muỗng canh đường nâu sẫm

 • 2 muỗng canh nước chanh

 • 2 muỗng canh mù tạt màu nâu cay

 • 2 muỗng cà phê húng tây khô

 • 1 muỗng cà phê bột hành tây

 • 1 muỗng cà phê nước sốt Worrouershire

 • 1 muỗng cà phê giấm rượu vang trắng

 • 1 muỗng cà phê gia vị có hương vị mesquite

 • Teaspoon vảy rau mùi tây khô

 • muỗng cà phê muối kosher

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đặt sườn heo trên một bề mặt làm việc phẳng. Cắt lát theo chiều ngang qua giữa, cẩn thận không cắt ngang qua phía bên kia. Mở hai bên và trải chúng ra như một cuốn sách mở.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đánh dầu ô liu, tỏi, đường nâu, nước chanh, mù tạt, húng tây, bột hành tây, nước sốt Worrouershire, giấm, gia vị mesquite, rau mùi tây, muối và hạt tiêu với nhau trong một cái bát; Đổ vào một túi nhựa lớn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thêm sườn heo, áo với nước xốt, vắt không khí dư thừa và niêm phong túi. Ướp trong tủ lạnh, 6 đến 8 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Làm nóng trước một vỉ nướng ngoài trời cho nhiệt độ trung bình cao và dầu nhẹ. Hủy bỏ sườn từ ướp và rũ bỏ dư thừa. Loại bỏ ướp còn lại.

 6. Nấu những miếng sườn trên vỉ nướng được làm nóng trước cho đến khi có màu nâu độc đáo ở mỗi bên và hơi hồng ở trung tâm, khoảng 8 phút mỗi bên. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm của mỗi Chop nên đọc 145 độ F (63 độ C). Để nghỉ ngơi trong 5 phút trước khi phục vụ.

Từ biên tập viên

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng nước ướp. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

756 Calo
42g Mập
30g Carbs
62g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 756
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 42g 53%
Chất béo bão hòa 9g 43%
Cholesterol 160mg 53%
Natri 1451mg 63%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 21g
Protein 62g
Vitamin C 11mg 53%
Canxi 87mg 7%
Sắt 4mg 22%
Kali 950mg 20%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Kabob ướp

Kabob ướp này là một hỗn hợp ngon, dễ làm, rất phù hợp cho thịt bò hoặc thịt gà. Công thức này làm đủ cho khoảng hai pound thịt. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 6 Năng...

Mặc quần áo cho salad khoai tây

Nước sốt salad khoai tây này là công thức tương tự tôi đã làm trong hơn 40 năm. Mọi người vẫn thích nó! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 cái ly Thành phần...

Nước sốt cà chua tươi

Nước sốt cà chua ớt ngọt này được làm theo một công thức gia đình cũ. Thật tuyệt vời trên hamburger và nồi nướng. Nếu bạn không muốn nước sốt, chỉ cần lưu trữ lọ trong tủ lạnh. Thời gian chuẩn bị: 1...

Dưa chua mù tạt

Một công thức kiểu cũ cho dưa chua mù tạt khác với hầu hết các dưa chua. Dưa chuột và hành tây được ngâm trong nước sốt mù tạt được làm bằng củ nghệ và cần tây. Thời gian chuẩn bị: 45 phút Giờ nấu...

Nước trộn salad wasabi

Tôi đang tìm kiếm một món salad mới có spunk nhưng đủ bất thường để không được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng nào. Wasabi Vinaigrette này chắc chắn đáp ứng nhu cầu và cũng rất tuyệt với hầu hết mọi...