Món tráng miệng

Bánh bánh flan sô cô la

Thời gian nấu: 450
Phần: 18

Bánh bánh flan sô cô la này, khi đảo ngược, nằm trên một lớp bánh sô cô la phong phú và được phủ lên trên với caramel tan chảy.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ
Thời gian bổ sung:
5 giờ
Tổng thời gian:
7 giờ 30 phút
Phục vụ:
18

Thành phần

 • Crisco Original No-Stick Cooking Spray

 • Cup Smucker's Caramel có hương vị topping

 • 1 (15,25 ounce) Gói hỗn hợp bánh thực phẩm của quỷ

 • 1 ly nước

 • 3 quả trứng lớn

 • Cup crisco dầu thực vật nguyên chất

Bánh flan:

 • 1 (14 ounce) có thể nhận được sữa đặc hóa thương hiệu

 • 1 (12 ounce) có thể làm bay hơi sữa

 • 4 quả trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

 • 4 ounces kem phô mai, mềm

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Phủ một chiếc chảo ống 12 tách với bình xịt không dính. Đặt một miếng giấy cuộn vào phần ống của chảo để ngăn bánh đổ lên trên cùng. Đổ caramel lên đầu vào chảo đã chuẩn bị.

 2. Đánh bại hỗn hợp bánh, nước, 3 quả trứng và dầu thực vật với nhau trong một bát lớn cho đến khi kết hợp tốt; Đổ đều trên topping caramel.

 3. Kết hợp sữa đặc, sữa bay hơi, 4 quả trứng, phô mai kem và vani trong máy xay sinh tố. Xử lý cho đến khi trơn tru; Đổ chậm qua bột bánh. Trong khi nướng, bánh sẽ tăng và hỗn hợp sữa sẽ đi xuống đáy.

 4. Phủ một miếng giấy bạc với thuốc xịt không dính. Che chặt chảo bằng giấy bạc, phía phủ xuống. Đặt chảo vào một chảo rang lớn. Đổ nước nóng vào chảo rang đến độ sâu 2 inch.

 5. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm xuất hiện với một vài vụn ẩm trên đó, khoảng 2 giờ.

 6. Đặt bánh trên giá làm mát; Làm mát trong 15 phút. Hủy bỏ giấy bạc và đảo ngược một tấm phục vụ. Làm mát trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng. Thư giãn trong 4 giờ hoặc qua đêm trước khi phục vụ.

Mẹo công thức

Hãy cẩn thận khi đảo ngược bánh nóng vào tấm phục vụ. Đặt tấm lộn ngược lên trên chảo, đặt một giá làm mát khác lên trên, sau đó đảo ngược.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

365 Calo
16g Mập
35g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 18
Calo 365
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 16g 20%
Chất béo bão hòa 6g 30%
Cholesterol 93mg 31%
Natri 324mg 14%
Tổng số carbohydrate 35g 13%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 24g
Protein 6g
Canxi 66mg 5%
Iron 0mg 2%
Kali 34mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Irish Cream Crme Brle

Đây là một bước ngoặt tuyệt vời trên một món tráng miệng tuyệt vời! Đầu tiên chúng tôi có điều này tại nhà hàng tiếng Anh tại Epcot, và đây là công thức tôi đưa ra với nó. Thời gian chuẩn bị: 15...

Butterscotch bánh mì bánh mì

Một bánh pudding bánh mì đa năng dễ làm. Bạn cũng có thể sử dụng sữa sô cô la và bất kỳ thanh kẹo nào bạn chọn cho phiên bản khác. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ...

Kem cà phê trắng

Kem cà phê này sử dụng hạt cà phê rang toàn bộ để thêm hương vị mạnh mẽ của cà phê mới pha vào một loại kem sữa trứng phong phú. Dầu từ đậu thấm vào kem và kết quả gần giống như một loại cà phê trắng...

Bánh pizza tráng miệng

Làm mới trái cây thái lát và kem đánh bông trên lớp vỏ bánh quy mềm - ngon, ấn tượng và dễ dàng. Thưởng thức! Kiwi và đào cũng có thể được thêm vào pizza nếu muốn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ...

Skor kem caramel nhúng

Việc nhúng caramel nhanh chóng và dễ dàng này có thể được thực hiện trước và chắc chắn sẽ là một hit. Chị tôi đã làm nó cho một bữa tiệc tối và nó không kéo dài quá lâu! Thời gian chuẩn bị: 10 phút...