Món tráng miệng

Bánh bánh flan sô cô la

Thời gian nấu: 450
Phần: 18

Bánh bánh flan sô cô la này, khi đảo ngược, nằm trên một lớp bánh sô cô la phong phú và được phủ lên trên với caramel tan chảy.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ
Thời gian bổ sung:
5 giờ
Tổng thời gian:
7 giờ 30 phút
Phục vụ:
18

Thành phần

 • Crisco Original No-Stick Cooking Spray

 • Cup Smucker's Caramel có hương vị topping

 • 1 (15,25 ounce) Gói hỗn hợp bánh thực phẩm của quỷ

 • 1 ly nước

 • 3 quả trứng lớn

 • Cup crisco dầu thực vật nguyên chất

Bánh flan:

 • 1 (14 ounce) có thể nhận được sữa đặc hóa thương hiệu

 • 1 (12 ounce) có thể làm bay hơi sữa

 • 4 quả trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

 • 4 ounces kem phô mai, mềm

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Phủ một chiếc chảo ống 12 tách với bình xịt không dính. Đặt một miếng giấy cuộn vào phần ống của chảo để ngăn bánh đổ lên trên cùng. Đổ caramel lên đầu vào chảo đã chuẩn bị.

 2. Đánh bại hỗn hợp bánh, nước, 3 quả trứng và dầu thực vật với nhau trong một bát lớn cho đến khi kết hợp tốt; Đổ đều trên topping caramel.

 3. Kết hợp sữa đặc, sữa bay hơi, 4 quả trứng, phô mai kem và vani trong máy xay sinh tố. Xử lý cho đến khi trơn tru; Đổ chậm qua bột bánh. Trong khi nướng, bánh sẽ tăng và hỗn hợp sữa sẽ đi xuống đáy.

 4. Phủ một miếng giấy bạc với thuốc xịt không dính. Che chặt chảo bằng giấy bạc, phía phủ xuống. Đặt chảo vào một chảo rang lớn. Đổ nước nóng vào chảo rang đến độ sâu 2 inch.

 5. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm xuất hiện với một vài vụn ẩm trên đó, khoảng 2 giờ.

 6. Đặt bánh trên giá làm mát; Làm mát trong 15 phút. Hủy bỏ giấy bạc và đảo ngược một tấm phục vụ. Làm mát trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng. Thư giãn trong 4 giờ hoặc qua đêm trước khi phục vụ.

Mẹo công thức

Hãy cẩn thận khi đảo ngược bánh nóng vào tấm phục vụ. Đặt tấm lộn ngược lên trên chảo, đặt một giá làm mát khác lên trên, sau đó đảo ngược.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

365 Calo
16g Mập
35g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 18
Calo 365
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 16g 20%
Chất béo bão hòa 6g 30%
Cholesterol 93mg 31%
Natri 324mg 14%
Tổng số carbohydrate 35g 13%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 24g
Protein 6g
Canxi 66mg 5%
Iron 0mg 2%
Kali 34mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh tình bạn Amish

Bánh tình bạn Amish này sử dụng Sourdough Starter. Nếu bạn không có bất kỳ, hãy xem hướng dẫn để làm cho riêng bạn mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút...

Listy i

Đây là từ công thức của bà ngoại (Séc) của tôi. Nó được phát âm là "liss-tay". Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 24...

Thanh bơ đậu phộng IV

Công thức này tạo thành một bột khá cứng, bạn có thể phải nhấn nó vào chảo. Một lần tôi đặt nho khô vào người đánh bóng do nhầm lẫn, và chồng tôi yêu họ theo cách đó. Bạn cũng có thể bỏ qua các chip...

Cupcakes mini cây thông Noel

Đây là một món ăn ngon cho các ngày lễ, sau một ngày, nước trái cây từ dâu tây được hấp thụ bởi bánh cupcake. Ngon! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 8 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng...

Cookie hình

Tương tự như Fig Newtons. Phục vụ: 12 Năng suất: 2 tá Thành phần 2 cốc Hình bảo tồn Cúp rút ngắn 2 quả trứng 1 chén đường trắng 2 cốc bột mì đa dụng 1 muỗng cà phê chiết xuất vani muỗng cà phê...