Món khai vị

Cowboy Caviar

Thời gian nấu: 35
Phần: 8

Cowboy Caviar là một món ăn nhanh, tươi mát được làm bằng đậu mắt đen và các mặt hàng chủ lực phòng đựng thức ăn khác mà bạn chắc chắn sẽ có trong tay. Nó kết hợp với nhau trong vài phút và phát triển nhiều hương vị hơn vì nó nằm trong tủ lạnh, vì vậy hãy xem xét việc uống nước này để làm hài lòng đám đông này vào các buổi dã ngoại, các bữa tiệc hoặc potlucks.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Thời gian bổ sung:
20 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
số 8

Cowboy Caviar, một món khai vị làm hài lòng đám đông và cực kỳ dễ dàng kết hợp với nhau trong vài phút, sẽ nhanh chóng kiếm được một vị trí cố định trong hộp công thức của bạn.

Cowboy Caviar là gì?

Cowboy Caviar, còn được gọi là Caviar Texas, là một món salad tươi mát của đậu mắt đen và các thành phần khác được ném trong một loại nước sốt vinaigrette.

Nó được phát minh vào năm 1940 bởi Helen Corbitt ở Texas. Corbitt, người sau này trở thành giám đốc dịch vụ thực phẩm cho Phòng Zodiac tại Neiman Marcus ở Dallas, lần đầu tiên phục vụ món ăn vào đêm giao thừa tại Câu lạc bộ Houston Country.

Vậy tại sao nó được gọi là "Cowboy Caviar?" Món ăn có tên trong tay khi Corbitt phục vụ nó tại khách sạn Driskill ở Austin-nó có nghĩa là một so sánh hài hước với Caviar thực sự, đắt hơn và khó khăn hơn nhiều.

Thành phần Cowboy Caviar

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm công thức Cadboy Caviar đầy màu sắc này:

 • Veggies đóng hộp : Cowboy Caviar bắt đầu trong lối đi thực phẩm đóng hộp. Bạn sẽ cần một lon đậu đen, một lon đậu mắt đen và một lon cà chua thái hạt lựu.
 • Ngô đông lạnh : Công thức này kêu gọi ngô đông lạnh, nhưng bạn có thể sử dụng một lon ngô (thoát nước) của toàn bộ hạt nhân nếu nó thuận tiện hơn.
 • Rau tươi và thảo mộc : Bạn sẽ cần một hành tây, ớt chuông xanh và rau mùi tươi.
 • Jalapeos ngâm : Đối với hương vị spicier, hãy sử dụng một jalapeo tươi thái hạt lựu thay vì jarrape.
 • Muối tỏi : Muối tỏi lấy hương vị lên một mức, nhưng bạn có thể sử dụng muối thông thường nếu bạn thích.
 • Nước sốt salad : Một cốc salad salad Ý mang lại toàn bộ món ăn.

Các thành phần bổ sung tùy chọn bao gồm bơ, đậu garbanzo, dưa chuột, tỏi tươi và hành lá. Món ăn này là siêu tùy chỉnh, vì vậy thật dễ dàng để biến nó thành của riêng bạn.

Cách chế tạo Cowboy Caviar

Thực sự không thể dễ dàng hơn để làm công thức Cadboy Caviar này: chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần trong một cái bát! Tìm công thức đầy đủ, từng bước dưới đây để biết hướng dẫn chi tiết hơn.

Bạn có thể làm Cowboy Caviar trước thời hạn không?

Vâng, Cowboy Caviar này là một công thức làm việc tuyệt vời. Trên thực tế, vì bạn sẽ cần để nó lạnh trong tủ lạnh một chút để cho phép hương vị kết hợp, nên thực sự có thể có ý nghĩa hơn khi làm cho công thức này trước một hoặc hai ngày.

hình chụp

Cách phục vụ Cowboy Caviar

Theo truyền thống, Cowboy Caviar được phục vụ như một món khai vị với bánh tortilla. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để thưởng thức món chủ lực miền Nam này! Bạn cũng có thể phục vụ nó như một món salad nhẹ cùng với bữa tối của bạn hoặc bạn có thể làm cho nó một bữa ăn bằng cách xếp nó bằng gạo hoặc rau diếp.

Cách lưu trữ Cowboy Caviar

Lưu trữ Cowboy Caviar trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày. Chúng tôi không khuyên bạn nên đóng băng món ăn này, vì một số thành phần không đóng băng tốt.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Dễ dàng, ngon miệng và nhân lên dễ dàng cho một đám đông", Raves Gooleyday. "Thay thế hoạt động tốt. Tôi sử dụng tỏi tươi (thay cho muối) và phục vụ với một miếng bơ lớn."

"Đây là công thức của tôi," Carol (WI) nói. "Tôi thích lấy cái này cho những ngày thực phẩm tại nơi làm việc và cho các chức năng gia đình. Nó rất ngon. Bạn có thể làm cho nó nóng hơn bằng cách sử dụng jalapeOS hoặc bạn có thể làm cho nó nhẹ bằng cách sử dụng ớt xanh."

"Đây là một mặt hàng chủ lực mùa hè xung quanh nhà của chúng tôi", theo Steveweis. "Tôi đặt tất cả mọi thứ nhưng nhà bếp chìm trong cái này và nó luôn luôn tốt. Tôi thường làm một lô hai lô và ớt chuối thay thế cho ớt jalapeo."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (15,5 ounce) có thể đậu đen, thoát nước

 • 1 (15,5 ounce) có thể đậu mắt đen, thoát nước

 • 1 (14,5 ounce) có thể cắt cà chua, thoát nước

 • 2 cốc hạt ngô đông lạnh, tan băng

 • hành tây trung bình, thái hạt lựu

 • ớt chuông màu xanh lá cây trung bình, xắt nhỏ

 • cốc ớt jalapeo cắt nhỏ

 • muỗng cà phê muối tỏi

 • 1 chén nước sốt salad Ý

 • Cúp rau mùi xắt nhỏ

Hướng

 1. Trộn đậu đen, đậu mắt đen, cà chua thái hạt lựu, ngô, hành tây, ớt chuông và ớt jalapo với nhau trong một cái bát lớn. Nêm muối tỏi, sau đó đổ vào nước sốt salad Ý và thêm rau mùi. Trộn cho đến khi được phủ tốt.

 2. Làm lạnh cho đến khi hương vị được kết hợp, ít nhất 20 phút hoặc lên đến 3 ngày, trước khi phục vụ.

  không xác định

Mẹo công thức

Cowboy Caviar này cũng rất ngon trên một món salad, gạo hoặc quinoa.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

233 Calo
9g Mập
32g Carbs
8g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 233
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 9g 12%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Natri 1255mg 55%
Tổng số carbohydrate 32g 12%
Chế độ ăn kiêng 8g 28%
Tổng số đường 6g
Protein 8g
Vitamin C 15mg 76%
Canxi 86mg 7%
3mg sắt 18%
Kali 465mg 10%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

BBQ Bacon Ranch Dip

Tôi đã nhận được công thức này cho một lớp sáu lớp từ dì của tôi, người luôn làm điều này cho các bữa tiệc và đêm chiếu phim. Hương vị của nước sốt BBQ, trang trại mát mẻ và thịt xông khói kết hợp...

Parmesan Thyme Crisps

Siêu đơn giản nhưng có thể được gia vị nếu bạn thích với cayenne hoặc các loại gia vị khác. Lưu trữ trong một thùng chứa kín, xếp lớp giữa giấy sáp. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 8 phút...

Danis Green Monster Salsa

Đây là một salsa màu xanh lá cây tươi và kem, một loại giao thoa giữa guacamole và salsa verde. Đặt nó trên tacos, mưa phùn trên các loại thịt nướng, hoặc sử dụng nó như một sự nhúng với một số chip...

Salsa đơn giản Texas

Đây là salsa ngon nhất không yêu cầu nấu ăn! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 1/2 cốc Thành phần 3 muỗng canh hẹ tươi băm nhỏ Bunch ngò tươi 2 tép tỏi, băm...

Kem đánh bông feta

Dips kem và rối này được phủ lên trên cùng với cà chua khô và sen ngọt, hạt thông, và rau mùi tây để làm một món khai vị tiệc ngon mà mọi người sẽ yêu thích. Đây không chỉ là một món nhúng ngon cho...