Món tráng miệng

Fudge bơ đậu phộng hai thành phần dễ dàng

Thời gian nấu: 70
Phần: 36

Fudge bơ đậu phộng 2 thành phần này là công thức dễ nhất và tốt nhất bạn từng tìm thấy! Và nó được làm trong lò vi sóng. Làm thế nào bạn có thể đi sai với điều đó? Món quà hoàn hảo vào phút cuối hoặc một món quà ngọt ngào khi bạn đang vội!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 10 phút
Phục vụ:
36

Công thức Fudge bơ đậu phộng hai thành phần này có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng hãy tin chúng tôi: kết quả ngọt ngào, kem và phong phú mà nó tạo ra mỗi lần là rất thực tế.

Có gì trong fudge bơ đậu phộng hai thành phần?

Đây là hai thành phần bạn cần cho công thức Fudge bơ đậu phộng phím tắt này:

 • Bơ đậu phộng : Fudge bơ đậu phộng hai thành phần cực kỳ dễ dàng này bắt đầu với một lọ bơ đậu phộng. Hãy chắc chắn rằng bạn mua kem, không chunky.
 • Kem phô mai phủ sương : Thành phần bí mật thiên tài? Một hộp đựng kem phủ kem phô mai mua sắm.

Làm thế nào để làm cho Fudge bơ đậu phộng hai thành phần

Bạn sẽ bị sốc khi bạn học được cách dễ dàng làm cho món ăn bơ đậu phộng hai chữ này. Công thức đầy đủ, từng bước có thể được tìm thấy dưới đây-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

 1. Kết hợp các thành phần trong một bát.
 2. Lò vi sóng trong 30 giây, khuấy, sau đó lại lò vi sóng.
 3. Đổ hỗn hợp vào một cái chảo nướng đã chuẩn bị và làm lạnh cho đến khi thiết lập.

Cách lưu trữ Fudge bơ đậu phộng hai chữ

Vì một trong hai thành phần là kem phủ kem phô mai, tốt nhất nên làm lạnh món ăn bơ đậu phộng này. Lưu trữ nó trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã sử dụng công thức này trong nhiều năm và nó hoàn hảo mỗi lần", theo Chad Ross. "Bạn cũng có thể thay thế phủ sương sô cô la và nó siêu phong phú."

"Siêu dễ dàng, siêu ngon," Brent Beeler-Carlton nói. Mẹ tôi, người làm mọi thứ từ đầu, rất hoài nghi khi tôi đề nghị điều này cho sự kiện làm kẹo Giáng sinh hàng năm của chúng tôi, nhưng sau đợt đầu tiên, bà là một người chuyển đổi! đợt! "

"Vì vậy, kem và ngon," Raves Allstar Christina. "Tôi vô tình mua một lon kem phô mai kem thông thường thay vì quất, nhưng nó đã hoạt động tuyệt vời. Những hương vị này giống như bên trong một cốc bơ đậu phộng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • giấy sáp

 • 1 (18 ounce) Bơ đậu phộng Jar

 • 1 (12 ounce) hộp đựng kem pho mát

Hướng

 1. Hàng chảo vuông 8 inch bằng giấy sáp; để qua một bên.

 2. Bơ đậu phộng và kem phô mai phủ lên một bát an toàn vi sóng; Đun nóng trong lò vi sóng trên cao trong 30 giây. Khuấy hỗn hợp và đun nóng một lần nữa trong 30 giây; Khuấy lại cho đến khi kết hợp hoàn toàn.

 3. Đổ hỗn hợp vào chảo nướng đã chuẩn bị. Làm lạnh cho đến khi ướp lạnh, khoảng 1 giờ trước khi cắt vào hình vuông có kích thước cắn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

126 Calo
9g Mập
8g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 36
Calo 126
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 9g 12%
Chất béo bão hòa 2g 12%
Natri 88mg 4%
Tổng số carbohydrate 8g 3%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 6g
Protein 4G
Canxi 6mg 0%
Iron 0mg 2%
Kali 95mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Những giấc mơ về sô cô la trắng sô cô la

Một chiếc bánh quy phong phú, cookie chắc chắn sẽ nhắc nhở bạn về Cape Cod! Thời gian chuẩn bị: 40 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục vụ: 36 Năng suất: 3 tá Thành phần 3 cốc bột mì...

Bánh quy sô cô la chip-coconut

Hoàn toàn ngon bánh quy sô cô la với dừa. Công thức yêu thích của tôi cho bánh quy từ khoảng 5 năm. Họ chưa bao giờ làm tôi thất vọng! Luôn luôn bật ra. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15...

Smores nachos

Rưới nước sốt sô cô la trên bánh tortilla có hương vị quế tự làm, và trên cùng với kẹo dẻo thu nhỏ để làm món ăn nhẹ lấy cảm hứng từ s'more này. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10...

Quảng trường táo

Công thức Apple Bars này rất dễ làm với táo, hạt và quế tươi. Chúng ngon và hầu như không kéo dài một ngày ở nhà tôi! Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục vụ...

Bánh máy xay táo mùa thu

Có tất cả các thị hiếu và mùi nhắc nhở chúng ta tại sao mùa thu là một mùa đặc biệt như vậy. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ...