Mỳ ống

Semolina tươi và mì ống trứng

Thời gian nấu: 65
Phần: 8

Không có gì đánh bại mì ống semolina tươi, và công thức đơn giản này là điều tốt nhất từ ​​trước đến nay! Bạn có thể làm bất kỳ phong cách mì ống nào bạn thích, từ fettuccine đến ravioli đến lasagna.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 5 phút
Phục vụ:
số 8

Thành phần

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 2 cốc bột semolina

 • 1 nhúm muối

 • 6 quả trứng lớn

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Rây bột mì đa dụng, bột semolina và một nhúm muối với nhau trong một bát lớn. Làm một ngọn núi ra khỏi hỗn hợp bột trên một bề mặt sạch sẽ; Tạo một giếng sâu trong trung tâm. Chia trứng vào giếng và thêm dầu ô liu. Đánh trứng rất nhẹ nhàng với một cái nĩa, dần dần kết hợp bột từ các mặt của giếng. Khi hỗn hợp trở nên quá dày để trộn với một cái nĩa, hãy bắt đầu nhào bằng tay.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Bột nhào cho đến khi nó mịn và dẻo dai, 8 đến 12 phút, bột bụi và bề mặt làm việc với semolina khi cần thiết để giữ cho bột không bị dính. Bọc bột chặt trong bọc nhựa; Cho phép nó nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Cuộn ra bột bằng máy mì ống hoặc pin lăn đến độ dày mong muốn. Cắt theo phong cách mì yêu thích của bạn hoặc những thứ với nhân yêu thích của bạn để làm ravioli.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Đun một nồi nước lớn muối nhẹ. Nấu mì ống trong nước sôi cho đến khi mềm nhưng chắc chắn với vết cắn, 1 đến 3 phút (hoặc dài hơn tùy thuộc vào độ dày). Để ráo nước ngay lập tức và quăng với nước sốt yêu thích của bạn.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Semolina là một loại bột mì đặc biệt có sẵn tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và các cửa hàng tạp hóa dành cho người sành ăn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

197 Calo
7g Mập
24g Carbs
8g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 197
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 2g 9%
Cholesterol 140mg 47%
Natri 53mg 2%
Tổng số carbohydrate 24g 9%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 8g
Canxi 25mg 2%
Sắt 2mg 12%
Kali 84mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

No-tomato Pasta Sauce

Nước sốt mì ống này không có cà chua được làm bằng củ cải và cà rốt xay nhuyễn. Chồng tôi không thể ăn cà chua, nhưng với nước sốt này, chúng tôi vẫn có thể có thức ăn Ý một lần. Phục vụ nó trên mì...

Tự làm bốn ravioli phô mai

Công thức ravioli này bao gồm nước sốt pesto-alfredo tự làm và marinara. Tôi muốn tạo lại món ravioli mà bạn nhận được tại nhà hàng Ý của Maggiano và nó trở nên tuyệt vời! Đừng bị đe dọa bởi danh...

Phong cách Mac và Cheese Henwood

Đây là một công thức Mac và phô mai xoắn ốc mà gia đình tôi đã sử dụng trong một thời gian dài. Tôi không chắc nó bắt nguồn từ đâu, nhưng chúng tôi chắc chắn thích từng miếng! Thời gian chuẩn bị: 10...