Món tráng miệng

Ghost Cheesecake Brownies

Thời gian nấu: 95
Phần: 9

Tôi đang sử dụng Halloween như một cái cớ để làm bánh brownies đứng đầu với bánh pho mát. Những hương vị này ngon và là hoàn hảo cho bữa tiệc Halloween tiếp theo của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Thời gian nướng:
35 phút
Thời gian tuyệt vời:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 35 phút
Phục vụ:
9
Năng suất:
9 brownies

Ghost Cheesecake Brownies - Ghost có tồn tại không? Và nếu vậy, có con ma chim?

Không có cách nào để làm cho công thức brownie sô cô la mờ nhạt của chúng tôi tốt hơn. Trừ khi, bạn có thể xoáy một ít bột bánh pho mát vào đầu trước khi bạn nướng chúng. Nhưng ngoài ra, thực sự không có cách nào để cải thiện chúng. Trừ khi, đó là Halloween, và bạn đã làm cho những vòng xoáy phô mai trông giống như ma, và bởi "ma", ý tôi là những con chim giận dữ.

Vâng, tôi đã làm điều đó một lần nữa. Tôi đã cố gắng tạo ra những khuôn mặt ma trong một điều trị Halloween, và họ xuất hiện một chút quá nhiều theo ý thích của tôi, nhưng điều đó không sao, vì đây được cho là một video kỹ thuật và giả sử kỹ năng vẽ khuôn mặt ma của bạn tốt hơn tôi, Mà họ sẽ là, hy vọng của tôi là bạn sẽ trông giống hệt như những con ma thực sự. Dù đó trông như thế nào.

Như tôi đã đề cập, có nhiều bột bánh pho mát hơn một chút so với phù hợp với đầu, vì tôi phải sử dụng ít nhất một lòng trắng trứng, tôi không thể thu nhỏ nó xuống, nhưng chúng tôi có các lựa chọn. Bạn có thể trải một chút ở dưới cùng của món ăn trước khi bạn chuyển vào bánh brownie, hoặc thêm một nửa vào món ăn, sau đó xoáy vào một vài muỗng bánh pho mát, và trên cùng với bánh brownie còn lại. Nhưng, bất kể bạn xử lý vấn đề rất nhỏ đó như thế nào, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử những thứ này. Thưởng thức!

Thành phần

Sô cô la nâu:

 • 3 ounce sô cô la đen, băm nhỏ

 • Cốc bơ không ướp muối, tan chảy

 • 2 quả trứng lớn

 • 1 chén đường hạt

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • muỗng cà phê muối kosher

 • cốc bột mì đa dụng

Ghosts Cheesecake:

 • (8 ounce) gói phô mai kem, làm mềm

 • 2 muỗng canh đường trắng

 • 1 lòng trắng trứng lớn

 • muỗng cà phê vani

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Mỡ một món nướng 8x8 và dòng bằng giấy da.

  Preethi Venkatram

 2. Đặt sô cô la xắt nhỏ vào một bát chống nhiệt. Làm tan chảy bơ trong chảo nước sốt trên lửa vừa và đổ lên sô cô la. Hãy ngồi trong 5 phút cho đến khi sô cô la bắt đầu tan chảy. Trộn đều cho đến khi sô cô la đã tan chảy hoàn toàn.

  Preethi Venkatram

 3. Kết hợp trứng và đường trong một cái bát và trộn với một máy trộn điện ở tốc độ cao cho đến khi màu và màu vàng nhạt. Thêm chiết xuất vani và muối. Tiếp tục trộn trên cao trong 1 phút.

 4. Chuyển trong hỗn hợp sô cô la và trộn cho đến khi kết hợp tốt trong 30 giây. Gấp trong bột bằng thìa cho đến khi bột đã biến mất. Đặt 2 muỗng cà phê bánh brownie sang một bên.

 5. Chuyển bột còn lại vào đĩa nướng và phân phối đều. Làm mịn phần trên với một thìa.

  Preethi Venkatram

 6. Đối với các con ma phô mai kết hợp phô mai kem làm mềm, đường, lòng trắng trứng và chiết xuất vani trong một cái bát. Đánh trứng cho đến khi hỗn hợp được kết hợp tốt.

  Preethi Venkatram

 7. Đặt 9 muỗng canh búp bê bánh pho mát thành bột bánh brownie theo một mẫu chẵn. Trải ra những con búp bê thành những hình dạng giống như ma với một cái muỗng và một cái xiên tre.

  Preethi Venkatram

 8. Chuyển bột brownie đặt trước vào một túi nhựa nhỏ, bắn ra một góc, và ống 2 mắt và miệng lên mỗi con ma bánh pho mát. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

  Preethi Venkatram

 9. Nướng brownies ở giữa lò cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng nhẹ và trung tâm chỉ được đặt, 35 đến 40 phút. Bởi vì đây là những chiếc bánh brownies theo phong cách nhai, một loại tăm sẽ không sạch sẽ, vì vậy đó không phải là một thử nghiệm đáng tin cậy cho công thức này.

  Preethi Venkatram

 10. Cho phép brownies nguội hoàn toàn trong chảo trước khi chuyển chúng vào một tấm và cắt chúng thành hình vuông.

  Preethi Venkatram

 11. Phục vụ và thưởng thức.

  Preethi Venkatram

Ghi chú của Cook:

Điều quan trọng là sử dụng sô cô la không đường.

Thành phần ma phô mai của công thức làm cho một vài muỗng canh thêm. Điều đó có thể được xoáy vào dưới cùng của chảo brownie, hoặc chỉ cần thêm vào đỉnh bất cứ nơi nào nó sẽ phù hợp.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

355 Calo
19g Mập
44g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 9
Calo 355
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 10g 51%
Cholesterol 83mg 28%
Natri 221mg 10%
Tổng số carbohydrate 44g 16%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 4G
Kali 50mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sfogliatelle Ricce

Bánh ngọt ngon này, đôi khi được gọi là bánh ngọt đuôi tôm hùm, ban đầu chỉ được chuẩn bị cho thời Phục hưng quý tộc ở Ý. Tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho một công thức, nhưng chỉ có một vài trực...

Cookie Fig của Ý (Cuccidati)

Cuccidati là những chiếc bánh quy có hình dáng-nghĩ rằng Fancy, Gourmet, Phiên bản người lớn của một Newton Fig! Theo truyền thống, họ được phục vụ vào thời điểm Giáng sinh ở Ý và cuối cùng tôi đã...

Apple galette

Apple Galette là một phiên bản lạ mắt nhưng đơn giản của Apple Pie. Công thức này được tạo ra trong một phòng khách sạn ở Montreal (với một nhà bếp đầy đủ, dù sao) sau khi được truyền cảm hứng từ tất...

Bánh quy sô cô la trắng và nam việt quất

Những chiếc bánh quy sô cô la trắng này có hương vị với rượu vang thay vì vani. Tuyệt vời cho Lễ Tạ ơn hoặc Giáng sinh! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục...

Bánh quy ngô dừa dừa

Tôi lớn lên với bà làm những chiếc bánh quy đặc biệt này. Họ siêu phân biệt và dễ dàng! Tôi hy vọng bạn thích chúng nhiều như gia đình tôi. Yêu bà, bà! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 20...