Món tráng miệng

Graham Cracker Lớp vỏ

Thời gian nấu: 5
Phần: 8

Lớp vỏ graham cracker này rất dễ làm tại nhà chỉ với 3 nguyên liệu. Tìm hiểu làm thế nào để làm một lớp vỏ graham cracker cho bánh nướng hoặc không nướng như bánh pho mát, bánh táo, kem hoặc bánh sữa trứng, bánh trái cây, và nhiều hơn nữa với công thức dễ dàng này.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (9 inch) lớp vỏ

Tại sao phải mua một lớp vỏ graham cracker mua tại cửa hàng khi bạn có thể tự làm ở nhà? Công thức vỏ graham cracker cơ bản này rất dễ làm chỉ với một vài thành phần - và nó có vị ngon hơn rất nhiều so với những thứ được đóng gói sẵn.

Dotdash Meredith Food Studios

Graham cracker thành phần

Mặc dù lớp vỏ graham cracker không thể cưỡng lại này có một giòn có hương vị, nhưng nó kết hợp với nhau khá nhanh chỉ với ba thành phần. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Graham Cracker Crumbs : Bạn có thể mua Crumbs Graham Cracker tại cửa hàng hoặc sử dụng túi zip-top để nghiền nát bánh quy graham toàn bộ ở nhà.
 • Đường : Bạn sẽ cần cốc đường trắng cho công thức vỏ vụn này.
 • : Bơ tan chảy thêm sự phong phú và giúp giữ lớp vỏ lại với nhau.
 • Quế : Một nhúm quế là tùy chọn, nhưng nó thêm hương vị dễ chịu và sự ấm áp.
Bonnie Northup

Cách làm lớp vỏ graham cracker

Thực sự không thể dễ dàng hơn để làm một lớp vỏ graham cracker từ đầu: chỉ cần kết hợp các thành phần, sau đó nhấn hỗn hợp vào phía dưới và lên các cạnh của tấm bánh hoặc chảo springform.

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây với các hướng dẫn chi tiết hơn.

Meredith

Bánh nướng với lớp vỏ graham cracker

Tìm kiếm một số cảm hứng ngon miệng cho dự án làm bánh tiếp theo của bạn? Đặt lớp vỏ tự làm của bạn vào sử dụng tốt với một trong những công thức bánh này bắt đầu với lớp vỏ graham cracker:

Dotdash Meredith Food Studios

Cách sử dụng lớp vỏ graham cracker

Đây là cách sử dụng lớp vỏ graham cracker tự chế của bạn:

 • Đối với lớp vỏ nướng : Nướng trong lò 375 độ F trong 7 phút. Làm mát trước khi làm đầy.
 • Đối với lớp vỏ không nướng : Làm lạnh trong tủ lạnh trong 1 giờ trước khi làm đầy.
Dotdash Meredith Food Studios

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã làm điều này như được viết cho một chiếc bánh bí ngô," Destinym nói. "Thật dễ dàng để làm, và rất ngon hơn nhiều so với cửa hàng đã mua vỏ bánh! Nó cũng ra khỏi đĩa bánh một cách hoàn hảo, và không bị vụn như các lớp vỏ khác."

"Đây là một lớp vỏ graham graham rất đẹp", theo Dawn Herbert. "Tôi đã mua bánh quy graham của tôi đã bị nghiền nát trong hộp, vì vậy việc chuẩn bị rất nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đặt nó vào chảo Springform của mình để trở thành cơ sở cho bánh pho mát bí ngô hai lớp trên trang web này."

"Công thức tuyệt vời", Raves ForesticDiva4591. "Tôi đã ngần ngại thêm quế nhưng đó là một liên lạc tuyệt vời! Công thức làm rất nhiều cho đĩa bánh 9" của tôi và còn lại một số. "

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc mịn graham cracker

 • cốc đường trắng

 • 6 muỗng bơ không ướp muối, tan chảy

 • Teaspoon Ground Cinnamon (tùy chọn)

Hướng

 1. Kết hợp các mảnh vụn graham cracker, đường, bơ tan chảy và quế trong một bát trộn; Trộn cho đến khi trộn đều. Nhấn hỗn hợp vào phía dưới và lên các cạnh của một tấm bánh 9 inch.

 2. Thực hiện theo hướng dẫn cho một lớp vỏ nướng hoặc không nướng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

176 Calo
10g Mập
21g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 176
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 13%
Chất béo bão hòa 6g 29%
Cholesterol 23mg số 8%
Natri 157mg 7%
Tổng số carbohydrate 21g 7%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 13g
Protein 1g
Canxi 8mg 1%
Sắt 1mg 3%
Kali 25mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dâu tây frosted

Một chiếc bánh pound bơ, làm đầy dâu tươi và kem đánh ngọt làm cho đây là một chiếc bánh mùa hè hoàn hảo. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 15 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ 45 phút Tổng...

Bánh quy bơ bột yến mạch

Bánh quy bột yến mạch cay với zip Tangy của bơ sữa. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 24 Năng suất: 2 tá Thành phần Bơ, làm...

Caramel Apple Mini "Cheesecakes"

Với vỏ bánh phồng đã chuẩn bị và bánh pudding vani ngay lập tức, thật dễ dàng để chuẩn bị những món tráng miệng táo caramel ngon tuyệt này. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian bổ sung: 40 phút...

Gingerbread III

Công thức này mang lại một chiếc bánh bánh gừng nhẹ và cay làm cho nó trở thành một công thức Giáng sinh tuyệt vời. Phục vụ: 12 Năng suất: Chảo tròn 1 đến 9 - inch Thành phần 1 cốc bột mì đa dụng...

Bánh lớp bí ngô

Bánh này được sinh ra sau khi tôi điều chỉnh Bánh bí ngô của Sue Case III từ trang web này. Tôi đã thực hiện rất nhiều thay đổi để đưa ra sự sáng tạo này, đã nhận được những đánh giá cuồng nhiệt...