Uống

Rượu táo tự làm

Thời gian nấu: 195
Phần: 16

Công thức rượu táo tự làm này rất dễ thực hiện mà không cần máy ép táo. Cider có thể bị đóng băng để lưu trữ lâu hơn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
3 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 15 phút
Phục vụ:
16
Năng suất:
1 gallon

Công thức rượu táo ấm cúng này có vị không thể tin được - và nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có mùi như rơi trong khi nó đang nấu ăn!

Băng hình

Thành phần táo

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm rượu táo táo tự chế tốt nhất trong cuộc đời bạn:

 • Táo : Tất nhiên, bạn sẽ cần táo cho rượu táo tự làm!
 • Nước : Sử dụng vừa đủ nước để phủ táo.
 • Đường : Làm ngọt mọi thứ với cốc đường trắng.
 • Gia vị : Cider táo tự chế này được gia vị với quế và đá,.

Táo tốt nhất cho rượu táo

Sự đa dạng tốt nhất của Apple cho rượu táo phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn thích rượu táo ngọt, hãy chọn loại ngọt ngào hơn như Gala hoặc Fuji. Nếu bạn thích một hương vị bánh tart, hãy thử một cái gì đó như McIntosh hoặc Pink Lady. Vẫn không chắc chắn những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn có thể có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách sử dụng một sự pha trộn của các giống táo ngọt và bánh tart.

Cách làm rượu táo

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm rượu táo có hương vị này:

1. Kết hợp tất cả các thành phần trong một kho dự trữ.
2. Đun trong một giờ, sau đó đun nhỏ lửa trong hai giờ.
3. Lọc hỗn hợp ít nhất hai lần.

Thủ thuật rượu táo hàng đầu của Nicole

Khi được lựa chọn giữa táo táo và sô cô la nóng, nhà sản xuất ẩm thực Nicole McLaughlin (còn gọi là Nicolemcmom) nói rằng cô sẽ chọn rượu táo mỗi lần. Dưới đây là một vài mẹo và thủ thuật yêu thích của cô ấy để làm đồ uống ấm cúng:

 • Đừng lo lắng về việc loại bỏ các lõi táo, vì tất cả các bit rắn sẽ bị căng ra vào cuối. Bạn cũng không nên gọt vỏ táo. Da đó sẽ thêm màu sắc và hương vị cho rượu táo tự làm, theo Nicole.
 • Hãy chắc chắn nhấn những quả táo nấu chín bằng muôi trong khi bạn căng chúng ra để thoát ra từng chút nước trái cây cuối cùng.
 • Bạn có thể lọc rượu táo vào bình để phục vụ lạnh hoặc vào một nồi khác nếu bạn muốn phục vụ nó nóng.

Cách lưu trữ rượu táo

Lưu trữ rượu táo còn sót lại trong một bình hoặc bình được phủ chặt trong tủ lạnh trong tối đa một tuần. Nếu bạn muốn giữ nó lâu hơn, bạn có thể có thể đóng băng hoặc đóng băng nó.

Tammy Lynn

Cách đóng băng rượu táo

Đổ rượu táo được làm mát vào các thùng chứa an toàn trong tủ đông trong các phần kích thước phục vụ. Hãy chắc chắn để lại một không gian nhỏ ở phía trên, vì chất lỏng sẽ mở rộng khi nó đóng băng. Đóng băng cho tối đa một năm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đặt tất cả các thành phần vào một nồi sành," Lyssa Julia nói. "Đặt nó ở mức thấp và nó nấu chín trong 12 giờ khi tôi đang làm việc. Về nhà và toàn bộ nơi có mùi như mùa thu. Tôi phục vụ nó với bourbon. Rất khuyến khích bước cuối cùng đó."

"Công thức tuyệt vời," Raves Keri Clearwater. "Hương khổng lồ với gia đình tôi và nóng hoặc lạnh ngon! Tôi đã sử dụng đủ táo để làm một gallon và nó hầu như không kéo dài một ngày."

"Công thức tốt, nhưng bạn đang bỏ lỡ nghiêm túc nếu bạn không tiết kiệm được quả táo dư thừa cho nước sốt táo", theo James Brako-MCCOMB. "Chỉ cần dán nó vào máy xay sinh tố và thêm một vài muỗng cà phê đường để nếm thử và bạn đã xong!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 10 quả táo lớn, quý

 • nước để trang trải

 • cốc đường trắng

 • 1 muỗng canh quế mặt đất

 • 1 muỗng canh đất liền

Hướng

 1. Đặt táo trong một kho lưu trữ lớn; Che với nước ít nhất 2 inch. Khuấy trong đường, quế, và hạt tiêu. Đun sôi trên lửa vừa cao. Đun sôi, không che, trong 1 giờ. Giảm nhiệt xuống thấp; Che và đun nhỏ lửa trong 2 giờ.

 2. Lọc hỗn hợp táo thông qua rây lưới mịn; Loại bỏ chất rắn. Để ráo rượu táo một lần nữa thông qua một cái rây lót phô mai.

 3. Phục vụ rượu táo ấm hoặc làm lạnh cho đến khi lạnh.

  Ladonna Langwell

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

83 Calo
0g Mập
22g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 83
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Natri 1mg 0%
Tổng số carbohydrate 22g số 8%
Chế độ ăn kiêng 2g 9%
Tổng số đường 18g
Protein 0g
Vitamin C 4mg 21%
Canxi 12mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 98mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bom anh đào

Bom anh đào này là một thức uống rượu rum tuyệt vời với vôi và Grenadine tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Nếu công thức này có vẻ quá dễ dàng, thì đó là, nhưng đồ uống là thú vị và đáng để thiếu rắc...

Kem cà phê vani không béo

Nhanh chóng, dễ dàng, không béo, thân thiện với ngân sách và kem cà phê ngon được làm ngay tại nhà. Sẽ kéo dài trong tủ lạnh trong 1 1/2 tuần. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời...

Dark N Stormy cocktail

Phổ biến trong cộng đồng chèo thuyền, cơn bão tối tăm cũng là thức uống quốc gia của Bermuda. Hỗn hợp đơn giản của rượu rum và bia gừng tối đơn giản làm cho một loại cocktail tuyệt vời trong bất kỳ...

Citrus Blueberry Slush

Công thức này là siêu dễ thực hiện. Nước cam đông lạnh và quả việt quất tươi được pha trộn với đá để tạo ra một lớp bùn mới. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4...

Màu hồng Cadillac Margaritas

Giống như ở quán bar. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 Margaritas Thành phần 1 (1 lít) Chai đóng chai MIX 2 cốc tequila (như 1800 reposado cao cấp) Cup...