Món khai vị

Phô mai mascarpone tự làm

Thời gian nấu: 540
Phần: 14

Tôi đang chỉ cho bạn cách làm mascarpone tự làm, hoặc phô mai kem kiểu Ý, rất giống với phô mai kem thông thường, ngoại trừ khá tốt về mọi mặt. Nó không hoàn toàn rối, nhưng nó phong phú hơn và suy đồi hơn. Cho dù bạn sẽ sử dụng nó trong các món tráng miệng cổ điển như Cheesecake hay Tiramisu, hoặc chỉ là một sự lây lan đơn giản cho bánh mì, công thức này không thể dễ dàng hơn và chỉ cần 2 thành phần.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Thời gian bổ sung:
8 giờ 50 phút
Tổng thời gian:
9 giờ
Phục vụ:
14
Năng suất:
1 3/4 cốc

Tôi sẽ để làm phô mai thực sự cho các chuyên gia, vì cheddar, brie và blues của họ gần như chắc chắn sẽ tốt hơn bất cứ điều gì tôi có thể làm, và tin tôi, tôi đã thử. Nhưng có một vài loại pho mát đơn giản, tươi mà bất cứ ai cũng có thể làm ở nhà, và mascarpone là một trong những loại tốt nhất. Nó cũng là một trong những loại dễ nhất, như chỉ trong hai thành phần, và một vài phút khuấy động.

Có rất nhiều phương pháp để làm điều này, nhưng tất cả chúng đều liên quan đến việc làm nóng kem, thêm nước chanh hoặc các dạng axit khác, sau đó để hỗn hợp dày qua đêm trong tủ lạnh. Một số phiên bản sử dụng nhiệt thấp hơn, và thời gian nấu ngắn hơn, cho một loại mascarpone mềm hơn, nhưng tôi thích đẩy phong bì, vì tôi thích một loại phô mai kem chắc, tương đối khô. Dù bằng cách nào, mascarpone mới làm không thể dễ dàng hơn và nếu bạn thích phô mai kem thông thường, bạn sẽ thích điều này.

Khác với một chút axit từ nước chanh, điều này không có hương vị, vì vậy nếu bạn sẽ thích nó, bạn có thể muốn nêm nó với một nhúm muối. Đó là khá nhiều tất cả những gì bạn cần trước khi phết nó trên một số bánh mì, nơi nó sẵn sàng để lên trên với cà chua thái lát, hoặc rau nướng. Đối với một ứng dụng Desserty hơn, trộn một chút đường và vani, và trải trên một miếng bánh mì nướng trước khi topping với trái cây tươi. Đó chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bất kể bạn thích bạn như thế nào, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử món phô mai dễ dàng này.

Bếp trưởng John

Thành phần

 • 2 cốc kem nặng

 • 1 muỗng nước chanh

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Sonia Bozzo

 2. Đổ kem nặng vào một cái chảo nặng. Mang kem đến 185 đến 190 độ F (85 đến 88 độ C) trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy.

  Sonia Bozzo

 3. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và khuấy trong nước chanh. Nấu, khuấy, trong 3 phút, duy trì nhiệt độ ở 185 đến 190 độ F (85 đến 88 độ C), sau đó tắt nhiệt. Hỗn hợp nên phủ lên mặt sau của một cái muỗng.

  Sonia Bozzo

 4. Đánh tốt và để nguội trong 30 phút.

  Sonia Bozzo

 5. Chuyển vào một bộ lọc lót khăn sạch. Đậy nắp trên bằng bọc nhựa, ấn xuống nhẹ nhàng lên bề mặt kem và để nguội đến nhiệt độ phòng, thêm 20 đến 30 phút.

  Sonia Bozzo

 6. Làm lạnh trong tủ lạnh trong 8 giờ, hoặc qua đêm.

  Sonia Bozzo

 7. Hủy bỏ bọc nhựa và lưu trữ trong một thùng chứa kín hoặc sử dụng ngay lập tức.

  Sonia Bozzo

Mẹo công thức

Sử dụng kem nặng có chứa 35% -40% bơ.

Nếu không sử dụng nhiệt kế ở Bước 2, hãy đưa kem xuống mức đun nhỏ lửa thấp nhất có thể, vì hầu như không có bất kỳ bong bóng nhỏ nào phá vỡ bề mặt.

Đây là phiên bản dày, dày đặc, chắc chắn của mascarpone. Sau khi ướp lạnh, nó có vẻ ngoài hơi sần sùi trên một con dao nhưng nên hoàn toàn mịn trên vòm miệng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

118 Calo
13g Mập
1g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 14
Calo 118
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 13g 16%
Chất béo bão hòa 8g 39%
Cholesterol 47mg 16%
Natri 13mg 1%
Tổng số carbohydrate 1g 0%
Protein 1g
Kali 27mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Tikka Chicken Jalapeno Poppers

Sự hài lòng và món khai vị đám đông này là một bữa ăn hợp nhất kết hợp các yếu tố của nấu ăn Ấn Độ và Tex-Mex. Bạn có được hồ sơ hương vị của gà Tikka với Jalapeno Popper, từ đó tạo thành một trải...

Atisô Florentine nhúng

Nhúng atisô rau bina này luôn là một hit với khách trong các bữa tiệc và các cuộc họp mặt gia đình. Nó luôn luôn là điều đầu tiên để đi! Phục vụ nó với bánh quy hoặc bánh mì. Thời gian chuẩn bị: 10...

Gan Pt

Công thức Pte gan gà này làm cho một món khai vị tuyệt vời cho bất kỳ kỳ nghỉ, tiệc tùng hoặc gặp nhau. Phục vụ với bánh mì nâu cắt lát mỏng, giòn lúa mạch đen, bánh quy giòn hoặc khoai tây chiên. ...

Vinaigrette tốt nhất

Vinaigrette chanh này là một trong những món salad yêu thích của tôi. Nó hoạt động cho một món salad đơn giản hoặc với gà parmesan giòn trên một món salad xanh. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời...

Cánh gà caramel

Cánh gà ngon rất dễ sửa trên bếp hoặc trong một cái chảo điện. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 12 cánh Thành phần 1 ly nước cốc đường...