Món tráng miệng

Tart táo mật ong cá nhân

Thời gian nấu: 95
Phần: 2

Chỉ với một vài thành phần và không có thiết bị đặc biệt nào ngoài một người bóc vỏ khoai tây, một người chưa bao giờ nướng trước đây có thể tạo ra món tráng miệng tuyệt đẹp này trông giống như nó đến từ một cửa hàng bánh ngọt chuyên nghiệp. Những bánh tart riêng lẻ này có một chiếc bánh ngọt, bánh ngọt giòn với một lượng lớn hương vị táo và chúng được làm ngọt vừa đủ với một chút đường và quế. Chải ngọn bằng xi -rô đơn giản hoặc mứt mơ tan chảy và phục vụ với kem vani hoặc kem đánh bông, nếu muốn.

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 35 phút
Phục vụ:
2
Năng suất:
2 Tart cá nhân

Có rất nhiều điều tôi yêu thích về món táo táo đáng yêu này, nhưng điều yêu thích của tôi không liên quan gì đến hương vị, kết cấu hoặc ngoại hình. Thực tế là chúng tôi đang tạo ra một chiếc bánh ngọt có vẻ ngoài chuyên nghiệp mà không cần phải cắt táo, nhờ người bóc vỏ khoai tây đáng tin cậy của chúng tôi. Bằng cách xây dựng bánh tart này với những dải ruy băng mỏng của Apple, chúng tôi có thể mở khóa một tấn hương vị, theo cách rất hấp dẫn, cũng như đạt được những gì tôi nghĩ là kết cấu táo đã nấu chín hoàn hảo.

Về suy nghĩ thứ hai, tôi đoán "điều yêu thích" của tôi có liên quan đến hương vị, kết cấu và ngoại hình sau tất cả. Bất kỳ Apple nướng nào cũng sẽ hoạt động cho công thức này, nhưng honeycrisp thực sự hoạt động tốt. Chúng thường đẹp và lớn, và vị ngọt tự nhiên của chúng có nghĩa là chúng ta không phải sử dụng nhiều đường. Nhân tiện, hãy thoải mái sử dụng nhiều đường. Nếu bạn muốn một cái gì đó ngọt ngào và xi -rô hơn, bạn có thể dễ dàng tăng gấp đôi số tiền, và phần còn lại của kỹ thuật sẽ hoạt động giống nhau.

Nếu bạn không thích bánh tart táo có kích thước thú vị, tôi đoán phương pháp 'vỏ và cuộn' này sẽ hoạt động cho một chảo bánh tart kích thước tiêu chuẩn, nhưng tôi chưa bao giờ tự mình thử điều đó. Nếu bạn làm, xin vui lòng báo cáo lại. Nhưng, bất kể bạn sử dụng kích thước pan hay ramekin, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử cái này. Thưởng thức!

Bếp trưởng John

Thành phần

 • 1 tấm bánh phồng đông lạnh

 • 2 muỗng canh đường nâu đóng gói

 • 1 muỗng canh đường trắng

 • 1 Pinch Ground Cinnamon

 • 1 nhúm muối

 • 4 muỗng cà phê bơ không ướp muối, chia

 • 1 muỗng cà phê nước chanh

 • 2 quả táo mật lớn

Hướng

 1. Thu thập các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C). Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da. Đặt ra hai Ramekins 6 ounce.

  Ana Cadena

 2. Đặt tấm bánh ngọt lên bề mặt làm việc và để tan trong 5 phút; Nó vẫn nên được đóng băng một phần và rất chắc chắn. Sử dụng một máy cắt bánh ngọt tròn có cùng đường kính với ramekins của bạn để cắt ra 2 viên bột. Chuyển sang tấm nướng đã chuẩn bị. Chích từng chiếc bánh ngọt quanh tất cả bằng một cái nĩa.

  Ana Cadena

 3. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bánh ngọt phồng lên và đáy có màu nâu vàng, khoảng 15 phút.

  Ana Cadena

 4. Hủy bỏ từ lò nướng và trượt giấy da ra khỏi chảo nướng lên bề mặt làm việc; Nhấn nhẹ các loại bánh ngọt xuống bằng mặt sau của một cái nĩa để xì hơi chúng một chút. Để nguội.

  Ana Cadena

 5. Tăng nhiệt độ lò lên 425 độ F (220 độ C). Trộn đường nâu, đường trắng, một nhúm quế và một nhúm muối rất nhỏ với nhau trong một cái bát.

  Ana Cadena

 6. Sử dụng 1 1/2 muỗng cà phê bơ để hào phóng bôi trơn đáy và các cạnh của mỗi ramekin. Muỗng hỗn hợp đường đều vào mỗi ramekin, bảo lưu khoảng 1 1/2 muỗng cà phê cho sau này. Lắc ramekins nhẹ nhàng để giải quyết và làm phẳng hỗn hợp đường.

  Ana Cadena

 7. Đổ đầy bát với 3 cốc nước lạnh. Thêm nước chanh.

  Ana Cadena

 8. Xoay một quả táo về phía nó; Cắt khoảng 1/4 inch từ trên cùng và đáy của quả táo, sau đó cắt nó làm đôi qua trung tâm. Lặp lại với táo thứ hai.

  Ana Cadena

 9. Gọt vỏ quanh nửa quả táo để loại bỏ vỏ; loại bỏ. Tiếp tục bóc vỏ thịt, làm cho ruy băng càng dài và càng dày càng tốt cho đến khi bạn đạt đến lõi, để các dải ruy băng rơi xuống nước. Miễn là ruy băng của bạn dài từ 3 đến 4 inch, điều đó tốt.

  Ana Cadena

 10. Kéo ra 3 đến 4 trong số các dải ruy băng dài nhất và xếp chúng lên bề mặt công việc thành một dải ruy băng dài, chồng lên các đầu một inch hoặc lâu hơn.

  Ana Cadena

 11. Cuộn ruy băng lên chặt để tạo thành trung tâm của bánh tart, sau đó bật nó lên.

  Ana Cadena

 12. Cuộn dây nhiều ruy băng xung quanh trung tâm, chồng chéo khi bạn đi, cho đến khi bạn có một cuộn dây có đường kính giống như ramekin của bạn. Nhặt cuộn táo và đặt nó vào ramekin, với mặt phẳng trên đỉnh đường. Lặp lại để làm bánh thứ hai.

  Ana Cadena

 13. DOT 1/2 muỗng cà phê bơ trên mỗi bánh tart, sau đó rắc hỗn hợp đường còn lại.

  Ana Cadena

 14. Trên mỗi bánh tart với một vòng bánh ngọt, đặt mặt nĩa xuống trên táo.

  Ana Cadena

 15. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bánh ngọt có màu nâu và nước ép đang sủi bọt, khoảng 30 phút. Lấy ra khỏi lò và ấn nhẹ vào bánh ngọt xuống bằng một cái nĩa. Để nguội trong khoảng 10 phút.

  Ana Cadena

 16. Chạy một con dao quanh mỗi bánh ngọt, sau đó chuyển lên đĩa phục vụ. Sử dụng một cái muỗng để đi xung quanh mỗi bánh tart để tách các lớp và tạo thêm định nghĩa, nếu muốn.

  Ana Cadena

 17. Phục vụ và thưởng thức!

  Ana Cadena

Ghi chú của đầu bếp:

Nếu bạn không có máy cắt bánh ngọt, chỉ cần đặt ramekin của bạn lên bột và theo dõi bằng đầu của một con dao.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ quả táo bánh nào khác, chẳng hạn như Granny Smith. Có lẽ bạn sẽ sử dụng một quả táo mỗi chiếc bánh, có thể một rưỡi.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

919 Calo
54g Mập
104g Carbs
10g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 919
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 54g 69%
Chất béo bão hòa 17g 83%
Cholesterol 20mg 7%
Natri 385mg 17%
Tổng số carbohydrate 104g 38%
Chế độ ăn kiêng 7g 26%
Tổng số đường 42g
Protein 10g
Vitamin C 11mg 55%
Canxi 44mg 3%
Sắt 4mg 19%
Kali 326mg 7%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh quy sô cô la tốt nhất từng có

Bạn cùng phòng đại học của tôi rất thích những chiếc bánh quy sô cô la với bơ thực vật rất nhiều, họ vẫn gọi và hỏi tôi công thức! Nếu bạn thực sự thích sô cô la, hãy thêm nhiều chip sô cô la. Thời...

Kem blackberry

Công thức kem blackberry không thất bại này nắm bắt được hương vị của các loại quả mùa hè tươi. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ 30 phút Tổng thời gian: 2 giờ 45 phút Phục vụ: 4...

Bánh mật ong cổ đại (bánh quy gạo với các loại hạt hoặc hạt anh túc)

Trong các ngôi đền cổ, họ đã cung cấp bánh mật ong cho nữ thần. Tôi tưởng tượng rằng họ là một cái gì đó như thế này. Tôi đã điều chỉnh bột gạo cho thị hiếu hiện đại, mặc dù bạn có thể thử bột lúa...

Hoa hồng

Nấu hoa hồng trên một loại sắt hoa hồng, sau đó rắc đường của bánh kẹo cho một món ngon. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 45 phút Phục vụ: 30 Năng suất: 60...

Tấm pan táo giòn

Đây là một điều tuyệt vời để cho đám đông ăn. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 tấm nướng Thành phần 12 quả táo, được lót và cắt...