Món tráng miệng

Bánh bí đỏ hoàn hảo

Thời gian nấu: 60
Phần: 8

Bánh bí ngô một và duy nhất! Eagle Brand làm cho món tráng miệng truyền thống này trở thành kết thúc hoàn hảo cho một bữa tiệc Lễ Tạ ơn.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
50 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (9 inch) bánh

Chúng tôi có hơn 130 công thức nấu ăn cho bánh bí ngô tự làm tại đây, nhưng công thức này lấy bánh (hoặc bánh) với hơn 2.600 xếp hạng năm sao. Và đó là bằng chứng cho thấy một công thức tốt không nhất thiết phải là một điều phức tạp - bạn nhận được một kết quả tuyệt vời với vỏ bí ngô đóng hộp và vỏ bánh mua ở cửa hàng. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với sở thích của mình bằng cách sử dụng bí ngô tươi hoặc lớp vỏ bánh tự làm cho hương vị từ đầu. Thêm vào đó, nó có thể được thực hiện trước thời hạn và làm lạnh (hoặc đóng băng) cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ! Tìm kiếm của bạn cho chiếc bánh bí ngô hoàn hảo kết thúc ở đây.

Cách làm bánh bí ngô

Đây là những gì chúng tôi yêu thích về công thức này: chiếc bánh này rất dễ tiếp cận, ngay cả đối với người mới làm quen. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

 1. Làm cho điền.
 2. Đổ hỗn hợp vào lớp vỏ.
 3. Nướng trong 15 phút, sau đó giảm nhiệt và tiếp tục nướng.

Kiểm tra mẹo nhà bếp

Đây không chỉ là công thức bánh bí ngô hoàn hảo, nó sẽ là loại dễ nhất bạn làm trong cả năm, nhà sản xuất ẩm thực và chuyên gia nhà bếp thử nghiệm Nicole McLaughlin nói. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tốt nhất của cô ấy để hoàn thiện công thức dễ dàng này:

 • Nếu chất làm đầy không được tạo ra có bất kỳ bong bóng nào sau khi bạn đổ nó vào vỏ bánh, bạn có thể cho nó một hoặc hai vòi nhẹ trên quầy. Họ nên biến mất dễ dàng.
 • Để bánh nguội hoàn toàn trước khi cắt là rất cần thiết. Nicole thích chiếc bánh bí ngô lạnh của cô, vì vậy cô làm lạnh nó trong tủ lạnh sau khi để nó đến nhiệt độ phòng.
 • Chỉ có kem đánh bông tự làm sẽ làm cho chiếc bánh bí ngô hoàn hảo này, theo Nicole.

Bạn có cần phải nướng lớp vỏ bánh không?

Nướng mù đề cập đến lớp vỏ bánh nướng, một phần hoặc hoàn toàn, mà không làm đầy nó. Tại sao bạn sẽ làm điều này? Bánh có chất làm đầy dựa trên sữa trứng, chẳng hạn như bí ngô, thường đòi hỏi ít thời gian lò nướng, điều đó có nghĩa là bạn có thể muốn cho lớp vỏ của mình một chút khởi đầu để đảm bảo bạn không kết thúc với đáy thô, sũng nước.

Một số nhà đánh giá đề nghị làm bánh mù lớp vỏ bánh trong công thức, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng lớp vỏ bánh tự làm. Tìm hiểu từng bước làm thế nào để làm mù vỏ bánh, cho dù mua tại cửa hàng hay tự chế. Nếu bạn đang sử dụng lớp vỏ bánh đông lạnh, bạn thường có thể tìm thấy hướng dẫn làm bánh mù trên gói.

Băng hình

Bí ngô tươi hay đóng hộp trong bánh bí ngô?

Lưu ý rằng công thức này kêu gọi bí ngô đóng hộp, không phải là "viên bí ngô", đã được gia vị. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các loại gia vị và chất làm ngọt được yêu cầu trong công thức này, hãy tìm những quả bí ngô đóng hộp không có hương vị.

Mặc dù không có gì xấu hổ khi sử dụng bí ngô đóng hộp, một số người thích hương vị và sự hài lòng mà bạn có được từ việc sử dụng bí ngô tươi. Nếu đó là bạn, hãy sử dụng công thức này để làm cho bí ngô xay nhuyễn từ đầu. Một quả bí ngô 1 tạo ra khoảng 2 cốc bí ngô, giống như một lon bí ngô 15 ounce.

Bạn có thể sử dụng gia vị bánh bí ngô không?

Một số người đánh giá gọi ra bằng cách sử dụng gia vị bánh bí ngô làm sẵn - sự kết hợp của quế xay, gừng, hạt tiêu, nhục đậu khấu, và đôi khi là đinh hương và chùy - và quế bổ sung thay cho các gia vị được gọi: "Tôi đã làm Được sản xuất và sử dụng 2 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô và 2 muỗng cà phê quế xay thay thế, "người đánh giá Devin nói. Một số người thích hương vị của gia vị bánh bí ngô mua ở cửa hàng cho các loại gia vị riêng lẻ, nhưng cuối cùng đó là vấn đề sở thích cá nhân (và thuận tiện!).

Bánh bí ngô có cần được làm lạnh không?

Vâng, bánh bí ngô cần được lưu trữ trong tủ lạnh vì nó là một "chiếc bánh giàu trứng", theo USDA . Cho phép bánh nhiều thời gian của bạn để làm mát trước khi làm lạnh nó (điều này cũng sẽ cho thời gian làm đầy để đặt), nhưng đừng để nó ở nhiệt độ phòng trong hơn 2 giờ, nếu không có nguy cơ tăng trưởng vi khuẩn. Bánh bí ngô sẽ kéo dài đến ba đến bốn ngày trong tủ lạnh. Nếu bạn có kế hoạch làm bánh bí ngô trước, chúng tôi khuyên bạn nên làm trước một đến hai ngày và làm lạnh - bằng cách này, bạn sẽ vẫn còn một vài ngày cho thức ăn thừa!

Bạn có thể đóng băng bánh bí ngô không?

Những chiếc bánh dựa trên sữa trứng đóng băng rất tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể làm bánh bí ngô trước thời hạn và đóng băng trước trong một tháng (xin chào, ngày lễ không căng thẳng). Nếu bạn đi theo con đường này, chúng tôi khuyên bạn nên nướng bánh trong chảo bánh nhôm.

Để đóng băng bánh bí ngô, nướng bánh của bạn và để nó nguội hoàn toàn. Sau đó bọc nó trong một số lớp bọc nhựa, và theo sau với một lớp giấy nhôm bổ sung. Đóng băng trong tối đa một tháng. Khi bạn sẵn sàng phục vụ, hãy tháo lá nhôm và cho phép bánh rã đông qua đêm trong tủ lạnh.

Cách làm kem đánh cho bánh bí ngô

Bánh nứt? Kem đánh vào Cứu hộ! Sử dụng kem đánh bông tự chế hoặc mua tại cửa hàng với một rắc quế để che bất kỳ sự không hoàn hảo nào trên chiếc bánh của bạn. Để làm kem đánh bông tự làm, hãy làm theo công thức kem đánh bông hàng đầu này.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Hương vị nổi bật và rất dễ thực hiện. Hai kết hợp tôi yêu thích", nhà phê bình Taowine nói.

"Tôi đã sử dụng bí ngô tươi xay nhuyễn thay vì bí ngô đóng hộp, mà tôi muốn giới thiệu vì nó tươi hơn và mang lại nhiều kết cấu hơn", nhà phê bình Madamed gợi ý. "Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng lớp vỏ bánh tự làm, tôi khuyên bạn nên nướng nó một chút trước khi thêm chất làm đầy."

Đóng góp biên tập của Melanie Fincher

Thành phần

 • 1 (15 ounce) có thể ngâm bí ngô

 • 1 (14 ounce) có thể nhận được sữa đặc hóa thương hiệu

 • 2 quả trứng lớn

 • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

 • Teaspoon Ground Gừng

 • Teaspoon Nutmeg Nutmeg

 • thìa muối

 • 1 (9 inch) lớp vỏ bánh không nung

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần và làm nóng lò trước đến 425 độ F (220 độ C).

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đánh bông bí ngô xay nhuyễn, sữa đặc, trứng, quế, gừng, nhục đậu khấu và muối với nhau trong một bát vừa cho đến khi mịn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đổ vào lớp vỏ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 15 phút.

 5. Giảm nhiệt độ lò xuống 350 độ F (175 độ C) và tiếp tục nướng cho đến khi một con dao chèn 1 inch từ lớp vỏ sẽ sạch, 35 đến 40 phút. Để nguội trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Thưởng thức!

  Dotdash Meredith Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

379 Calo
14g Mập
31g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 379
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 6g 29%
Cholesterol 64mg 21%
Natri 352mg 15%
Tổng số carbohydrate 31g 11%
Chế độ ăn kiêng 3G 12%
Tổng số đường 18g
Protein 6g
Canxi 21mg 2%
Sắt 1mg 7%
Kali 35mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh quy bột yến mạch

Đây là bánh quy bột yến mạch ngon nhất mà tôi từng nếm và là sở thích của gia đình tôi. Đây là một công thức mà tôi đã có trong nhiều năm mà một người bạn của tôi đã cho tôi. Thời gian chuẩn bị: 20...

Brownies nguyên hạt ngon tuyệt

Những brownies này là kết quả của sự giả mạo của tôi với một công thức brownie thông thường và có được một kết quả tuyệt vời. Họ ẩm ướt và mờ nhạt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ biết chúng tốt cho bạn...

Bánh lò vi sóng Nutella

Bánh cốc dễ dàng bạn làm trong lò vi sóng! Làm cho 1 phục vụ rất lớn! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 3 phút Tổng thời gian: 13 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 cốc bánh rất lớn Thành phần Cup...

Peach pound bánh

Bánh Peach Pound này cũng có thể được làm bằng các loại trái cây khác như táo hoặc anh đào. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục...

Bánh đầy chanh ngon nhất từ ​​trước đến nay

Bánh nước chanh này là một trong những công thức nấu ăn dễ dàng yêu thích của tôi. Tôi yêu một lát bánh ngon và một tách trà, đặc biệt là khi trời ấm và nắng. Và không có gì nói ánh nắng như màu vàng...