Bữa tối

Bí ngô làm hiên tự làm

Thời gian nấu: 90
Phần: 5

Đây là một phương pháp đơn giản tôi sử dụng để chuẩn bị bí ngô xay nhuyễn. Nó đóng băng tốt để sử dụng trong bánh nướng, bánh nướng xốp, v.v.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 30 phút
Phục vụ:
5
Năng suất:
1 bí ngô

Bỏ qua các công cụ mua tại cửa hàng và làm cho bí ngô xay nhuyễn tại nhà với công thức được xếp hạng hàng đầu này.

Bí ngô xay nhuyễn là gì?

Bí ngô xay nhuyễn chỉ đơn giản là thịt bí ngô đã được pha trộn, nghiền, nghiền hoặc chế biến để tạo ra một lớp xay nhuyễn mịn. Nó có thể được phục vụ như một món ăn phụ hoặc được sử dụng như một thành phần trong nấu ăn hoặc nướng.

Bí ngô tốt nhất cho bí ngô xay nhuyễn là gì?

Trong khi những quả bí ngô chạm khắc lớn là hoàn hảo để tạo ra những chiếc đèn lồng lễ hội, chúng không lý tưởng để làm bí ngô xay nhuyễn. Những quả bí ngô tốt nhất cho xay nhuyễn là bí ngô đường, nhỏ, tròn và cam. Bí ngô càng nhỏ, những quả bí ngô lớn - lớn có xu hướng có nhiều độ ẩm và ít hương vị hơn.

Cách làm bí ngô nhuyễn

Không thể đơn giản hơn để làm cho bí ngô xay nhuyễn tại nhà: cắt một nửa quả bí ngô, loại bỏ hạt và bột giấy, phủ mỗi nửa trong giấy bạc và nướng cho đến khi mềm. Scrape thịt ra khỏi nửa và xay nhuyễn, sau đó căng để loại bỏ bất kỳ miếng dây nào còn lại.

Bí ngô xay nhuyễn bao lâu trong tủ lạnh?

Chuyển bí ngô tự làm của bạn xay nhuyễn vào một thùng chứa kín và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

Bạn có thể đóng băng bí ngô xay nhuyễn?

Đúng! Pumpkin xay nhuyễn đóng băng tốt. Nếu bạn muốn quả bí ngô xay nhuyễn kéo dài hơn một tuần, bạn sẽ cần phải đóng băng nó. Bạn có thể đóng băng số lượng lớn hơn trong túi zip-top và số lượng nhỏ hơn trong khay thiếc muffin hoặc khay đá. Bí ngô xay nhuyễn sẽ kéo dài đến một năm trong tủ đông. Trẻ qua đêm trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Nó rất dễ dàng và đơn giản để làm, hạt bí ngô nói. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn phủ đầy hoàn toàn từng mảnh bí ngô bằng giấy bạc, điều này sẽ cho phép nó nấu nhanh hơn nhiều.

Siêu đơn giản, raves Jamie Patton. Tôi đã sử dụng điều này gần năm năm nay và yêu thích nó! Không có gì tốt hơn bánh bí ngô với bí ngô tươi!

Điều này rất đơn giản và làm việc tuyệt vời, theo Stacy Bermes. Tôi đã sử dụng những quả bí ngô nhỏ hơn (kích thước bóng mềm) và đặt chúng vào tủ lạnh qua đêm. Điều này làm cho thịt dễ dàng hơn để cạo ra và cho phép vỏ cứng trở lại.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 1 quả bí ngô

Hướng

  1. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C).

  2. Cắt bí ngô làm đôi, thân đến cơ sở. Loại bỏ hạt và bột giấy. Che mỗi nửa bằng giấy bạc.

  3. Nướng trong lò đã được làm nóng trước, mặt lá lên, cho đến khi mềm, khoảng 1 giờ.

  4. Scrape Pumpkin Thịt từ nửa vỏ và xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Lọc để loại bỏ bất kỳ mảnh chuỗi còn lại. Sử dụng hoặc lưu trữ trong tủ đông trong túi an toàn cho tủ đông.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

189 Calo
1g Mập
47g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 5
Calo 189
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 1g 1%
Chất béo bão hòa 0g 2%
Natri 7mg 0%
Tổng số carbohydrate 47g 17%
Chế độ ăn kiêng 4G 13%
Tổng số đường 10g
Protein 7g
Vitamin C 65mg 327%
Canxi 153mg 12%
Sắt 6mg 32%
Kali 2470mg 53%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Risotto với măng tây và thịt bò rừng

Công thức này là một sự thịnh soạn đối với món risotto truyền thống, hoàn chỉnh với măng tây và thịt xông khói. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời...

Bánh cá hồi II

Cheddar phô mai và rau mùi tây thêm vào màu sắc và hương vị của những patties có hương vị này. Hàng xóm của tôi đã thử chúng và đã đi qua công thức kể từ đó! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn...

Rủi ro nó trên Brisket

Công thức dễ dàng và ngon miệng cho Hanukkah hoặc bất kỳ dịp nào! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 4 giờ Tổng thời gian: 4 giờ 10 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 cốc sốt...

Gà kiểu Ma-rốc với mì Butternut Squash

Món gà lấy cảm hứng từ Ma-rốc ngon miệng ăn kèm với mì bí. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 2 cốc Butternut Squash...

Salmon hun khói tartlets

Cá hồi hun khói, hẹ và phô mai kem nổi bật trong những chiếc tartlet nhỏ này gần như có vị như một chiếc bánh pho mát! Hoàn hảo để phục vụ như một món khai vị cùng với thức uống yêu thích của bạn. ...