Đồ uống

Nồi sô cô la nóng tốt nhất

Thời gian nấu: 125
Phần: 10

Sô cô la nóng crockpot ngon này rất dễ làm với sữa, sữa đặc, kem, sô cô la và vani trong nồi nấu chậm.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 5 phút
Phục vụ:
10

Sô cô la nóng crockpot dễ dàng này rất dễ làm với chỉ năm thành phần. Tin chúng tôi: Bạn sẽ muốn đánh dấu công thức sô cô la nóng vô cùng ấm cúng này càng sớm càng tốt.

Thành phần sô cô la nóng crock-pot

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho sô cô la nóng nấu chậm tốt nhất của cuộc đời bạn:

 • Sữa : sô cô la nóng nấu chậm dễ dàng này bắt đầu với sữa thông thường (toàn bộ hoặc giảm béo sẽ hoạt động tốt nhất). Nếu bạn sử dụng một loại sữa thay thế, hãy chọn một thứ gì đó kem như sữa yến mạch.
 • Sô cô la chip : Chip sô cô la Semisweet tạo ra một hương vị cân bằng hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng sữa hoặc sô cô la đen.
 • Kem đánh bông nặng : Kem đánh bông nặng là chìa khóa cho một sô cô la nóng nấu chín kem, phong phú.
 • Sữa ngưng tụ ngọt : Giống như rất nhiều công thức nấu ăn suy đồi, sô cô la nóng này kêu gọi một lon sữa đặc ngọt.
 • Vanilla : Một muỗng cà phê chiết xuất vani cho vay sự phức tạp và lấy hương vị tổng thể lên một tầm cao.

Cách làm sô cô la nóng crock-pot

Làm sô cô la nóng trong nồi nấu chậm thực sự không thể dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

Đơn giản chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần trong nồi nấu chậm, khuấy để kết hợp và nấu ở mức thấp (thỉnh thoảng khuấy) cho đến khi sô cô la tan chảy và hỗn hợp mịn.

Cách phục vụ sô cô la nóng crock-pot

Một khi bạn múc sô cô la nóng vào một cốc, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn! Để nó đơn giản hoặc mặc nó với toppings yêu thích của bạn. Marshmallows là sự lựa chọn truyền thống, tất nhiên, nhưng đó không phải là cách duy nhất để lấy sô cô la nóng chậm của bạn lên một bậc. Hãy thử một (hoặc nhiều) trong số những trang trí ngon miệng, lễ hội này:

Thêm ý tưởng : Cách thiết lập một thanh sô cô la nóng

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Điều này là ngon," Raves Tina. "Tôi đã làm nó cho một bữa tiệc Giáng sinh. Tôi được yêu cầu làm lại cho một buổi họp mặt tại nhà của một người bạn. Trẻ em và người lớn yêu thích nó. Nó cũng có vị rất tuyệt với một khẩu súng rum gia vị !!"

"Điều này rất phong phú, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng," theo Paige. "Tôi đã làm nó cho một buổi họp mặt Giáng sinh, và nó không chỉ có mùi linh thiêng trong khi nó đang nấu ăn mà còn nhìn trên khuôn mặt của mọi người khi họ uống một ngụm là xứng đáng. Đây là những gì sô cô la nóng được cho là."

Natashal nói: "Tôi đã làm điều này với những miếng sô cô la đen và đó là một cú hích lớn". "Sô cô la nóng này có nhiều hương vị phong phú và đơn giản để làm. Sau khi thử điều này và với kem đánh bạc bạc hà, nó trở thành công thức yêu thích mới của chúng tôi."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 6 cốc sữa

 • 2 cốc semisweet sô cô la chip

 • 1 cốc kem đánh bông nặng

 • 1 (14 ounce) có thể làm ngọt sữa đặc không

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Kết hợp sữa, sô cô la chip, kem, sữa đặc và vani trong nồi nấu chậm.

  Karen Hibbard

 2. Che và nấu ở mức thấp, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi sô cô la chip tan chảy và hỗn hợp mịn, khoảng 2 giờ.

  Karen Hibbard

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

484 Calo
30g Mập
50g Carbs
10g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 484
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 30g 38%
Chất béo bão hòa 18g 91%
Cholesterol 74mg 25%
Natri 127mg 6%
Tổng số carbohydrate 50g 18%
Chế độ ăn kiêng 2g 7%
Tổng số đường 47g
Protein 10g
Vitamin C 2mg số 8%
Canxi 317mg 24%
Sắt 1mg 7%
Kali 515mg 11%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

sữa hạnh nhân làm tại nhà

Sữa hạnh nhân là một sự thay thế ngon và lành mạnh hơn cho sữa đậu nành và sữa bò. Thật dễ dàng để làm và rất ngon. Bạn càng ngâm hạnh nhân càng lâu, sữa càng làm kem. Thời gian chuẩn bị: 15 phút...

Sinh tố zucchini

Sinh tố zucchini này là sự pha trộn của nước cam, chuối và zucchini tươi làm cho một bữa sáng ngon tuyệt. Và đừng lo lắng - bạn thậm chí không thể nếm thử zucchini trong đó! Thời gian chuẩn bị: 5...

Sangria! Sangria!

Công thức Sangria tốt nhất mà tôi có thể trau dồi hoàn hảo cho các bữa tiệc mùa hè! Tôi thích sử dụng rượu vang đỏ Tây Ban Nha, chẳng hạn như Garnacha. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15...

Wassail

Make Wassail với rượu táo, nước ép trái cây yêu thích của bạn và gia vị vào Giáng sinh này cho một thức uống ngon và ấm, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngày lễ của bạn! Thời gian chuẩn bị...

Cà phê mocha

Cocha Coffee cực kỳ dễ làm trong công thức này cho một loại cà phê đơn giản với sô cô la. Chỉ cần thêm ca cao, đường và sữa vào một cốc Joe nóng và thưởng thức những ngụm chậm. Thời gian chuẩn bị: 5...