Món khai vị

Xúc xích Balls

Thời gian nấu: 30
Phần: 15

Những quả bóng xúc xích 3 thành phần này là một niềm vui của đám đông thực sự, cho dù bạn phục vụ chúng như một bữa sáng hay món ăn sáng, món khai vị tiệc, một món ăn trong ngày trò chơi, hoặc một món ăn kỳ nghỉ. Xúc xích mặn, hỗn hợp bánh quy mua ở cửa hàng, và phô mai cheddar sắc nét cho hương vị mặn, cheesy không thể đánh bại. Đây là rất ngon! Gia đình tôi làm vào mỗi buổi sáng Giáng sinh.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
15
Năng suất:
30 quả bóng xúc xích

Những quả bóng xúc xích làm hài lòng đám đông chắc chắn sẽ nâng cao bất kỳ dịp nào, từ bữa sáng ngày lễ đến potlucks và đuôi xe. Thêm vào đó, công thức bóng xúc xích này không thể dễ dàng thực hiện chỉ với một vài thành phần cơ bản!

Thành phần bóng xúc xích

Dù bạn có tin hay không, những quả bóng xúc xích này kết hợp với nhau nhanh chóng chỉ với ba thành phần:

 • Xúc xích : Công thức bóng xúc xích này bắt đầu với một pound xúc xích thịt lợn xay. Sử dụng xúc xích mặt đất nóng cho một cú đá cay.
 • Hỗn hợp nướng : Sử dụng hỗn hợp mua tại cửa hàng, chẳng hạn như bisquick, hoặc tự làm ở nhà với các mặt hàng chủ lực phòng đựng thức ăn.
 • Phô mai : Những quả bóng xúc xích này sẽ không hoàn thành nếu không có cheddar vụn.

Mẹo công thức

Hỗn hợp tùy chọn bao gồm hạt tiêu đen, hạt tiêu cayenne, hành tây thái hạt lựu, cần tây thái hạt lựu, mảnh ớt đỏ, jalapenos thái hạt lựu, phô mai pimento, phô mai parmesan và bột tỏi.

Cách làm bóng xúc xích

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện các quả bóng xúc xích được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Trộn xúc xích và trộn trộn với nhau.
 2. Khuấy trong phô mai.
 3. Cuộn hỗn hợp thành những quả bóng. Chuyển sang một tấm nướng.
 4. Nướng cho đến khi những quả bóng có màu nâu vàng và xúc xích được nấu qua.
Meredith Food Studio

Bạn có thể làm bóng xúc xích trước thời hạn không?

Đúng! Những quả bóng xúc xích này là một bữa sáng hoặc món khai vị tuyệt vời. Thực hiện theo công thức ở trên qua bước 3, sau đó làm mát các quả bóng xúc xích đến nhiệt độ phòng. Đóng băng trong một thùng chứa kín. Khi sẵn sàng để sử dụng, hâm nóng ở 350 độ F (175 độ C) trong 10 phút.

Cách lưu trữ bóng xúc xích

Cho phép các quả bóng xúc xích nguội, sau đó chuyển chúng vào một thùng chứa kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Nóng trong lò vi sóng hoặc trong lò.

Bạn có thể đóng băng bóng xúc xích không?

Vâng, bạn có thể đóng băng những quả bóng xúc xích chưa nấu chín hoặc nấu chín.

 • Để đóng băng những quả bóng xúc xích chưa nấu chín : Cuộn các quả bóng và đặt chúng lên một tấm nướng. Flash đóng băng chúng qua đêm, sau đó chuyển chúng sang túi đông lạnh Zip-Top. Bọc trong giấy bạc và đóng băng trong tối đa ba tháng. Làm tan trong tủ lạnh và nướng theo hướng dẫn công thức.
 • Để đông lạnh những quả bóng xúc xích nấu chín : Nướng các quả bóng xúc xích và cho phép chúng nguội hoàn toàn. Flash đóng băng chúng qua đêm, sau đó chuyển chúng sang túi đông lạnh Zip-Top. Bọc trong giấy bạc và đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh và hâm nóng trong lò hoặc trong lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây luôn là một hit", theo Leadee. "Tôi phục vụ chúng với nước chấm. Một trong những món yêu thích là Mayo trộn với một ít cải ngựa."

"Đây là một công thức dễ dàng như vậy," Ta2oedgrl nói. "Lần đầu tiên tôi làm chúng là cho một potluck, tôi đã làm cho họ vào đêm hôm trước và nhét chúng vào lò nướng vào buổi sáng để sưởi ấm chúng. Chúng là một cú hích lớn. Lần thứ hai tôi làm cho họ tôi đã thêm một nửa chorizo. Cho họ một hương vị đẹp. "

"Đây là những điều tuyệt vời," Raves Stephlou. "Bạn không thể đánh bại sự kết hợp 3 thành phần. Nó cũng vậy, điều đó cũng tốt vì chúng đi nhanh."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 pound xúc xích thịt lợn xay, ở nhiệt độ phòng

 • 2 cốc trộn bánh quy

 • Phô mai Cheddar sắc bén 1 pound, băm nhỏ

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Kết hợp xúc xích nhiệt độ phòng và trộn bánh quy trong một bát lớn; Trộn bằng tay cho đến khi kết hợp tốt. Thêm phô mai cheddar vụn và trộn cho đến khi kết hợp hoàn toàn. Cuộn hỗn hợp thành khoảng 30 quả bóng cỡ quả óc chó; Chuyển sang một tấm nướng.

 3. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vàng nâu và xúc xích được nấu qua, 20 đến 25 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

264 Calo
19g Mập
11g Carbs
13g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 15
Calo 264
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 9g 47%
Cholesterol 49mg 16%
Natri 660mg 29%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 0g
Protein 13g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 249mg 19%
Sắt 1mg 6%
Kali 125mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Apricot salsa

Công thức này là một phần của một thử thách công thức làm việc khá tốt. Nhiệt độ đẹp từ habanero và ngọt ngào đáng yêu từ quả mơ và dứa. Thời gian chuẩn bị: 40 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ Tổng...

Rau bina atisô nhúng với hạt dẻ nước

Đây là một món nhúng phong phú, ngon miệng có thể được phục vụ với bánh tortilla hoặc những miếng bánh mì Hawaii. Đó là một hit tuyệt đối ở tất cả các bên. Dưới đây là một vài trang trí được đề xuất...

Poppers Jalapeno II

Thưởng thức những chiếc jalapenos tẩm bột này được nhồi với hỗn hợp rau mùi và kem phô mai với bạn bè của bạn ngay trước bữa tối. Phục vụ nóng với mận hoặc thạch jalapeno! Thời gian chuẩn bị: 30...

Tôm nhồi delicata

Delicata Squash là một quả bí đao nhỏ có làn da màu vàng nhạt với các sọc màu xanh đậm. Nó đủ ngọt và mịn để ăn đơn giản, nhưng hương vị thực sự xuất hiện với hỗn hợp tôm và rau này. Công thức này là...

Xì gà Ma -rốc

Những loại bánh mì xì gà phyllo xay gia vị Ma -rốc này rất tuyệt với hummus ở bên cạnh! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 24 xì gà...