Món khai vị

Atisô đơn giản nhúng

Thời gian nấu: 25
Phần: 7

Một loại atisô ngon tuyệt vời mà cực kỳ dễ làm. Phục vụ ấm với baguettes thái lát hoặc chip pita.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
25 phút
Phục vụ:
7

Thành phần

  • 1 (14 ounce) có thể atisô trái tim, ráo nước và băm nhỏ

  • 1 cốc mayonnaise

  • 1 cốc phô mai Parmesan nghiền

Hướng

  1. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C).

  2. Trộn trái tim atisô, mayonnaise và phô mai parmesan cùng nhau trong một cái bát cho đến khi kết hợp tốt. Trải hỗn hợp trong đĩa nướng 9x13 inch.

  3. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi sủi bọt và nâu vàng, khoảng 15 đến 20 phút.

Thông tin thêm về công thức này:

Công thức nhúng atisô này được sản xuất chỉ với ba thành phần và thật dễ dàng để đánh bại công ty bất ngờ.

Cách làm atisô nhúng

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức trên, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Atisô nhúng nguyên liệu

Dù bạn có tin hay không, bạn sẽ chỉ cần ba thành phần cho công thức nhúng atisô dễ dàng này: một lon trái tim atisô, mayonnaise và phô mai Parmesan. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh các thành phần hoặc gia vị nó theo cách bạn thích.

Cách thực hiện nhúng atisô tự chế

Đơn giản chỉ cần trộn tất cả các thành phần với nhau, trải hỗn hợp trong một món nướng, và nướng cho đến khi nóng và sủi bọt. Đó là tất cả những gì có để làm atisô nhúng tại nhà!

Những gì để phục vụ với atisô nhúng

Kết hợp atisô nhúng này với bánh quy giòn, bánh tortilla, crostini , lát baguette, khoai tây chiên , bánh mì pita hoặc rau (như cần tây hoặc cà rốt). Một số nhà phê bình khuyên bạn nên phục vụ việc nhúng trong một bát bánh mì rỗng. Các tùy chọn là vô tận khi nói đến công thức làm hài lòng đám đông này.

Cách lưu trữ atisô nhúng

Lưu trữ atisô còn sót lại của bạn nhúng trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày. Nóng trong lò vi sóng, trong lò, hoặc trong nồi nấu chậm.

Bạn có thể đóng băng atisô nhúng không?

Mặc dù tốt nhất là thưởng thức atisô nhúng trong khi nó tươi (các nguyên liệu kem như mayonnaise thường không đóng băng tốt), nhưng về mặt kỹ thuật, bạn có thể đóng băng đến hai tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là một món khai vị tuyệt vời," theo RHC1234. "Rất dễ dàng để nhân đôi công thức này. Đối với một cú đá được thêm vào, tôi đã thêm một số jalapeos cắt lát cắt nhỏ. Ăn kèm với triscuits."

"Tuyệt vời," Jackgsxr1000 nói. "Tôi đã thêm tỏi. Tôi cũng rỗng một ổ bánh mì Pháp và sử dụng các miếng để nhúng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

293 Calo
28g Mập
5g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 7
Calo 293
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 28g 36%
Chất béo bão hòa 6g 29%
Cholesterol 22mg 7%
Natri 561mg 24%
Tổng số carbohydrate 5g 2%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 0g
Protein 6g
Vitamin C 4mg 22%
Canxi 129mg 10%
Iron 0mg 1%
Kali 18mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Khoai tây chiên với nước chấm sriracha tỏi cay

Spam là một sản phẩm thịt ác ý trong một lon mà bạn yêu hoặc ghét! Nếu bạn không ăn chay với một dị ứng gluten chạy marathon nhưng không sở hữu TV, món khai vị nhỏ này chắc chắn sẽ vui lòng! Thời...

Thịt viên cocktail cổ điển

Giống như một chiếc váy đen nhỏ, những món khai vị này được yêu thích vượt thời gian vào giờ cocktail. Hiển thị chúng trên một đĩa hoặc giữ chúng ở mức nhỏ lửa trong nồi nấu chậm. Thời gian chuẩn...

Bóng phô mai thông

Bất kỳ quả bóng phô mai nào cũng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một bữa tiệc ngày lễ lan rộng, nhưng khi bạn mang một chiếc trông giống như một cây thông, bạn đang nói về một showstopper thực...

Chickpeas nướng hương vị nacho

Những con đậu xanh nướng này có hương vị nacho ngon nhằm mục đích làm hài lòng. Không bao giờ có bất kỳ thức ăn thừa nào khi tôi làm những thứ này! Phục vụ ngay lập tức, trong khi chúng vẫn còn giòn...

Thịt viên gà tây cocktail

Những viên thịt gà tây mặn và ẩm này nhận được một chút giòn từ hạt dẻ nước sẽ có người hỏi 'Đó là gì?' Nước sốt táo có sự cân bằng hoàn hảo giữa mặn và ngọt. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ...