Bữa tối

Spaghetti Allassassina (Assassins Spaghetti)

Thời gian nấu: 30
Phần: 4

Nước sốt cà chua caramel làm cho đây là một món ăn tuyệt vời. Việc giảm nước dùng cà chua mang đến sự ngọt ngào của cà chua cân bằng tốt với độ cay của các mảnh ớt.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
4

Spaghetti All'assassina - Đây có phải là công thức "Die for" ban đầu?

Có một điều gì đó hơi nghi ngờ về câu chuyện gốc của "để chết cho" tên của mì ống. Chắc chắn, một khách hàng đùa giỡn hỏi đầu bếp nếu họ đang cố gắng "giết họ" bằng spaghetti có hương vị mạnh mẽ này là một loại đáng tin cậy, nhưng tôi luôn cảm thấy như có nhiều câu chuyện hơn. Này, chúng ta có thể nhận được một vài trong số những người chơi tội phạm thực sự này trong vụ án không?

Dù sao, bất kể câu chuyện có thật (có thể liên quan đến các loại thuốc, và có lẽ cũng là Opus Dei), món mì spaghetti cay, một phần này cũng không bình thường như nó rất ngon. Là kẻ ám sát đầu, bạn có thể quyết định chính xác mức độ cay và điều này, nhưng như tôi đã nói trong video, sự ngọt ngào và axit của nước sốt cà chua caramel cân bằng nhiệt từ các mảnh ớt, vì vậy đừng lo lắng về việc sử dụng Bàn tay nặng nề.

Phương pháp gian lận cho công thức này liên quan đến việc đun sôi spaghetti trong bốn hoặc năm phút đầu tiên, sau đó thoát nước, trước khi xào và phun nước như hình. Đây có thể là một phương pháp thân thiện với người dùng hơn một chút, nhưng bạn sẽ không nhận được kết cấu rất giống nhau, rất độc đáo. Phải nói rằng, nếu bạn có một chiếc chảo gang không dính lớn, hoặc dày dạn, điều này thực sự không khó để kéo ra. Dù bằng cách nào, tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử điều này. Thưởng thức!

Thành phần

Nước dùng cà chua:

 • 1 muỗng canh dầu ô liu

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • 3 cốc cà chua xay nhuyễn

 • 3 cốc nước

 • 1 muỗng cà phê muối, hoặc nếm thử

Assassin's Spaghetti:

 • Chồi dầu ô liu

 • 2 muỗng cà phê ớt đỏ, hoặc nếm thử

 • 6 ounce spaghetti khô

 • Muối để nếm thử

 • 1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ, để trang trí

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Ana Cadena

 2. Đun nóng dầu ô liu trong nồi trên lửa vừa. Thêm tỏi và nóng cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang vàng và thơm, khoảng 1 phút. Khuấy trong cà chua xay nhuyễn, nước và muối. Đun nhỏ lửa ở mức trung bình cao. Sau khi sôi, giảm xuống nhiệt độ thấp và giữ ấm.

  Ana Cadena

 3. Đổ dầu ô liu vào một cái chảo không dính lớn trên lửa vừa cao, mùa với các mảnh ớt và nhiệt cho đến khi các mảnh ớt bắt đầu nóng lên, trong 1 phút. Thêm spaghetti thô và ném cho đến khi được phủ tốt bằng dầu ớt.

  Ana Cadena

 4. Đổ vào khoảng 3 chén nước dùng cà chua và sử dụng kẹp, di chuyển mì ống từ bên này sang bên này sang bên phải phân phối đều. Nấu, thỉnh thoảng di chuyển mì ống từ bên này sang bên kia với kẹp, tất cả đều đối mặt với cùng một hướng, cho đến khi hầu hết nước dùng được hấp thụ hoặc bay hơi, và spaghetti bắt đầu chiên trong chảo.

  Ana Cadena

 5. Xoay spaghetti với kẹp, và sắp xếp đều trong chảo. Tiếp tục nấu cho đến khi mì ống bắt đầu màu nâu, và thậm chí là chars nhẹ.

  Ana Cadena

 6. Thêm khoảng 2 chén nước dùng cà chua và lặp lại quá trình. Tiếp tục nấu ăn cho đến khi spaghetti được từ thiện như bạn muốn, và nấu chín cho sự không mong muốn của bạn. Nhiều nước dùng có thể được thêm vào cuối quá trình cho phiên bản Saucier, như được hiển thị trong video hoặc nó có thể được phục vụ tương đối khô.

  Ana Cadena

 7. Phục vụ với một giọt dầu ô liu và nhiều ớt ớt nếu muốn.

  Ana Cadena

 8. Thưởng thức!

  Ana Cadena

Ghi chú của Cook:

Công thức này làm cho 2 phần lớn hoặc 4 phần nhỏ hơn.

Bạn có thể phục vụ điều này với phô mai Parmesan hoặc thưởng thức như vậy.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

384 Calo
18g Mập
50g Carbs
9g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 384
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 18g 23%
Chất béo bão hòa 3g 13%
Natri 1244mg 54%
Tổng số carbohydrate 50g 18%
Chế độ ăn kiêng 5g 19%
Protein 9g
Kali 960mg 20%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Artisô Rau bina nhúng

Đây là một sự nhúng tuyệt vời! Nó được chuẩn bị trên bếp lò thay vì trong lò. Ngay cả những kẻ ghét chay cũng thích điều này, và tôi luôn yêu cầu công thức bất cứ khi nào tôi làm được. Bỏ qua phô mai...

Gà với atisô và phô mai dê

Đây là một món ăn tương tự như tôi có tại nhà hàng ở Pháp vào kỳ nghỉ. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 55 phút Tổng thời gian: 1 giờ 25 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 2...

Xì ốc gà gia vị Ma-rốc

Những con gà trống tuyệt vời mà mẹ tôi thường làm khi tôi còn trẻ. Đây là những điều tuyệt vời của vỉ nướng và thậm chí được hâm nóng lại tốt hơn. Tôi thích chuẩn bị bữa ăn này và mang theo để làm...

Dễ dàng gà korma

Đây là một công thức dễ dàng cho gà Korma. Nó không quá cay, nhưng có rất nhiều hương vị. Nếu bạn đã từng muốn thử thực phẩm Ấn Độ, đây là một thứ tốt để bắt đầu. Phục vụ trên gạo nóng. Thời gian...

Hầm thịt bò kiểu Hy Lạp (Stifado)

Thịt bò mềm và hẹ ngọt trong một loại nước sốt thơm, thơm làm cho phiên bản thịt bò của tôi, bạn chắc chắn muốn thử! Hãy chắc chắn để phục vụ nó với bánh mì giòn để nhúng vào nước sốt. Trên cùng với...