Món khai vị

Nhúng xúc xích cay Velveeta

Thời gian nấu: 10
Phần: 32

Một xúc xích nhúng dễ dàng và nhảm nhí? Việc nhúng xúc xích 3 thành phần này kết hợp với nhau trong vài phút và chắc chắn sẽ là một hit tại bữa tiệc tiếp theo của bạn hoặc gặp nhau. Mịn, melty velveeta, cà chua thái hạt lựu và ớt xanh, và xúc xích thịt lợn mặn lên để gây ấn tượng trong món ăn ngon này. Ăn kèm với chip tortilla hoặc bánh quy yêu thích của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Tổng thời gian:
10 phút
Phục vụ:
32
Năng suất:
32 phần ăn

Chúng tôi hoàn toàn thích sự linh hoạt của xúc xích nhúng. Cần một món khai vị tiệc nhanh chóng và dễ dàng? Xúc xích nhúng. Muốn có một bữa ăn nhẹ thịnh soạn? Xúc xích nhúng. Tìm cách sử dụng pound Velveeta trong phòng đựng thức ăn của bạn? Xúc xích nhúng.

Nghiêm túc mà nói, xúc xích nhúng là tuyệt vời bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn chưa có công thức nấu ăn, thì bạn sẽ gặp may. Công thức này chỉ kêu gọi ba thành phần và nó được sản xuất hoàn toàn trong lò vi sóng để chuẩn bị dễ nhất từ ​​trước đến nay.

Cách làm xúc xích nhúng

Nó thực sự không dễ dàng hơn nhiều so với việc nhúng xúc xích này. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ bên dưới, nhưng đây là tất cả những gì bạn cần làm để thực hiện nhúng này:

Đơn giản chỉ cần kết hợp xúc xích thịt lợn nấu chín, vỡ vụn, một lon cà chua thái hạt lựu Ro-tel và ớt xanh (không thoát nước), và một pound Velveeta trong một bát an toàn vi sóng. Lò vi sóng trong ba phút, khuấy, sau đó lò vi sóng trong hai phút nữa cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn.

Dotdash Meredith Food Studios

Những gì để phục vụ với xúc xích nhúng

Bạn không bao giờ có thể sai với việc phục vụ xúc xích nhúng cùng với một loại bánh tortilla cổ điển. Nhưng, nó cũng làm cho một sự nhúng tuyệt vời với bánh quy giòn, cần tây, cà rốt hoặc bánh quy.

Xúc xích giảm bao lâu?

Được lưu trữ trong một hộp kín trong tủ lạnh, việc nhúng xúc xích này sẽ tươi trong tối đa ba ngày. Để thưởng thức thức ăn thừa, hâm nóng trong lò vi sóng cho đến khi được làm ấm qua trước khi phục vụ.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là một trong những điều mà mọi người nói, 'Wow!' Và nghĩ rằng bạn tài năng hơn nhiều so với việc ném mọi thứ vào nồi crock. Tôi rất khuyến khích điều này. Tôi cũng sẽ thử nghiệm thêm một số lượng thịt bò xay vào việc này ", Matt H.

"Đây là một mặt hàng chủ lực trong nhà của chúng tôi cho các bữa tiệc. Mọi người đều thích món này! Một lúc

"Tôi đã làm điều này với thịt bò xay và Velveeta Mexico. Nó rất ngon. Ngày hôm sau tôi đã hâm nóng thức ăn thừa và thêm mì ống Penne. Có một ít mac và phô mai rất ngon", theo Dwitte.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

 • Velveeta 1 pound, cắt thành các khối 1/2 inch

 • 1 (10 ounce) có thể ro*tel thái hạt lựu và ớt xanh, không thoát nước

 • đập xúc xích thịt lợn ăn sáng, nấu chín, ráo nước

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Trộn Velveeta, Ro-tel và xúc xích thịt lợn nấu chín với nhau trong một bát an toàn cho lò vi sóng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Lò vi sóng trên cao trong 3 phút. Khuấy và lò vi sóng cho đến khi Velveeta hoàn toàn tan chảy, khoảng 2 phút nữa. Lưu trữ còn lại nhúng trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh tối đa 3 ngày. Nhập lại nhúng trong lò vi sóng trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Nếu khách của bạn thích thêm một chút nhiệt, hãy đốt cháy vị giác của họ bằng cách chuẩn bị công thức kem, tinh vi này với cà chua thái hạt lựu nóng và ớt xanh và velveeta jalapeo.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

62 Calo
5g Mập
2g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 32
Calo 62
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 5g 6%
Chất béo bão hòa 3g 13%
Cholesterol 15mg 5%
Natri 310mg 13%
Tổng số carbohydrate 2g 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 1g
Protein 3G
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 67mg 5%
Iron 0mg 1%
Kali 65mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đậu nóng và thịt xông khói nhúng với khoai tây chiên không khí

Đây là một sự nhúng tuyệt vời cho ngày trò chơi, potlucks hoặc gặp gỡ. Chúng tôi phục vụ nó với chip tortilla chiên không khí. Thức ăn thừa là tuyệt vời (nhưng có lẽ bạn sẽ không có) trong một loại...

Gorgonzola nhúng

Gorgonzola nhúng này là tuyệt vời cho rau và khoai tây chiên. Các hương vị đặc biệt của phô mai Gorgonzola và thì là được trộn thành một bữa tiệc mịn màng yêu thích. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời...

Air Fowder Ham và Cheese Crescent Rolls

Những cuộn lưỡi liềm này làm một bữa trưa tuyệt vời hoặc bữa ăn nhẹ giữa ngày. Vì vậy, đa năng, bạn có thể trao đổi bất kỳ loại thịt nguội nào cho giăm bông và sử dụng bất kỳ loại phô mai nào bạn...

ống hút Cheese

Đây là một công thức Giáng sinh yêu thích của cha và chồng tôi. Nó khá đơn giản để làm và có vị ngon. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 36 Năng suất: 5...

Nachos Ailen tuyệt vời

Đây là một phiên bản thú vị của Nachos, sử dụng khoai tây chiên thay vì khoai tây chiên. Hàng năm tại bữa tiệc Ngày Thánh Patrick hàng năm của chúng tôi, đây là món khai vị đầu tiên đi! Thời gian...