Món tráng miệng

Bánh quế và Bacon Frozen Custard

Thời gian nấu: 651
Phần: 6

Ngọt một cách tinh tế, với những gợi ý nướng, nướng từ bơ nâu và bột lanh, sữa trứng đông lạnh này là kem, hơi giòn, và chỉ đủ bất thường để đạt đến đỉnh điểm tò mò của mọi người. Nó cũng hoàn toàn không có gluten, vì vậy những người mắc bệnh Celiac vui mừng! Đó là rất nhiều công việc, nhưng hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực một khi nó ở trong bát của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 31 phút
Thời gian bổ sung:
9 giờ
Tổng thời gian:
10 giờ 51 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 phần ăn

Thành phần

 • 2 muỗng bơ

 • muỗng cà phê bột hạt lanh

 • Teaspoon Ground Cinnamon

 • 16 ounce chất lỏng nửa rưỡi

 • 1 cốc sữa

 • cốc đường trắng

 • cốc đường nâu

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 4 lòng đỏ trứng

 • 1 muỗng canh đường nâu

 • 1 muỗng canh xi -rô cây phong

 • 3 lát thịt xông khói dày

 • 1 muỗng cà phê xi -rô cây phong

 • 1 muỗng cà phê muối biển

Hướng

 1. Đặt bơ vào chậu trên lửa vừa; Nấu và khuấy cho đến khi hầu hết tan chảy, 1 đến 2 phút. Thêm bột lanh và quế; Nấu và khuấy cho đến khi bơ trở thành một màu nâu đậm, khoảng 3 đến 5 phút. Đổ bơ nâu vào một bát lớn chịu nhiệt.

 2. Trộn nửa rưỡi, sữa, đường trắng, đường nâu và chiết xuất vani với nhau trong một chậu trên lửa vừa cao. Khi hỗn hợp đến gần, hãy múc ra 1/4 cốc và đánh nó bằng lòng đỏ trứng trong một cái bát. Lặp lại 3 hoặc 4 lần này cho đến khi hỗn hợp trứng được tăng gần gấp đôi khối lượng. Khuấy hỗn hợp trứng vào hỗn hợp sữa; Đun nhỏ lửa cho đến khi sữa trứng bắt đầu dày lên, khoảng 2 phút.

 3. Đổ sữa trứng qua một bộ lọc vào bát với bơ nâu; Khuấy cho đến khi bơ được kết hợp. Che bát và làm lạnh cho đến khi được làm mát hoàn toàn, 6 giờ đến qua đêm.

 4. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C). Đặt một tấm nướng bằng giấy nhôm và đặt một giá dây lên trên.

 5. Trộn đường nâu và 1 muỗng canh xi -rô cây phong với nhau trong một bát nhỏ.

 6. Đặt thịt xông khói trên giá dây trên tấm nướng.

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 10 phút. Lật thịt xông khói và nấu cho đến khoảng 2/3 nấu chín, thêm 5 đến 10 phút nữa. Lấy thịt xông khói một lần nữa và nếm những ngọn với hỗn hợp syrup đường nâu; Nướng trong 5 phút. Lật thịt xông khói và nếm phía bên kia; Nướng trong 5 phút. Tiếp tục quá trình này cho đến khi thịt xông khói giòn và lớp phủ có kẹo và tất cả các hỗn hợp đường màu nâu được sử dụng, thêm 5 đến 10 phút nữa.

 8. Tắt lò và rắc muối biển lên cả hai mặt của thịt xông khói; Hãy ngồi trong vài phút trong lò. Cắt thịt xông khói thành miếng vừa cắn.

 9. Làm nóng lò trước đến 200 độ F (95 độ C). Che một tấm nướng bằng giấy da. Rưới 1 1/2 muỗng cà phê xi-rô cây phong trên giấy giấy da, giữ cho các giọt doms cỡ hoặc nhỏ hơn.

 10. Nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi các giọt được sủi bọt và chiều cao của mỗi giọt là ít hơn một nửa của nó vào đầu, khoảng 1 giờ. Làm mát trên tấm nướng cho đến khi cứng nhưng hơi dính.

 11. Khuấy sữa trứng ướp lạnh và đổ vào nhà sản xuất kem; Bắt đầu khuấy động. Bắt đầu thêm bit thịt xông khói, một vài lần, để khuấy động sữa trứng khoảng nửa chừng. Khi sữa trứng trở nên dày hơn, hãy thêm xi -rô giảm, 1 hoặc 2 tại một thời điểm để đảm bảo chúng được phân tán đều. Tiếp tục khuấy cho đến khi sữa trứng dày. Chuyển sang thùng chứa an toàn trong tủ đông và đóng băng cho đến khi nó đặt, 2 đến 4 giờ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

343 Calo
19g Mập
37g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 343
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 10g 52%
Cholesterol 185mg 62%
Natri 483mg 21%
Tổng số carbohydrate 37g 14%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 33g
Protein 7g
Vitamin C 1mg 4%
Canxi 164mg 13%
Sắt 4mg 23%
Kali 236mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Kem yến mạch việt quất Brulee

Đây thực sự là một công thức thực sự dễ dàng và nhanh chóng để chuẩn bị, nhưng kết quả đã hoàn thành có vẻ không giống như vậy! Sự kết hợp của quả việt quất và thảo quả là một người chiến thắng. Điều...

Bánh mì chuối

Đây là công thức của mẹ tôi cho bánh mì dứa chuối. Nó sử dụng dứa đóng hộp và xuất hiện đẹp và ẩm, nhưng không quá nhờn như một số bánh mì chuối. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng...

Bánh lứa thuần chay

Tốt nhất từng có! Chuyển thể từ công thức của Baypuppy. Điều này làm cho một chiếc bánh lộn ngược thuần chay khá ngọt ngào, ẩm ướt. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung...

Bánh Pina Colada II

Dễ dàng, dễ dàng, dễ dàng, và oh, rất tốt! Làm cho điều này một ngày trước khi phục vụ. Phục vụ: 18 Năng suất: Chảo 1 đến 13 - x inch Thành phần 1 (18,25 ounce) Gói bánh trắng 1 (14 ounce) có thể...

Key Lime Pie IV

Bánh dễ dàng! Bạn có thể thay thế lớp vỏ bánh quy hoặc graham cracker chuẩn bị cho lớp vỏ bánh, nếu bạn thích. Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 chiếc bánh Thành phần 1 (14 ounce) có thể làm ngọt sữa đặc...