Món tráng miệng

Apple-cranberry giòn

Thời gian nấu: 65
Phần: 8

Crisp cranberry táo này là sự kết hợp thú vị của táo và quả nam việt quất tươi được đứng đầu với một topping giòn, giòn. Phục vụ ấm hoặc ở nhiệt độ phòng với một loại kem đánh bông hoặc một muỗng kem vani.

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 5 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 8 inch sắc nét

Ấm cúng với món táo giòn này vào mùa thu này. Món tráng miệng dễ dàng, hoàn chỉnh với một topping bột yến mạch nhai, đầy hương vị trái cây sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trên bàn của bạn.

Thành phần giòn táo

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho quả táo cranberry làm hài lòng đám đông này:

Táo : Granny Smith táo là hoàn hảo cho công thức này, vì chúng giữ được hình dạng tốt và có hương vị đậm đà. Honeycrisp hoặc táo Gala cũng sẽ hoạt động tốt.
Cranberries : Lựa chọn cho quả nam việt quất tươi là vững chắc, đầy đặn và không có tì vết. Cranberries khô sẽ không hoạt động tốt cho công thức này.
Đường : Bạn sẽ cần đường trắng để làm đầy và đường nâu cho topping.
Gia vị : Cinnamon và Nutmeg thêm hương vị ấm áp và ấm cúng cho món táo giòn này.
Yến mạchbột mì: Topping nhai bắt đầu bằng việc nấu ăn nhanh yến mạch và bột mì đa dụng.
: Bơ lạnh thêm sự phong phú và hương vị cho topping.
Pecans : Nếu bạn thích, bạn có thể thay thế quả óc chó cho các quả hồ đào băm nhỏ.

Cách làm táo giòn giòn

Kaye Elle

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện CRISP CRANBERRY được xếp hạng hàng đầu này:

1. Làm cơ sở: Kết hợp táo, quả nam việt quất, đường trắng, quế và nhục đậu khấu trong một cái bát. Chuyển hỗn hợp trái cây vào một món nướng đã chuẩn bị.
2. Làm topping: Trộn yến mạch, bột mì và đường nâu trong cùng một bát. Thêm các miếng bơ lạnh và trộn với một cái nĩa cho đến khi nó vụn. Khuấy trong các đai ốc.
3. Nướng giòn : rắc topping lên hỗn hợp trái cây. Nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi táo mềm và topping có màu nâu vàng.

Cách phục vụ Apple-Cranberry Crisp

Bạn không nhất thiết cần phải phục vụ giòn táo này với bất cứ thứ gì - nó đủ ngon như hiện tại. Nhưng, tất nhiên, bạn không thể đi sai với một muỗng kem vani hoặc một búp bê kem đánh bông tự làm .

Cách lưu trữ táo giòn giòn

Lưu trữ giòn táo này trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa một tuần. Thưởng thức thức ăn thừa lạnh hoặc hâm nóng chúng trong lò vi sóng hoặc trong lò.

Bạn có thể đóng băng Apple-Cranberry Crisp không?

Có, bạn có thể đóng băng giòn táo này trong tối đa hai tháng. Nướng nó vào chảo lá, sau đó bọc toàn bộ trong một lớp bọc lưu trữ. Theo dõi nó với một lớp lá nhôm. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi yêu công thức này," JBRO1 nói. "Sự chua chát của quả nam việt quất thêm một bước ngoặt lớn cho món tráng miệng cổ điển này!"

"Công thức này thật tuyệt vời", Raves Candace W. "Sau khi khao khát một thứ gì đó với quả nam việt quất, tôi đã tình cờ thấy sự yêu thích thú vị này của một yêu thích mùa thu. Tôi đã nhân đôi công thức bao gồm cả một túi nam việt quất."

"Tôi yêu nó bởi vì nó rất dễ thực hiện", theo Fayem. "Tôi cũng làm thêm topping và nếu tôi vô tình làm quá nhiều, tôi chỉ cần ném nó vào một túi đông lạnh để sử dụng vào cái tiếp theo hoặc vào một món tráng miệng khác vào lúc khác."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 pound Granny Smith Táo

 • Cup cranberries

 • cốc đường trắng

 • 1 muỗng canh quế mặt đất

 • 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

Phủ bên trên thức ăn:

 • Cúp yến mạch nấu nhanh

 • cốc bột mì đa dụng

 • Cup Đóng gói đường màu nâu nhạt

 • Bánh bơ, cắt thành từng miếng

 • Cúp hồ đào băm nhỏ

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C.) Bơ một món nướng vuông 8 inch.

  Ana Cadena

 2. Trộn táo, quả nam việt quất, đường trắng, quế và nhục đậu khấu trong một bát lớn. Đặt trong một lớp chẵn trong đĩa nướng đã chuẩn bị.

  Ana Cadena

 3. Trong cùng một bát, kết hợp yến mạch, bột mì và đường nâu để topping. Thêm miếng bơ và trộn với một cái nĩa cho đến khi vụn.

  Ana Cadena

 4. Khuấy trong hồ đào. Rắc lên lên trên táo vào đĩa nướng.

  Ana Cadena

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi táo mềm và topping có màu nâu vàng, 40 đến 50 phút.

  Ana Cadena

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

269 Calo
12g Mập
43g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 269
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 15%
Chất béo bão hòa 4g 22%
Cholesterol 15mg 5%
Natri 47mg 2%
Tổng số carbohydrate 43g 16%
Chế độ ăn kiêng 4G 16%
Tổng số đường 32g
Protein 2g
Vitamin C 7mg 36%
Canxi 37mg 3%
Sắt 1mg 6%
Kali 207mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh quy Meringue hạnh nhân

Một gia đình cũ yêu thích của Đức. Bánh quy Meringue được làm bằng hạnh nhân và gia vị với quế và chanh. Phải cho mỗi Giáng sinh! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30...

Rum Raisin Brownies

Những chiếc bánh brownies này nhiều hơn về phía bánh, nhưng rất ẩm bất kể. Rum thực hiện một công việc tuyệt vời mang lại hương vị của nho khô. Phục vụ với một muỗng kem rum-raisin! Thời gian chuẩn...

Ruths Chocolate Pecan Pie

Ca cao thêm một hương vị khác nhau cho chiếc bánh hồ đào này. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 chiếc bánh 9 inch Thành phần cốc...

Nước sốt CRME Anglaise

Phong phú và kem creme anglaise là hoàn hảo rưới trái cây tươi, bánh pound hoặc các món tráng miệng khác. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 2 Năng suất...

Lê bảo quản bánh

Ba lớp gia vị với hồ đào và bảo quản lê, và được trang trí bằng frosting caramel. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: 16 Năng suất: Bánh 1 đến 9 ...