Món tráng miệng

Bánh tay táo

Thời gian nấu: 75
Phần: 4

Những chiếc bánh bằng tay của Apple, còn được gọi là doanh thu của Apple, trông quá hoàn hảo để tự làm! Bất kỳ chất độn bánh yêu thích của bạn, cả ngọt và mặn, sẽ hoạt động. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm thử kỹ thuật dễ dàng này.

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
35 phút
Thời gian bổ sung:
15 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 15 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 chiếc bánh tay

Thành phần

 • 2 muỗng bơ

 • 2 quả táo lớn màu xanh lá cây - gọt vỏ, cored và cắt thành những khối

 • 2 muỗng canh đường nâu

 • cốc đường trắng

 • thìa muối

 • 1 muỗng cà phê quế xay, hoặc nếm thử

 • 1 muỗng cà phê nước, hoặc nhiều hơn nếu cần (tùy chọn)

 • 1 pound đã chuẩn bị bột bánh, cắt thành 4 miếng

 • 1 quả trứng

 • 2 muỗng cà phê sữa

 • 1 muỗng cà phê đường trắng, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo lớn trên lửa vừa; Để bơ màu nâu đến một màu vàng nhạt và mùi nướng, khoảng 1 phút. Khuấy táo vào bơ nóng; Rắc 1/4 chén đường trắng, đường nâu và muối. Nấu và khuấy hỗn hợp táo cho đến khi táo mềm, khoảng 5 phút. Trộn trong quế và nước; Tiếp tục nấu cho đến khi táo mềm và dính, 1 đến 2 phút nữa. Trải táo lấp lên một cái đĩa để nguội.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C). Đặt một tấm nướng bằng một tấm thảm silicon hoặc giấy da.

 3. Tạo thành một miếng bột thành một quả bóng, đặt trên một bề mặt làm việc bột và cuộn thành một vòng tròn có đường kính khoảng 8 inch.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Muỗng 1/3 đến 1/2 chén táo lấp trong trung tâm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Gấp bột trên làm đầy, để lại khoảng 1 inch bột ở phía dưới có thể nhìn thấy bên dưới phía trên. Nhấn nhẹ bột đóng xung quanh làm đầy, sử dụng đầu ngón tay của bạn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Gấp phần dưới phần dưới của bột lên trên cạnh trên, làm việc theo cách của bạn xung quanh lớp vỏ và chèn ép phần nhô ra vào phần trên cùng của lớp vỏ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Cán mép chặt chặt, véo một chút bột bằng ngón tay cái và ngón trỏ của một tay và sử dụng ngón trỏ của bạn một tay để đẩy một rãnh nhỏ vào bột chèn ép. Tiếp tục chèn ép và ghi lại tất cả các cách xung quanh cho đến khi lớp vỏ được uốn chặt lại với nhau. Lặp lại với bột còn lại và làm đầy. Chuyển bánh nướng lên tấm nướng đã chuẩn bị.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Đánh trứng với sữa trong một bát nhỏ cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng. Chải đầu của mỗi chiếc bánh tay với hỗn hợp trứng và rắc khoảng 1/4 muỗng cà phê đường trắng. Cắt 3 lỗ thông hơi nhỏ trên đỉnh của mỗi chiếc bánh.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bánh nướng có màu nâu vàng và làm đầy là sủi bọt, 25 đến 30 phút. Để nguội trong ít nhất 15 phút trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Đây là một công thức cho bột bánh ngọt bơ sẽ hoạt động hoàn hảo cho những chiếc bánh tay này.

Để thực hiện trong một nồi chiên không khí: Chuẩn bị công thức theo hướng dẫn qua Bước 8, ngoại trừ làm nóng trước nồi chiên không khí đến 350 độ F (175 độ C). Áo cả hai mặt của bánh nướng bằng bình xịt nấu ăn. Làm việc theo từng lô nếu cần, sắp xếp bánh nướng trong một lớp chẵn trong giỏ nồi chiên không khí và nấu cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và làm đầy là sủi bọt, khoảng 10 phút. Để nguội trong khoảng 10 phút trước khi phục vụ.

Lưu ý của biên tập viên:

Xin lưu ý sự khác biệt về thời gian nướng khi sử dụng phiên bản tạp chí của công thức này.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

728 Calo
42g Mập
82g Carbs
9g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 728
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 42g 54%
Chất béo bão hòa 13g 64%
Cholesterol 62mg 21%
Natri 754mg 33%
Tổng số carbohydrate 82g 30%
Chế độ ăn kiêng 6g 23%
Tổng số đường 31g
Protein 9g
Vitamin C 5mg 27%
Canxi 38mg 3%
Sắt 4mg 19%
Kali 215mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Táo chảo thuần chay

Táo ngọt nhẹ trong nước sốt dày nấu trong chảo mà không có bơ. Chúng làm một món tráng miệng nhanh chóng có thể được phục vụ một mình hoặc với kem thuần chay. Họ thậm chí còn tốt hơn vào ngày hôm...

Bánh ẩm thực thiên thần II

Một số người thích làm một chiếc bánh thực phẩm thiên thần như một chiếc bánh sinh nhật. Tôi đã làm cái này trước đây, và nó thật tuyệt. Tôi đã làm một loại bơ, và chỉ nhuốm màu mà tôi muốn. Tôi đặt...

Arroz con leche (bánh gạo Mexico)

Gạo pudding (Arroz con leche) đã thực hiện theo cách truyền thống của người Mexico, với cả sữa toàn bộ và bốc hơi và một cảm giác thơm của quế. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng...

Choc. Chip Cheesecake nhúng

Món tráng miệng dễ dàng và nhanh chóng! Phục vụ với bánh quy graham. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 20 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 10 Năng suất: 10 phần ăn Thành phần 1 (8...

Kem quế ii

Một loại kem sữa trứng phong phú được nạp với quế. Hoàn hảo với Cobbler Peach, Pie Apple, hoặc hầu hết mọi loại bánh yêu thích của bạn. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ Tổng thời...